Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:25:09

Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 9/2017.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2017

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Với những Dương Cưu có hoạt động kinh doanh riêng, đây sẽ là thời gian rất thuận lợi. Nếu làm việc cho một tổ chức, bạn nên chú ý tới quan hệ với cấp trên. Vào giữa tháng, bạn có cơ hội được gặp lại một cố nhân từ nơi xa tìm về.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nửa đầu tháng, Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều cơ hội hợp tác “vàng”, tuy nhiên bạn phải đưa ra lựa chọn giữa lợi ích vật chất và giá trị tinh thần. Mặt tình cảm có nhiều biến động thú vị. Nếu độc thân, có khả năng bạn sẽ gặp được “người trong mộng” vào giữa tháng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhìn chung, sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Quan trọng nhất là bạn không được thụ động và lười biếng. Tình cảm đặc biệt thăng hoa. Đây sẽ là giai đoạn có tính “bước ngoặt” cho quan hệ của hai bạn. Khoảng đầu tháng, gia đình sẽ xảy ra một số biến cố cần đến bạn.

Cự Giải (21/6–20/7)

Tháng 9 là thời gian mà Cự Giải nên tranh thủ để đưa ra mọi quyết định táo bạo nhất. Nguồn năng lượng sáng tạo trong bạn sẽ lên đến đỉnh cao. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bạn bè và người thân. Về mặt tình cảm, khoảng cuối tháng, có thể hai bạn sẽ xảy ra xung đột về vấn đề tài chính nhưng sẽ sớm qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có ý định bắt đầu hoạt động kinh doanh riêng, Sư Tử nên sớm tiến hành trong tháng này. Tuy nhiên, tài chính vẫn còn chưa ổn định. Đừng ngại nếu được bạn bè đề nghị trợ giúp. Tình cảm có chút “mơ hồ” khiến bạn bối rối. Bạn cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên.

Xử nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 không phải là giai đoạn thăng hoa của Xử Nữ về mặt sự nghiệp, tuy nhiên bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm quý báu. Trước những đề nghị hợp tác mới mẻ, bạn nên dành thời gian cân nhắc và đừng đưa ra lựa chọn quá bảo thủ. Mặt tình cảm có biến động lớn. Bạn có thể sẽ rơi vào thế bắt buộc phải đưa ra lựa chọn “một mất một còn”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vốn là người nhẹ nhàng, hòa hiếu nhưng tháng này, Thiên Bình sẽ buộc phải quyết định theo cách “điên rồ”. Lời khuyên dành cho bạn là đừng ngại nói thẳng suy nghĩ và hướng riêng. Bởi cuối cùng, thành tựu của bạn mới là quan trọng nhất. Tình cảm rất an yên, dù độc thân hay đã có người đồng hành. Nửa đầu tháng sẽ là thời gian tốt để bạn chiêm nghiệm trong sự tĩnh lặng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 9 là một trong những giai đoạn thành công nhất củaBọCạpvềmặtsự nghiệp. Bạn có thể tự tin thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, nhưng đừng nóng vội. Ngoài ra, bạn cũng chớ đánh giá quá thấp khả năng cạnh tranh của đối thủ. Tình cảm có nhiều chuyển biến lớn. Bạn có thể chinh phục được “người trong mộng” nếu không cư xử ích kỷ và quá nóng vội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã sẽ tỏa sáng nếu bạn tập trung, không bận tâm đến ý kiến người ngoài. Tuy nhiên, nếu tự thấy bản thân thiếu chắc chắn, bạn không nên đưa ra quyết định lớn. Mặt tình cảm rất phẳng lặng nhưng quan hệ bạn bè có thể nảy sinh chút mâu thuẫn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp của Ma Kết sẽ tiến triển rất rực rỡ trong tháng này. Tuy nhiên, chặng đường đến với thành công cũng sẽ có một số “bước lùi”, đặc biệt là trong quan hệ với đồng nghiệp. Mặt tình cảm cũng rất thăng hoa vì bạn có thể dành nhiều thời gian cho người ấy và gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với nguồn năng lượng dồi dào và sự ủng hộ chân thành, Bảo Bình sẽ tạo nên những thành tựu lớn trong công việc. Tuy nhiên cuối tháng, có thể bạn sẽ nổ ra xung đột với một cộng sự thân thiết. Nếu hành xử nóng nảy, bạn sẽ chịu hậu quả lớn. Mặt tình cảm cũng tiến triển khá thuận lợi, cho phép Bảo Bình được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nửa đầu tháng, Song Ngư sẽ cảm thấy hơi căng thẳng vì áp lực công việc. Bạn có cơ hội thăng tiến rõ rệt, nhưng đồng thời cũng gánh trọng trách lớn. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin hơn vào bản thân. Mặt tình cảm có những biến động khó lường. Bạn nợ ai đó một câu trả lời dứt khoát.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo