Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Song Ngư

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:26:08

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu vềVenus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sing Song Ngư

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Song Ngu

Venus Sign Song Ngư thuộc vềnhững chủ nhân giàu cảm xúc và cần tình yêu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Không ngoa khi nói rằng bạn coi tình yêu là lẽ sống, có thể đánh đổi mọi thứ để ở cạnh người trong mộng dù cả thế giới có ngăn cản. Bởi lẽ ấy, bạn rất dễ yêu và được yêu, đồng thời cũng dễ bị thất vọng.

Bạn khéo chăm sóc người khác và có thể làm mềm mọi trái tim “băng giá” bằng sự ngọt ngào, ngây thơ. Tuy nhiên điểm yếu của Venus Sign Song Ngư chính là quá nhạy cảm và phụ thuộc vào ái tình. Sự “nhõng nhẽo” của bạn có thể khiến đối phương mệt mỏi, kể cả với những cung vững chãi như Sư Tử hay Ma Kết.

Để chinh phục người có Venus Sign Song Ngư không khó, nhưng để cam kết và bảo vệ người này trọn đời là câu chuyện khác. Hãy chắc rằng bạn đủ khả năng che chở và chung thủy với họ trong thời gian dài, bởi với trái tim mong manh, Venus Sign Song Ngư sẽ gục ngã và khiến bạn phải sống hoài trong cảm giác day dứt.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo