Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/03/2020 15:09:16

Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hãy sẵn sàng để chào đón tháng 3 năng động, đặc biệt là trong mối quan hệ bạn bè. Có thể bạn sẽ phải thay đổi một số kế hoạch đã định trước, nhưng niềm vui được hội ngộ lớn hơn tất cả. Từ giữa tháng, công việc đi vào nề nếp cho bạn cơ hội được thư giãn và ngao du đây đó. Kỷ niệm xưa có thể ùa về và khiến bạn trầm tư hơn vào cuối tháng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 là thời gian tuyệt vời về mặt sự nghiệp của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Cơ hội thăng tiến trở nên rõ rệt, thu nhập cũng theo đó mà có sự chuyển mình. Tuy nhiên bạn không nên ngủ quên trên chiến thắng và cho phép bản thân lười biếng. Quan hệ bạn bè và tình cảm đều có thể xảy ra mâu thuẫn nhỏ, lúc này bạn nên giữ bình tĩnh và học cách lắng nghe nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có rất nhiều cơ hội cho Song Tử được đi xa và khám phá các nền văn hóa trong tháng 3. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp. Tuy nhiên cũng bởi lý do này bạn có thể gặp “hạn” về tài chính. Mặt tình cảm chưa được như ý trong tuần đầu tháng nhưng đây cũng là lúc để bạn suy ngẫm về điều trái tim thực sự khao khát.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu trong tháng này của cung hoàng đạo Cự Giải. Một số trách nhiệm mới có thể khiến bạn bối rối, tuy nhiên đây là cơ hội thể hiện bản lĩnh và giúp bạn được cất nhắc ở tương lai gần. Mặt khác, chuyện tình cảm lứa đôi cũng có dấu hiệu thăng hoa. Nếu còn độc thân, vào giữa tháng bạn sẽ gặp được người trong mộng.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, gia đình và chuyện tình cảm sẽ chiếm trọn tâm tư trong tháng 3. Một số sự kiện đặc biệt xảy ra có thể khiến bạn phải suy ngẫm lại về cách đối đãi với các thành viên trong nhà. Sự nghiệp tháng này khá bằng phẳng, tuy nhiên bạn cần chú ý đến những nhân vật thoạt trông lặng lẽ nhưng lại là nguồn cơn của thị phi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Như hầu hết các cung Hoàng Đạo khác, tháng 3 của Xử Nữ chủ yếu xoay quanh những bộn bề công việc. Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn khó tránh khỏi thời gian đau đầu vì tài chính. Rắc rối này có thể gián tiếp làm ảnh hưởng đến tình cảm và các mối quan hệ riêng. Xử Nữ nên chủ động mở lòng chia sẻ để được thấu hiểu và hỗ trợ.

cung hoàng đạo bói vui vận mệnh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có dấu hiệu rõ ràng cho thấy cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ đón chào tháng 3 với lịch trình di chuyển liên tục cùng những thay đổi lớn và tích cực trong công việc, đặc biệt là về mặt tài chính. Các mối quan hệ nói chung cũng rất ấm êm, tạo nên bệ đỡ tinh thần để bạn bay cao trong sự nghiệp.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong những ngày đầu tháng, một số sự kiện gia đình có thể khiến bạn phải lo lắng. Tuy nhiên biến cố này sẽ không kéo dài lâu và ở mặt nào đó, giúp thắt chặt thêm tình cảm của các thành viên. Sự nghiệp đang tiến dần vào giai đoạn may mắn. Những ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp ghi nhận và hỗ trợ để hiện thực hóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cơ hội đầu tư hấp dẫn có thể tìm đến bạn ngay từ những ngày đầu tháng, tuy nhiên Nhân Mã không nên hấp tấp gật đầu mà chưa tham khảo tư vấn từ những tiền bối dày dặn. Công việc vẫn thuận lợi nhưng từ giữa tháng, bạn sẽ thấy mình trở nên chậm rãi và muốn dành nhiều thời gian ở bên người thương hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nổi tiếng “tham công tiếc việc”, Ma Kết có thể tự biến tháng 3 thành gánh nặng, không chỉ vậy còn gây mệt mỏi cho người xung quanh. Đôi khi chậm lại một chút lại là cách hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chuyện tình cảm có thể gặp chút trục trặc liên quan đến mâu thuẫn trong quá khứ, đòi hỏi cả hai phải đối diện và giải quyết triệt để.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 3 mang đến cho Bảo Bình nhiều mối quan hệ mới, tốt có và xấu cũng có. Bạn không nên “trông mặt bắt hình dong”, vội vàng chia sẻ nhiều thông tin riêng tư với người chỉ vừa quen. Chuyện tình cảm chuyển biến theo hướng tích cực, người ấy không chỉ là điểm tựa tinh thần mà còn hỗ trợ cho bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thân mến, có thể bạn sẽ đón tháng sinh nhật với nhiều hoài niệm và những cảm xúc chỉ biết giữ cho riêng mình. Dù có một số sự kiện không vui vào đầu tháng, giai đoạn này về cơ bản là bình yên. Bạn sẽ nhận ra nhiều điều quan trọng trong mối quan hệ tình cảm và gia đình.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo