Bói vui 12 cung hoàng đạo: Tuần 22/07 -28/07

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:56:12

Bạn muốn mua sắm hay thay đổi một vài món đồ ư? Hãy thật cân nhắc vì vấn đề tài chính của bạn trong thời gian tới không được ổn định cho lắm!

horoscope

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sang tuần mới, Dương Cưu nhận được nhiều phản hồi tốt lành hơn cả mong đợi. Bạn thấy đó, cuộc sống luôn tươi đẹp khi đặt lòng vị tha lên trên những toan tính.

Tình cảm

Một tuần ngọt ngào và thật sự ý nghĩa nếu Dương Cưu biết quan tâm và sẻ chia nhiều hơn với người ấy. Thứ Ba và thứ Tư là thời gian thích hợp để dẫn lối chàng vào những nguyên tắc của riêng mình!

Công việc

Sếp đánh giá cao lòng say mê công việc của bạn nhưng đừng vì vậy mà quên chăm sóc bản thân. Hãy chăm sóc kế hoạch của bạn một cách chu đáo để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn muốn mua sắm hay thay đổi một vài món đồ ư? Hãy thật cân nhắc vì vấn đề tài chính của bạn trong thời gian tới không được ổn định cho lắm!

Tình cảm

Hạnh phúc do bạn tự tay nắm lấy và vun trồng. Để tránh bị người ta nói vào nói ra, bạn chỉ nên nhẹ nhàng bật tín hiệu mà thôi.

Công việc

Bạn có muốn ghi điểm trong mắt sếp và được coi là người độ lượng không? Thứ Ba là thời điểm bạn nên ra tay giúp đỡ một đồng nghiệp từng ghen tị với bạn trước đây. Như vậy mới gọi là “sống đẹp”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự chăm chỉ sẽ giúp bạn có thêm sáng tạo và cả tình yêu trong 7 ngày tới. Nhờ ảnh hưởng của Sao Hỏa, ngọn lửa nhiệt tình trong bạn được hâm nóng nên Song Tử liên tiếp có những trải nghiệm táo bạo cả trong tình yêu lẫn công việc.

Tình cảm
Trong vài ngày đầu tuần, bạn có thể bị tình yêu “đá hậu” nhưng tin vui lại liên tiếp cập bến vào các ngày thứ Tư và Năm. Những xúc cảm hay suy nghĩ vốn nằm sâu trong trái tim có thể khiến chính bạn bất ngờ. Không ngoa khi nói chuyện tình cảm của Song Tử giống hệt một cuộc phiêu lưu. Vậy nên, những ngày cuối tuần, cứ để con tim “đi rong” tìm xem ai mới thực sự là người mình đang đặc biệt quan tâm.

Công việc
Ngày thứ Hai không như ý bởi công việc tồn đọng từ tuần trước. Nhưng chính trong sự bề bộn đó, bạn lại tìm ra cơ hội tỏa sáng, chứng minh năng lực của mình. Đến cuối tuần, bạn nên sắp xếp thời gian để tránh những bận rộn không đáng có trong ngày đầu tuần sau.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Cự Giải cần kiên nhẫn sải bước trên con đường đã chọn, “người ấy” vẫn luôn đợi bạn phía xa kia.

Tình cảm
Những người bạn lần lượt chứng tỏ giá trị đặc biệt trong từng phút giây cuộc sống của Cự Giải. Họ còn là thần May mắn của bạn trong tình yêu. Trong hai ngày thứ Tư và Năm, nhiều điều đặc biệt xảy đến khiến bạn phải đưa ra nhiều quyết định. Nhưng cứ bình tĩnh, từ tối thứ Sáu, mọi chuyện đâu lại hoàn đấy thôi!

Công việc
Ngay từ đầu tuần, công việc của Cự Giải đã rất suôn sẻ. Nhưng từ thứ Ba và Tư, bạn sẽ bận tới mức không có một phút để thở. Nhưng dù bận tới mấy, đừng quên chăm sóc bản thân bằng những bữa ăn ngon và đủ chất để tiếp tục “chiến đấu” trong tuần tiếp theo nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay từ đầu tuần, Sư Tử nên kiềm chế cảm xúc và tránh đả kích người khác. Hãy tìm cách lái suy nghĩ của mình theo hướng tích cực để thấy dễ chịu hơn. Nếu ngày thứ Bảy sự căng thẳng khiến công việc không như mong muốn thì đến Chủ Nhật, nhiều tin tốt lành khiến bạn phải giật mình.

Tình cảm

Sư Tử biết không, thất bại trong tình yêu đôi khi lại là cơ hội để trái tim có thời gian định hình lại một cách tích cực và độc đáo hơn. Tình cảm cũng giống như cuốn sách, không thể được đánh giá qua trang bìa.

Công việc

Thay vì phá hỏng ngày thứ Hai đầy năng lượng của mọi người bằng giọng điệu ca, tại sao bạn không bắt nhịp cùng mọi người để hưởng trọn niềm vui? Trong các ngày thứ Năm và Sáu, tránh những chuyện “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong mắt mọi người, Xử Nữ là một cô nàng nhiệt tình. Những gì bạn làm luôn được ghi nhận xứng đáng nên hãy chuẩn bị gặt hái những thành quả ngọt ngào trong thời gian tới nhé!

