Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo – Venus Sư Tử

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho mình để được chìm đắm trong ái tình

Tìm hiểu về Venus Sign là gì, tác động của Venus Sign và cách tra cứu Venus Sign của bạn TẠI ĐÂY

Venus Sign Sư Tử

Ban nang yeu cua 12 cung hoang dao Venus Su Tu

Venus Sign Sư Tử cho thấy một phong cách yêu cuồng nhiệt. Như mọi cung Lửa khác, bạn thích chinh phục và thích chiến thắng. Khi đã có được người trong mộng, bạn sẽ cống hiến một cách say mê và không giấu giếm. Bạn chắc chắn sẽ không duy trì mối quan hệ lén lút hay phải yêu đơn phương trong thời gian dài.

Venus Sign Sư Tử có rất nhiều ý tưởng thú vị để lôi cuốn sự chú ý và tình cảm của người khác. Cuộc sống chung đối với bạn thường đa màu sắc và đầy cám dỗ. Đôi khi bạn hơi ngạo mạn về độ hấp dẫn của bản thân và thích chiếm hữu, nhưng nhờ có nhiều phẩm chất tốt khác bù đắp, đối phương sẽ không chấp nhặt điều này ở bạn. Đặc biệt, Venus Sign Sư Tử thích tình yêu và tình dục hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau. Ham muốn thể xác đôi khi có thể khiến bạn đưa ra những lựa chọn mù quáng.

Để khiến Venus Sign Sư Tử “gục ngã”, bạn cần dành cho họ sự chú ý và thậm chí là ngưỡng mộ chân thành. Đôi khi dấu hiệu Sao Kim này có thể khiến chủ nhân hành động bốc đồng, bạn nên là người chín chắn và trầm lặng hơn để tạo thành mảnh ghép cân bằng với họ.

Nhóm thực hiện

Hải Âu – Hình minh họa Eris Tran

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo