Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Ma Kết

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:16:12

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Ma Kết

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Ma Ket

Rất lý tính, rất kiên định và có chiến lược rõ ràng là cách Venus Sign Ma Kết yêu thương. Bạn là người có cái đầu và trái tim “lạnh”, kể cả khi Sun Sign thuộc nhóm cung Lửa nồng nhiệt. Chuyện yêu đương qua đường không tồn tại trong từ điển của bạn. Với Venus Sign Ma Kết, đã nói được câu yêu nghĩa là cam kết 100%.

Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn có thể mang lại cho đối phương cảm giác an toàn và vững chãi. Dù rằng đôi khi bầu không khí giữa hai người có phần khô khan, thiếu lãng mạn. Đầu tư vào tình ái một cách thận trọng, Venus Sign Ma Kết thường chậm trễ hơn một bước so với người khác. Không khó hiểu khi nhiều người có Venus Sign này thường khoác vẻ ngoài cô độc và lặng lẽ.

Để có được tình cảm của Venus Sign “khó chiều” này, bạn nên là người thực tế và trung thành tương đương. Nếu chỉ muốn vui chơi trên đường ngắn, bạn sẽ chọc giận lòng tự ái của họ và khiến chuyện giữa hai người trở nên mệt mỏi.

Nhóm thực hiện

Bài Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo