Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2021 15:07:42

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón bạn trải nghiệm trong tháng 10/2021 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Dương Cưu sắp bước vào một giai đoạn với nhiều thăng trầm tình cảm. Nếu đã có nửa kia, bạn có thể phải đối mặt với một thử thách nhỏ. “Lửa thử vàng”, đây là cơ hội để bạn nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ. Mặt sự nghiệp tháng này vẫn duy trì ở biên độ chậm, bạn chưa thể triển khai các dự án như ý muốn. Cuối tháng hứa hẹn một vận may về tài chính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ có một tháng 10 tương đối thuận lợi. Mặt sự nghiệp tiếp tục gặt hái được những thành công đáng kể. Tuy nhiên, chuyện tình cảm và các mối quan hệ nói chung có thể khiến bạn khá nhọc lòng. Nếu đã có người ấy, bạn nên chuẩn bị để giải quyết một bất đồng mà nửa kia sẽ không chịu thỏa hiệp. Hãy kiên nhẫn, chuyện sẽ dịu dần đi vào cuối tháng.

cung hoàng đạo cô gái mặc áo khoác xanh

Ảnh: Unsplash/Anthony Tran

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tháng 10, cung hoàng đạo Song Tử có thể sẽ cảm thấy nhu cầu mãnh liệt được ở một mình, tìm tự do cá nhân. Mọi người khó mà hiểu được sự hờ hững bất ngờ của bạn. Do đó, các mối quan hệ nói chung có thể xảy ra vài hiểu lầm. Công việc tháng này có nhiều dấu hiệu sáng, lời khuyên cho Song Tử là hãy tăng cường tập trung và dứt khoát hơn trong mỗi quyết định đầu tư.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 10 sẽ mang đến cho Cự Giải những mối quan hệ mới tốt lành và đáng mến. Công việc khá thuận lợi, bạn sẽ có động lực để sáng tạo và triển khai những ý tưởng bấy lâu còn ấp ủ. Tuy nhiên, khi trở về nhà, Cự Giải rất có thể sẽ phải đối mặt với một xung đột khó xử. Càng né tránh thì rắc rối càng sâu thêm, lần này bạn nên trực tiếp giải quyết triệt để vấn đề.

cung hoàng đạo cô gái đọc sách

Ảnh: Pexels/Koolshooters

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Từ khóa tháng 10 của Sư Tử có lẽ là: kiên nhẫn. Có những vấn đề làm phiền lòng bạn ở nơi công sở, nhưng vội vã tìm cách giải quyết không phải lựa chọn sáng suốt. Sư Tử nên bình tĩnh suy xét, chờ đến lúc phù hợp để hành động. Từ giữa tháng, con đường trước mắt bạn sẽ thênh thang hơn. Đổi lại, bạn sẽ có một tháng tình cảm rất thăng hoa với nhiều bất ngờ thú vị.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Với cung hoàng đạo Xử Nữ, mối quan tâm hàng đầu trong tháng này xoay quanh gia đình. Bạn vừa đi qua tháng 9 với các thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp, giờ là lúc chăm lo cho những người thân yêu và được gia đình hỗ trợ ngược lại. Tháng 10 là giai đoạn tương đối may mắn với Xử Nữ về nhiều khía cạnh. Khi phải đối diện với khó khăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

cung hoàng đạo cô gái ngồi giữa rừng cây

Ảnh: Unsplash/Jasmin Chew

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chúc mừng sinh nhật Thiên Bình! Có lẽ tháng 10 năm nay sẽ là một trong những mùa sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời bạn. Thật tốt vì Thiên Bình vẫn giữ được tinh thần lạc quan và vững vàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nguồn năng lượng nơi bạn truyền cảm hứng và động lực cho mọi người. Duy chỉ có một điều Thiên Bình cần lưu ý, không phải ai cũng tự tin như bạn lúc này, vì vậy hãy cẩn trọng hơn trước mọi lời nói bạn nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bên cạnh mặt tài chính thăng hoa rực rỡ, tháng 10 của Bọ Cạp là một chuyến phiêu lưu ái tình với đủ mọi màu sắc và biến động. Bọ Cạp còn độc thân có thể thấy cơ hội yêu đương trên khắp các nẻo đường, cho dù chỉ là một cuộc hội ngộ với bạn bè chung hay một chuyến công tác. Tuy nhiên, lời khuyên cho Bọ Cạp là nên tách bạch rõ ràng việc công và việc tư.

cung hoàng đạo cô gái đi dã ngoại

Ảnh: Unsplash/Adrien King

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có lẽ là cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong tháng 10 này. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều có tiến triển tích cực. Ở nơi công sở, ý tưởng của bạn sẽ được hoan nghênh và hỗ trợ nhiệt tình. Khi về nhà, bạn cũng tìm được tiếng nói chung với gia đình và người thương. Nhân Mã có thể hoàn toàn thả lỏng, tái nạp năng lượng để chuẩn bị cho những hành trình mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 10 cũng mang đến nhiều phước lành và cơ hội tốt cho Ma Kết. Đã đến lúc bạn thôi chần chừ và mau chóng ra quyết định hành động. Có thể bạn sẽ muốn tạo ra một vài thay đổi trong sự nghiệp, vũ trụ sẽ gửi đến bạn những dấu hiệu thúc đẩy phù hợp. Mặt tình cảm hơi chùng xuống, nhưng đó là sự lựa chọn chủ động của bạn khi lòng vẫn còn nhiều nghi ngại.

cung hoàng đạo cô gái đọc sách trước biển

Ảnh: Unsplash/Nadia Sitova

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 10 mở ra cho Bảo Bình những cơ hội và phương hướng để phát triển sự nghiệp tốt hơn cho quý cuối năm. Song, sự tập trung cao độ cho công việc có thể ảnh hưởng ít nhiều đến các mối quan hệ của bạn. Có người sẽ thầm trách Bảo Bình vô tâm và thiếu tinh tế, dù bạn hoàn toàn không như thế. Một món quà dễ thương và bất ngờ có thể giúp bạn gỡ điểm tuyệt đối.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 10 có lẽ không phải giai đoạn sự nghiệp thăng hoa với các Song Ngư, nhưng bạn sẽ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình và bạn bè. Dù trong nhà có thể xảy ra vài mâu thuẫn, nhưng tất cả đều được hóa giải rất nhanh. Về mặt tình cảm, những nỗ lực của bạn sẽ ít nhiều làm lay động trái tim người ấy. Hãy cứ thỏa sức mộng mơ lúc này Song Ngư nhé.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo