Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/06/2022 09:31:47

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 6/2022 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 6 năm nay là lúc cung hoàng đạo Dương Cưu cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Dù trong công việc hay cuộc sống riêng, những người đồng hành thông thái sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Bên cạnh đó, thái độ chính trực, ngay thẳng cũng rất quan trọng cho sự nghiệp và tình cảm của Dương Cưu tháng này. Mặt tài chính có thể hao hụt ít nhiều, hãy chăm chỉ để bù đắp bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu đã ấp ủ một dự định kinh doanh từ lâu, tháng này chính là thời cơ lý tưởng để triển khai. Trên con đường đi tới thành công, bạn cần bỏ ngoài tai những lời ong tiếng ve. Điều này cũng đúng trong cả mặt tình cảm. Nếu gặp được ai đó khiến tim bạn rung động, Kim Ngưu chớ nên chần chừ nắm bắt cơ hội. Có thể đó là người trăm năm bạn mới gặp được một lần.

cung hoàng đạo các cặp đôi

Ảnh: Unsplash

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Song Tử! Tháng 6 nhắc Song Tử quan tâm đến những người thân thương của mình nhiều hơn. Chuyện công việc quan trọng, nhưng không quan trọng bằng những người sẵn sàng ở bên bạn vượt qua mọi chông gai. Nếu trước mắt bạn chưa có cơ hội việc làm như ý, tại sao không tự tạo một cơ hội thật tuyệt vời cho riêng mình? Tuy nhiên trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, hãy chăm sóc và thăm khám sức khỏe kĩ hơn Song Tử nhé.

Cô gái cung hoàng đạo Song Tử dành thời gian cho bản thân

Ảnh: Pexels/Olya Kobruseva

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có những sự kiện trong tháng 6 này đòi hỏi Cự Giải phải biết cách đứng lên, tự bảo vệ mình vì lý do chính đáng. Sự nhún nhường quá mức sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Mặt khác, trong chuyện tình cảm, Cự Giải lại cần lùi một bước và cho cả hai thêm cơ hội hiểu nhau hơn. Tài chính tháng này tương đối hao hụt, bạn nên cẩn trọng với mỗi quyết định chi tiêu.

Cô gái cung hoàng đạo Cự Giải mạnh mẽ

Ảnh: Unsplash/Elia Pellegrini

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tháng 6 có những sự kiện nhắc Sư Tử tin tưởng vào nguyên tắc riêng của mình. Cố chiều lòng tất cả mọi người sẽ khiến bạn sớm đuối sức. Trong công việc, trung thành không đồng nghĩa bám víu vào một nơi bất chấp mọi vấn đề. Bạn cần vạch ra giới hạn cuối cùng và quyết tâm thay đổi khi đã đến lúc. Nếu đã có gia đình, rất có thể Sư Tử sẽ nhận được tin vui về thành viên mới.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Xử Nữ tháng 6 cần học cách tĩnh tâm và bằng lòng với những điều mình đang có. Nỗ lực kiểm soát tất cả mọi việc chỉ khiến bạn hao công tốn sức. Về mặt tình cảm, có thể mục đích bắt đầu mối quan hệ của bạn và người ấy khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thẳng thắn và minh bạch ngay từ đầu. Bên cạnh đó, Xử Nữ nên chú ý thăm khám sức khỏe thường xuyên hơn.

Cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ trầm tư

Ảnh: Pexels/Nataliya Vaitkevich

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 6 tương đối thuận lợi với các Thiên Bình. Có thể xảy ra vài sự kiện khiến bạn cảm thấy buồn lòng về con người, song cảm xúc này sẽ sớm nguôi ngoai. Mặt sự nghiệp tháng này cũng có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên Thiên Bình chớ vì thấy một cơ hội hứa hẹn mà đưa ra quyết định vội vã. Trước hết, bạn nên dành thêm thời gian cho những người thương yêu đã mong ngóng bạn từ lâu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tháng 6, cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể rơi vào nhiều tình huống giao tế xã hội khó xử. Để xử lý, bạn cần ghi nhớ hai nguyên tắc: Không lấn sâu vào việc của người khác và biết lắng nghe một cách cầu thị. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp không nên để nỗi cô đơn đánh lừa và khiến bạn sa vào mối quan hệ chưa phù hợp. Dành thêm thời gian với chính mình, bạn sẽ nhận ra nhiều điều quan trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần phóng khoáng và không ngại mạo hiểm vốn là ưu điểm của Nhân Mã. Tuy nhiên trong tháng 6 này, có lẽ bạn cần bước chậm lại một chút để xem xét kĩ các quyết định của mình. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên cân nhắc việc kết bạn trước rồi hãy nghĩ đến những điều xa hơn. Hãy dành thêm thời gian cho những chuyến du ngoạn, giúp bạn mở mang đầu óc.

Cô gái cung hoàng đạo Nhân Mã ưa mạo hiểm

Ảnh: Pexels/Anastasiya Gepp

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 6 sẽ có những sự kiện thử thách khả năng lãnh đạo của Ma Kết. Để làm người dẫn đường tốt, bạn cần biết tự lùi mình để những người phía sau được tỏa sáng. Tháng này, Ma Kết nên dành thêm thời gian cho bữa cơm gia đình, lắng nghe câu chuyện của mọi người. Bổ sung những bài tập yoga và thiền định sẽ giúp bạn cân bằng tâm trạng tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khó mà tránh được những khúc mắc trong chuyện giao tiếp tháng này. Càng cố thanh minh, bạn càng đẩy đối phương ra xa hơn. Vậy nên hãy cứ làm theo đúng điều trực giác mách bảo bạn. Những người bao dung cho nhau sẽ không vì chút trục trặc mà chia cách. Thói quen ăn vặt và ăn đồ chế biến sẵn có thể khiến bạn gặp vấn đề sức khỏe, hãy sớm từ bỏ Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này sẽ trôi qua rất nhanh khi cung hoàng đạo Song Ngư bị cuốn vào đủ mọi lịch trình công việc. Đôi lúc bạn có thể nản chí với những điều mình đang làm, nhưng đừng vì thế mà tự hạ thấp bản thân. Sự nghiệp bạn mong đợi có thể vẫn đang chờ phía trước. Chuyện tình cảm có thể nổ ra chút xung đột, miễn là hai bạn còn muốn gắn bó với nhau, mọi việc vẫn có thể giải quyết được.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo