Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2024

Đăng ngày:

Bước vào tháng 5/2024, 12 cung hoàng đạo sẽ đón chào những thay đổi gì trong cuộc sống? Cùng ELLE Việt Nam khám phá nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Trong giai đoạn này, sự nghiệp sẽ có nhiều quả ngọt hơn tình cảm. Nửa đầu tháng 5, bạn dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi hoạt động nhóm. Khả năng ngoại giao giúp bạn mở rộng mối quan hệ và thu hoạch được những thỏa thuận tốt cho công việc. Nhịp độ sẽ chùng lại dần vào nửa cuối tháng. Nếu bạn lơ là, một số trục trặc chuyên môn khó lường có thể xảy ra.

cô gái cung hoàng đạo bạch dương bên bụi hoa màu vàng

Ảnh: Unsplash/Lisha Riabinina

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Kim Ngưu! Bạn bắt đầu tháng bằng chuỗi thành công liên tiếp trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tuy nhiên, nửa cuối tháng 5 có thể lật ngược cả ván cờ, khiến bạn phải hoài nghi chính mình. Lúc này, bí quyết chính là bình tĩnh. Chỉ cần bạn giữ được sự cân bằng nội tâm, mọi sóng gió rồi sẽ qua.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay từ đầu tháng, một sự kiện tình cờ sẽ thúc đẩy bạn muốn cải tạo lại nhà cửa và cả tâm hồn. Bạn trở thành người ra quyết định trong gia đình và có cơ hội tiến lên vị trí lãnh đạo nơi công sở. Sự tự tin, chủ động cũng giúp bạn thuận lợi hơn trên tình trường. Lời khuyên duy nhất cho Song Tử là không nên ngủ quên trên hào quang và để cảm xúc dẫn dắt hành động của mình.

cô gái cung hoàng đạo thơ mộng

Ảnh: Unsplash/Remy Loz

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều sự kiện và cơ hội bất ngờ sẽ đẩy cung hoàng đạo Cự Giải ra ngoài, đòi hỏi bạn phải tăng cường kết nối với người khác. Một chuyến công tác xa có khả năng cao sẽ xảy ra. Diễn biến cuộc sống mới mẻ giúp bạn khám phá thêm những khía cạnh tiềm ẩn của mình. Cự Giải độc thân có thể gặp được đối tượng lý tưởng, nhưng thời gian tìm hiểu nhau sẽ kéo khá dài.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Nửa đầu tháng, khối lượng công việc có thể tăng vọt, khiến bạn phải tập trung toàn tâm toàn ý để xử lý. Vậy nhưng, đây cũng là thời kỳ vàng để tích lũy tài chính và đầu tư. Những Sư Tử làm kinh doanh có thể thu được khoản lợi nhuận lớn. Cuối tháng, có dấu hiệu của một rắc rối tình cảm liên quan đến quá khứ đang chờ đón bạn. Hãy giải quyết một lần cho rốt ráo Sư Tử nhé.

cô gái cung hoàng đạo sư tử cá tính trong xe hơi

Ảnh: Unsplash/Gaspar Zaldo

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Từ đầu tháng, Xử Nữ sẽ cảm nhận được động lực to lớn muốn cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Sự năng nổ và quyết tâm cũng lan sang công việc, giúp bạn ghi điểm nơi công sở. Những Xử Nữ muốn đổi nghề có thể gặp cơ hội tốt trong khoảng cuối tháng. Bạn nên khám phá thêm các khả năng tiềm ẩn của bản thân, cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp rộng hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 5 mang lại cho Thiên Bình nhiều cơ hội đi xa và tận hưởng sự tự do. Những ai còn độc thân có thể tình cờ gặp đối tượng phù hợp trên hành trình này. Cuối tháng, những mối quan hệ cũ sẽ bất ngờ tái xuất trong đời bạn. Sự kiện này có thể mang lại nhiều cảm xúc phức tạp, cần bạn quan sát và chiêm nghiệm kỹ lưỡng để thấu hiểu chính mình.

cô gái cầm bó hoa hướng dương

Ảnh: Unsplash/Niko Tsviliov

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tháng 5, bạn sẽ thấy mình có động lực cạnh tranh tích cực với những người giỏi giang xung quanh. Các hạn chế về mặt giao tiếp được gỡ bỏ, giúp bạn dễ dàng làm việc nhóm và gặt hái được thành công lớn. Cơ hội thăng tiến trở nên rõ ràng. Bọ Cạp đang yêu có thể đối mặt với một sự kiện khá thách thức, nhưng đây không phải mối đe dọa mà còn là dịp để hai bạn thắt chặt tình cảm.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sắp bước vào một tháng nhiều biến động, nhất là trong chuyện tình cảm. Dù đã có nửa kia hay chưa, bạn đều phải đối mặt lần nữa với rắc rối từ một mối quan hệ cũ. May mắn là công việc lại tiến triển khá sáng sủa. Nếu công tư phân minh và quyết đoán hơn trong từng hành động, bạn sẽ thu về kết quả tốt hơn cả mong đợi.

cô gái bên khóm hoa trắng

Ảnh: Unsplash/Eugenivy Now

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tháng 5 là giai đoạn cung hoàng đạo Ma Kết được khám phá nhiều điều bất ngờ về chính mình. Bạn có cơ hội đi xa công tác hoặc du lịch và sẽ có những phát hiện thú vị, hữu ích trong chuyến đi này. Chuyện tình cảm không có biến động đáng kể, trong khi công việc lại rất sôi động. Bạn có thể nhận được lời mời cộng tác từ những nhân vật không ngờ đến. Hãy suy xét kỹ lưỡng về mục tiêu trước khi gật đầu.

 

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hầu hết các sự kiện xảy ra trong tháng này đều ảnh hưởng tới bạn lâu dài. Trong công việc, bạn liên tục bị thúc giục phải thay đổi và mở ra cơ hội mới. Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể gặp người bạn muốn tìm hiểu nghiêm túc, bất chấp một số khác biệt giữa đôi bên. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì một ai đó từ quá khứ có thể khiến tiến trình này chậm lại.

cô gái mặc váy xanh cầm cốc cà phê

Ảnh: Unsplash/Khaled Ali

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Mùa Hè đến có thể khiến Song Ngư trở nên nóng nảy và dễ mất kiên nhẫn hơn bình thường, dẫn đến xung đột với những người xung quanh. Lúc này, điều hợp lý nhất bạn nên làm là dành thời gian riêng cho bản thân, nghỉ ngơi thật hiệu quả để cân bằng cảm xúc. Một số khoản chi tiêu dù tốn kém nhưng là cần thiết, bạn nên tự thưởng cho mình hậu hĩnh hơn.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more