Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/11/2021 00:42:00

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón bạn trải nghiệm trong tháng 11/2021 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

“Muốn đi nhanh nên đi một mình, muốn đi xa nên đi cùng nhau”, cung hoàng đạo Dương Cưu sẽ rất thấm thía điều này trong tháng 11. Bạn thích tốc độ và thường là người tiên phong, song đây là giai đoạn mà tinh thần đoàn kết nên là ưu tiên cao nhất. Mở lòng sẻ chia với mọi người và chịu nhận hỗ trợ khi cần, Dương Cưu sẽ thấy sức mạnh của một cộng đồng có thể lớn đến mức nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 11 có thể thổi một chút sức nóng vào cuộc sống vốn phẳng lặng của Kim Ngưu. Sẽ có những biến cố trong cả tình cảm lẫn sự nghiệp đòi hỏi bạn phải mạnh dạn đương đầu. Không thể chờ đợi hay né tránh, nhưng Kim Ngưu cũng chớ nên nôn nóng ra quyết định. Gác công việc lại, cho phép bản thân nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ thấy câu trả lời sáng rõ hơn nhiều.

cung hoàng đạo nghỉ ngơi

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử yêu thích những điều tươi vui và ôn hòa, vậy nên tháng 11 nhiễu động có thể khiến bạn thấm mệt. Khó mà tránh được những xung đột nơi công sở, dù bạn có cố gắng hết sức để đứng ngoài câu chuyện. Đôi khỉ chỉ cần không đổ thêm dầu vào lửa đã là tuyệt vời lắm rồi. Hãy kiên nhẫn và tự chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, bạn sẽ sớm được bù đắp trong tương lai rất gần. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn chung, tháng 11 diễn ra khá êm đềm với Cự Giải, tuy nhiên giai đoạn này cũng là lời nhắc nhở nghiêm khắc về tính kỷ luật. Bạn thích được nuông chiều về mặt cảm xúc và hoàn toàn có quyền đó. Nhưng đắm chìm quá đà vào nhu cầu cảm xúc có thể khiến Cự Giải xa rời hiện thực, xao nhãng công việc. Nếu không sớm điều chỉnh, cơ hội thăng tiến sẽ vụt qua tay bạn.

cung hoàng đạo suy xét về sự nghiệp

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Vốn có bản tính hướng ngoại và năng động, nhưng cung hoàng đạo Song Tử tháng 11 này lại thích được tận hưởng thời gian ở một mình, trong tổ ấm riêng tư. Đây là giai đoạn tuyệt vời để bạn học thêm những kiến thức mới, quan sát cuộc sống xung quanh tỉ mỉ hơn. Có những mâu thuẫn, lục đục nhỏ xảy ra, nhưng bằng kinh nghiệm từ quá khứ, bạn sẽ giải quyết rất gọn gàng.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

10 tháng đã qua của năm 2021 là một hành trình ra trò với các Xử Nữ. Bạn đã nỗ lực hết mình, hy sinh nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt công việc. Vậy nên lời nhắn nhủ của tháng 11 này dành cho bạn là hãy bớt khắt khe với bản thân, cho phép mình được thư giãn và mắc lỗi, vì không ai hoàn hảo cả. Sự cố gắng của bạn sẽ sớm gặt được quả ngọt như ý.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ là cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong tháng 11 này. Sự bặt thiệp và quảng giao sẽ mang lại cho bạn những món quà tuyệt vời, cả vật chất lẫn tinh thần. Mặt tài chính rất thăng hoa, dường như mọi nơi bạn chạm tay đến đều hóa thành vàng. Có những sự cố trong công việc, nhưng Thiên Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp.

cung hoàng đạo cảm xúc thăng hoa

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Giai đoạn này thật đặc biệt với bạn, là khi mà quá trình tái sinh và chữa lành chính thức bắt đầu. Nửa đầu tháng khá bình lặng, vì bạn sẽ muốn đi chậm lại để suy ngẫm kỹ hơn về những lựa chọn trong cuộc sống. Tiếp đến, phần cuối tháng 11 sẽ liên tiếp diễn ra nhiều dấu mốc đáng nhớ. Bọ Cạp sẽ thấy ý chí trong mình bừng lên như một ngọn lửa. Không ai có thể cản đường bạn thực hiện điều mình khao khát vào lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đã sẵn sàng chờ đón một con sóng dữ, nhưng tháng 11 lại đẩy thuyền bạn đi rất êm trên dòng sông sự nghiệp. Tuy nhiên cuộc sống riêng tư lại ẩn chứa nhiều điều khiến Nhân Mã phải không ngừng băn khoăn. Thật thú vị vì bạn có thể phần nào tìm câu trả lời qua những giấc mơ. Thế giới vô thức luôn rộng cửa chào đón bạn ghé thăm để thấu hiểu chính mình hơn.

cung hoàng đạo tìm hiểu về thế giới vô thức

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 11 này sẽ thôi thúc Ma Kết tự vấn về định hướng công việc. Bạn có hài lòng với vị trí hiện tại không? Có điều gì đang kéo trì đôi chân bạn trên con đường tiến xa hơn không? Đây là lúc Ma Kết cần vạch ra ranh giới rõ ràng hơn trong các mối quan hệ và xác định kế hoạch cho năm tới. Chuẩn bị sớm, hành động sớm, đó mới là tác phong của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có cảm giác như vừa bừng tỉnh sau một cơn mê khi tháng 11 bắt đầu. Nói vậy tức là, nếu bạn tin mình luôn tỉnh táo trong mỗi lựa chọn sống, giờ đây bạn sẽ còn tỉnh táo hơn nữa. Những mục tiêu từng mù mờ đều trở nên sáng rõ và chi tiết trước mắt bạn. Nếu Bảo Bình có ý định đầu tư hay triển khai kế hoạch nào đó, không bao giờ tốt hơn bây giờ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 11 này là khoảng thời gian đáng nhớ với Song Ngư. Không một dấu hiệu cụ thể báo trước, nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự biến đổi chậm rãi từ bên trong mình. Song Ngư thường cố gắng suy nghĩ cho người khác, nhưng giai đoạn này khuyến khích bạn sống vì bản thân nhiều hơn. Nguồn lực sáng tạo trong bạn là vô hạn, hãy chăm lo và phát triển nguồn lực ấy.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo