Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:42:47

[Tạp chí ELLE – số tháng 7/2016] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 7/2016.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7-2016

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Mấu chốt trong sự nghiệp của cung hoàng đạo Bạch Dương tháng này là lòng tin và sự bình tĩnh. Nếu để lộ sự yếu đuối, bạn sẽ thua ngay lập tức. Tình cảm tương đối êm đềm, chỉ trừ một xung đột nhỏ giữa người ấy và gia đình bạn. Cần cư xử thận trọng hơn để không gây mích lòng bên nào.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Đây là thời gian khá căng thẳng trong sự nghiệp của bạn. Bạn không chỉ phải đối mặt với nhiều thử thách về mặt kỹ thuật mà cả mối quan hệ với đồng nghiệp. Khả năng tập trung và sự kiên định là rất quan trọng lúc này. Về tình cảm, có thể cả hai sẽ nảy sinh mâu thuẫn do một “vết thương” chưa lành từ quá khứ. Khó làm được gì khác ngoài chờ đợi.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Với những Song Tử làm quản lý hoặc kinh doanh riêng, tháng 7 sẽ là thời gian phức tạp xét trên nhiều phương diện. Nên tạm hoãn mọi kế hoạch vui chơi trong thời gian này nếu không muốn bị “lật đổ” bất ngờ. Mặt tình cảm không có nhiều biến động nhưng quan hệ trong gia đình có thể bị rạn nứt vì một số lời phán xét.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Có dấu hiệu rõ ràng là cung hoàng đạo Cự Giải sẽ phải chịu một điều oan ức về mặt sự nghiệp trong tháng này. Nếu bạn để mình mất kiểm soát và hành động nông nổi, hậu quả thậm chí sẽ còn khủng khiếp hơn. Cách duy nhất để vượt qua sóng gió là im lặng và nỗ lực làm việc nhiều hơn. Tình cảm tiến triển rất tốt đẹp.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ không gặp nhiều trở ngại trong con đường sự nghiệp tháng này, tuy nhiên bạn cần hỗ trợ đồng nghiệp giải quyết rắc rối của riêng họ nếu muốn đạt được thành công chung. Tinh thần đoàn kết là rất quan trọng trong giai đoạn này. Tình cảm không có nhiều biến động, bạn cần giữ sự thanh thản trong tâm hồn thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Nỗi nghi ngờ sẽ che phủ tầm nhìn của bạn và chắc chắn công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Chỉ cần đi sai một bước, hình tượng bạn đã cố xây dựng bấy lâu nay sẽ hoàn toàn sụp đổ. Mặt tình cảm không có nhiều biến động nhưng tình bạn gặp nhiều sóng gió. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng với cả người vốn luôn coi là tri kỷ. Hãy dành thời gian để thấu hiểu nhau.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Công việc trong tháng 7 của cung hoàng đạo Thiên Bình tương đối êm xuôi, tuy nhiên sẽ phải đối mặt với thị phi khó lường. Những tin đồn ác ý, rất tiếc, lại xuất phát từ người thân cận xung quanh bạn. Rắc rối trong công việc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng, vì đồng nghiệp đồng thời cũng là bạn bè. Tình yêu có thể là chỗ dựa duy nhất và giúp bạn đứng vững nhất lúc này.

8. Bọ Cạp –Scorpion (23/10 – 21/11):

Sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ không quá rực rỡ trong tháng này. Có một phương diện chắc chắn sẽ được cải thiện rõ: tài chính. Bạn sẽ tiến lên với tốc độ chậm nhưng là một thành quả an toàn. Đừng quá hà khắc với bản thân vì bạn sẽ bị phân tâm. Trong gia đình có thể xảy ra chút xung đột giữa người già và người trẻ.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Nhân Mã sẽ có cảm giác bị rơi vào cảnh “giữa muôn trùng vây” trong giai đoạn này. Bạn cần chú ý tới từng chi tiết nhỏ để không lộ ra bất kỳ sơ hở nào cho đối thủ tấn công. Bạn nên lắng nghe ý kiến của những đồng nghiệp tiền bối để tự rút kinh nghiệm. Tình cảm sẽ gặp sóng gió dù bạn có thận trọng tới mức nào. Đây sẽ là bước ngoặt lớn trong đường tình duyên của bạn.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Thời gian này tương đối bình yên về sự nghiệp với các Ma Kết. Lời khuyên duy nhất cho bạn là đừng đưa ra quyết định vội vàng. “Chậm mà chắc” vẫn hơn để bảo toàn mọi thành quả bạn đã tốn công gây dựng. Mọi chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt đẹp nếu bạn bớt hành động duy lý và dùng lời phán xét nặng nề. Hãy lắng nghe nhiều hơn.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Sẽ có những thay đổi lớn xảy đến với sự nghiệp của bạn trong tháng này. Bạn tuyệt đối không nên nghĩ đến việc “đơn thương độc mã”. Điều tốt đẹp là những thay đổi này sẽ thiên về hướng tích cực. Mặt tình cảm và gia đình đều biến động. Có thể người ta sẽ thầm trách bạn vì lỗi lầm bạn đã gây ra trong quá khứ. Mọi lời biện minh lúc này đều sẽ vô dụng. Nên im lặng và để thời gian chữa lành tất cả.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Dù đối mặt với vài rắc rối trong tháng nhưng Song Ngư sẽ gặt hái được nhiều thành tựu công việc và trở thành ngôi sao của tổ chức. Trước những trục trặc bất ngờ, bạn nên nghe lời khuyên từ các tiền bối giàu kinh nghiệm. Về tình cảm, cả người yêu và gia đình đều cần bạn quan tâm đến họ nhiều hơn. Một món quà trong thầm lặng có thể sẽ giúp tình cảm hai người khăng khít hơn.

Các sao có ngày sinh vào tháng 7:

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan

 

Kristen Bell

Kristen Bell

 

Selena Gomez

Selena Gomez

__

Xem thêm:

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo

Bói vui về tình yêu 12 cung hoàng đạo – Love Horoscope 2016

Những câu nói hay & sự thật thú vị về 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo