Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 2/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/04/2018 00:52:32

[Tạp chí ELLE tháng 2/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 2/2018 này có gì?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 2 sẽ mang tới cho Song Ngư cơ hội công việc rất lớn, “ngàn năm có một”. Lời khuyên cho bạn là nên nhận lấy dù chắc chắn món quà giá trị nào cũng đi kèm vài rủi ro. Mặt tình cảm sẽ có nhiều diễn biến thú vị, đặc biệt là với Song Ngư độc thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng này chắc chắn sẽ để lại cho Bạch Dương nhiều ấn tượng sâu sắc. Về mặt sự nghiệp có sự tiến triển rõ rệt. Những cơ hội “vàng” sẽ đến nhưng đòi hỏi bạn phải nỗ lực và chăm chỉ. Mặt tình cảm có thể gặp chút sóng gió, có thể nổ ra xung đột chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể bị cấp trên hoặc đồng nghiệp hiểu lầm khi phát biểu quan điểm về tình hình tổ chức. Nghe theo lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm trong nghề là lối thoát duy nhất. Trong tình cảm, hãy thử làm theo tiếng gọi “mù quáng” của trái tim.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có những bài học đắt giá về sự nghiệp. Dù làm thuê hay làm chủ, bạn đều đứng trước những thay đổi không tránh khỏi, cơ hội tốt để bạn án binh bất động, kiểm lại những được và mất trong thời gian qua. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm lý tưởng cho một bước tiến mới, nếu thầm thương ai hãy tranh thủ ngỏ lời.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Dù không phải giai đoạn đặc biệt sáng sủa cho sự nghiệp của Cự Giải, tháng 2 vẫn có ý nghĩa mang tính dấu ấn. Nếu giữ được bình tĩnh trước mối hiềm khích với đồng nghiệp, bạn sẽ thấy mừng trong tương lai. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, đây cũng là thời điểm phù hợp. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được ý trung nhân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, từ khóa của tháng 2 sẽ là “chủ động”. Những sự kiện khách quan không tác động mạnh lên bạn mà là tính tự giác. Sẽ có những biến động xảy ra và chỉ mình bạn mới giải quyết được. Không nên nghĩ tới việc triển khai kế hoạch nào lớn trong lúc này. May mắn là tháng 2 mang đến những mối quan hệ tình cảm ấm áp. Gia đình sẽ là điểm tựa rất vững chắc.

cung hoàng đạo 1

Top 3 cung hoàng đạo đam mê “dịch chuyển” nhất
"Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào" -...

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bước vào tháng 2, lời khuyên đầu tiên cho Xử Nữ là hãy để trái tim được một lần lên tiếng. Mặt tài chính tiến triển rất khả quan. Nếu là chủ, bạn có lẽ nên học cách “nhường sân” cho những tài năng trẻ hơn. Lắng nghe những phát biểu nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù không phải là giai đoạn phấn khởi về mặt tài chính, tháng 2 là lúc Thiên Bình gặt hái được những thành quả lớn về công việc. Chỉ cần hòa hợp với đồng nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Về mặt tình cảm, tháng 2 là dấu mốc lớn trong năm nay. Bạn cần học cách cảm thông và tin tưởng họ để có kết cục tốt đẹp nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chắc chắn là một trong những cung có điều kiện tài chính tốt nhất trong tháng này. Bạn còn có tiềm năng lớn được thăng chức. Tuy nhiên bạn cần ý thức rằng thành tựu này có thể kéo theo vài lời xì xào và ánh mắt đố kỵ. Mặt tình cảm có nhiều biến động. Sự xa cách về mặt tâm hồn có thể khiến hai bạn mâu thuẫn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 2 là thời gian may mắn về mặt sự nghiệp với Nhân Mã. Dù có chút thay đổi về vị trí hoặc nơi làm việc, nhìn chung bạn vẫn được nhiều hơn mất. Nên tranh thủ cơ hội để cải thiện bản thân chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Đây là lúc bạn nên quan tâm tới bạn bè và người thân trong nhà nhiều hơn.

Ma kết (22/12 – 19/1)

Tháng này hứa hẹn mang lại cho Ma Kết một sự nghiệp và tài khoản ngân hàng ổn định. Tuy nhiên đây không phải thời gian tốt cho việc thăng tiến. Bạn nên đầu tư vào việc phát triển cá nhân và thư giãn nhiều hơn. Về mặt tình cảm, tháng 2 chính là tháng “sửa sai” của Ma Kết. Trong sự yên tĩnh, bạn nên học cách làm lành và bày tỏ sự chân thành đối với người ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 2 này, Bảo Bình là cung duy nhất được khuyên dấn bước và thực hiện những màn đầu tư lớn. May mắn đang mỉm cười với bạn trong sự nghiệp, đặc biệt lĩnh vực tài chính. Đây cũng là thời điểm phù hợp nếu bạn muốn thay đổi công việc. Mặt tình cảm tương đối phẳng lặng, tuy nhiên có thể bạn sẽ phải lựa chọn “một mất một còn”.

Xem thêm:

Cung hoàng đạo đã ảnh hưởng đến gu nghe nhạc của chúng ta như thế nào?

Đây là lý do vì sao bạn cảm thấy tiên đoán của cung hoàng đạo không chính xác

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo