Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Nhân Mã

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình.

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Nhân Mã

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Nhan Ma

Là một trong những Venus Sign hấp dẫn nhất khi nói tới ái tình, Nhân Mã có thể khiến đối phương lâng lâng suốt vài tháng đầu quen nhau. Thú vị, dí dỏm, có hiểu biết rộng vì rất ham học hỏi, bạn có thể chinh phục đối phương dễ dàng bằng cách tiếp cận chủ động và đầy đam mê.

Venus Sign Nhân Mã thuộc về những chủ nhân yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn cần sự đổi mới và thử thách liên tục, không chỉ với tình yêu mà trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống. Khó mà nói rằng Venus Sign Nhân Mã là dấu hiệu của những người tình thủy chung. Bạn dễ rơi vào chuyện tình chớp nhoáng, đầy hứng khởi trong một khoảnh khắc rồi vụt tắt. Nếu định ở bên một người lâu dài, bạn vẫn cần không gian riêng để phát triển bản thân.

Để chiếm được trái tim của Venus Sign Nhân Mã, bạn chỉ cần hưởng ứng mọi trò vui mà họ đề xướng. Mọi tiêu chí về ngoại hình, học thức hay tài chính đều không quan trọng. Nếu xác định nghiêm túc với Venus Nhân Mã, bạn cũng cần học cách chấp nhận sự bất ổn định của họ.

Nhóm thực hiện

Bài Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo