3 cặp cung hoàng đạo có thể tiến đến hôn nhân viên mãn

Đăng ngày:

Tình yêu tựa như một bản giao hưởng du dương của cảm xúc, và hôn nhân là sự cam kết gắn bó, đồng lòng đến suốt đời của một cặp đôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không phải luôn luôn là màu hồng. Bạn và người ấy cần phải học tập và sửa đổi ở lẫn nhau để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình để cùng xây dựng cuộc sống viên mãn qua từng giai đoạn cuộc đời. Thế nhưng, vẫn có những cặp đôi có tính cách vô cùng hòa hợp và hiếm khi đối diện với sóng gió về sự khác biệt. Vậy đâu là những cặp đôi cung hoàng đạo được vũ trụ hứa hẹn sẽ cùng nhau viết nên bản tình ca đẹp đẽ nhất?

Dưới đây là 3 cặp đôi cung hoàng đạo khi được “ông tơ bà nguyệt” se duyên, họ có thể tạo ra những trải nghiệm tích cực cho nhau và cùng nhau đi chặng đường lâu dài. Hãy cùng ELLE tìm hiểu đó là những cặp đôi nào nhé!

1. Thiên Bình và Kim Ngưu

Thiên Bình và Kim Ngưu được xem là một trong những cặp đôi cung hoàng đạo phù hợp nhất khi kết hợp với nhau. Bởi cả hai cung hoàng đạo đều được sao Kim cai quản, họ luôn tỏa sáng với sức hút mạnh mẽ từ nội tâm đến ngoại hình khi xuất hiện cùng nhau. Bên cạnh vẻ ngoài thu hút, Thiên Bình và Kim Ngưu còn sở hữu sự hòa hợp về tâm hồn khiến họ gắn kết sâu sắc. Cặp đôi này đều yêu thích vẻ đẹp xa hoa và tinh tế, thể hiện qua gu thẩm mỹ độc đáo và phong cách sống vô cùng đẳng cấp. Ngoài ra, Thiên Bình yêu thích công bằng và luôn hướng đến sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ, trong khi Kim Ngưu, với bản tính kiên nhẫn và chu đáo, luôn sẵn sàng tạo dựng một tổ ấm an toàn và vững vàng cho gia đình. Với những yếu tốt trên, cả hai cung hoàng đạo luôn trân trọng những giá trị truyền thống và dành trọn tình yêu thương cho người bạn đời.

cặp đôi cung hoàng đạo hôn nhân 1

Ảnh: Unsplash/Liv Merenberg

2. Nhân Mã và Ma Kết 

Đây là một trong những cặp đôi năng động nhất, mang đến một cuộc hôn nhân đầy thú vị. Khi Nhân Mã và Ma Kết chung sống cùng nhau, mối quan hệ của họ sẽ trở thành những chuyến phiêu lưu. Họ thích đưa ra những ý tưởng bất ngờ và lên kế hoạch cho những chuyến đi, hoặc tâm sự những điều thú vị bản thân đã trải nghiệm. Cả hai đều truyền cảm hứng cho nhau trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và sẵn sàng phiêu lưu đến những miền đất mới với nửa kia, cùng chinh phục những điều dường như là không thể. 

Ở cạnh cặp cung hoàng đạo này, mọi  người có thể cảm nhận được sự bù trừ hoàn  hảo, chẳng hạn như Nhân Mã, với tư tưởng phóng khoáng và cởi mở, sẽ truyền cảm hứng cho Ma Kết dám nghĩ dám làm, bước ra khỏi vùng an toàn và theo đuổi ước mơ của mình. Ngược lại, lối suy nghĩ  thực tế và logic của Ma Kết  sẽ giúp Nhân Mã hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo, biến ước mơ thành hiện thực.

cặp đôi cung hoàng đạo ngồi bên bờ biển hẹn hò

Ảnh: Pexels/Anastasia Shuraeva


Xem thêm

5 cung hoàng đạo sở hữu khả năng sáng tạo nổi trội nhất 

Đâu là đặc điểm truyền cảm hứng nhất của 12 cung hoàng đạo?

Các cung hoàng đạo may mắn như thế nào trong cuộc sống?


3. Song Ngư và Xử Nữ

Thoạt nhìn, hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm trái ngược bởi Song Ngư và Xử Nữ thuộc nhóm nguyên tố nước và đất. Thế nhưng, Song Ngư và Xử Nữ lại là cặp đôi có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhau và cùng lan tỏa những giá trị tích cực cho mọi người. Hôn nhân giữa Song Ngư và Xử Nữ được xem như sự kết hợp giữa hai tâm hồn trái ngược nhưng lại hòa hợp một cách kỳ diệu. Sự nhạy cảm của Song Ngư cân bằng với tính cách nghiêm khắc và quyết đoán của Xử Nữ, cho phép cả hai học hỏi được nhiều điều từ cách nhìn nhận khác biệt từ đối phương. Về lâu dài, cặp cung hoàng đạo này có thể dễ dàng bù trừ vào những điểm thiếu sót của nhau và khuyến khích người kia phát triển theo chiều hướng tích cực. Cả Song Ngư và Xử Nữ đều có tâm hồn nhạy cảm và giàu cảm xúc, điều này giúp họ tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng và gắn kết trong mối quan hệ. Với sở thích chung về cuộc sống bình yên và ổn định, họ cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và bền vững, nơi tình yêu được chăm sóc bằng sự thấu hiểu và chia sẻ.

cặp đôi cung hoàng đạo hôn nhân 3

Ảnh: Unsplash/Randy Kinne

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Thư 

Tham khảo: Collective World

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more