Tình cảm

Người ta đang thăm dò tình cảm của bạn đấy! Chỉ cần vượt ra khỏi những suy nghĩ phức tạp là bạn đã chạm tay tới hạnh phúc! Một chút trở ngại sẽ xảy ra vào thứ Năm và thứ Sáu nhưng sẽ không ảnh hưởng gì tới kế hoạch hẹn hò của hai người vào ngày Chủ Nhật.

Công việc

Được khen ngợi là điều vô cùng hãnh diện nhưng đừng để thói tự kiêu làm bạn mất điểm trong mắt mọi người nhé! Trong công việc bạn hãy cứ là mình, nhiệt tình là động lực giúp bạn phát triển mọi mối quan hệ tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một chút cô đơn khiến bạn hơi buồn tủi. Thêm nữa, diễn biến trong tuần này khá phức tạp. Đừng quá lo lắng bởi mọi việc rồi sẽ được giải quyết ổn thoả như mong đợi.

Tình cảm

Không thể “lập trình cho trái tim” mình như một cỗ máy được đâu cô nàng Thiên Bình! Đôi khi bạn nên tạo cho chàng những bất ngờ để cả hai có thể yêu nhau nhiều hơn. Một nụ hôn vội chiều mưa sẽ là nguồn cảm hứng cho cả hai trong tuần mới.

Công việc

Giao tiếp là thế mạnh của bạn trong tuần này. Tuy nhiên các vị thần may mắn đôi lúc bỏ quên bạn khiến bạn có những chuyện không suôn sẻ như mong đợi. Tránh lời qua tiếng lại với đồng nghiệp vào thứ Sáu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc bộn bề khiến bạn không thể có một chút riêng tư. Nếu không chú ý quan tâm tới bản thân rất có thể bạn sẽ phải tạm dừng công việc trong một thời gian dài đấy.

Tình cảm

Tình cảm là chuyện quan trọng của một đời người. Nếu đã xác định dài lâu bạn nên suy nghĩ thoáng lên một chút. Thứ Sáu bạn nên bỏ đi những phản ứng thái quá để luôn nắm hạnh phúc trong tầm tay.

Công việc

Một cái bắt tay, một vài chia sẻ có thể giúp bạn hiểu hơn về đối tác. Khoảng thời gian thứ Ba và thứ Tư phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Những gì bạn làm đang đơm hoa kết trái, hãy vun trồng một cách cẩn thận để có những trái ngọt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Gánh nặng cơm áo gạo tiền lại tiếp tục đè nặng đôi vai của bạn. Thứ Hai, Nhân Mã nên tránh vấn đề liên quan đến tài chính, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức. Ngược lại, vấn đề tình cảm của bạn đang khởi sắc từng ngày. Một kế hoạch lâu dài đang được bạn nhắm tới, tại sao không?

Tình cảm

Tình yêu không phải luôn màu hồng, bạn nên nên phân tích mọi chuyện thật thận trọng nếu muốn tiến xa hơn. Đừng tiết kiệm lời khen dành cho người ấy, đổi lại, bạn sẽ được đền đáp bằng những yêu thương ngọt ngào.

Công việc

Tài chính khiến bạn luôn đau đầu và tuần này cũng vậy. Bạn sẽ rơi và trạng thái mỏi mệt ngay từ đầu tuần. Giải pháp an toàn là “né” mọi dự án hay kế hoạch lớn  vào thứ Tư và Năm, tránh sự phiền toái phức tạp không  ngờ tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không hài lòng chút nào về chuyện tình yêu cũng như tiền bạc. Bạn khao khát một kỳ nghỉ dài cùng gia đình, bạn bè thân thiết nhưng điều đó có thật sự cần thiết?

Tình cảm
Những xúc cảm không ổn định khiến bạn châm ngòi “chiến tranh” với “người ấy” ngay từ ngày thứ Hai. Tuy nhiên, may cho Ma Kết là người ta quá hiểu tính bạn nên tới thứ Ba, hòa bình nhanh chóng được lập lại. Bạn nên cười nhiều hơn – không chỉ bởi “một nụ cười là mười thang thuốc bổ” mà nó còn giúp xoa dịu sự căng thẳng và mệt mỏi ở những người xung quanh bạn.

Công việc
Bạn gặp rắc rối về tài chính ngay từ đầu tuần nhưng đến thứ Ba và Tư, Ma Kết sẽ thăng hoa trong công việc và nhận thêm vô số điểm cộng trong mắt sếp lớn. Chậm mà chắc, cuối tháng, ví của bạn sẽ được “đền bù” bằng các khoản thưởng đặc biệt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hít thở thật sâu cân bằng lại mình là công việc Bảo Bình nên làm trong ngày thứ Hai. Dĩ nhiên ngày tiếp theo bạn không thể bắt nhịp công việc thật nhanh nhưng cũng không nên lo lắng. Chủ nhật là thời gian thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Tình cảm

Tha thứ trong tình yêu sẽ không là quá khó khi trái tim bạn vẫn còn rạo rực như ngày đầu tiên. Cuối tuần này, có một câu châm ngôn bạn nên thuộc nằm lòng “Giữ trái tim của bạn ở đúng nơi và bạn sẽ nhận ra tình yêu kỳ diệu như thế nào.”

Công việc

Cảm giác “lạc giọng” giữa một dàn đồng ca khiến bạn bối rối. Đừng vội lo lắng bởi bạn có thừa khả năng để trở thành trung tâm của văn phòng trong chớp mắt. Thứ Sáu và Bảy chính là dịp hoàn hảo để bạn trổ tài!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay đổi phong cách sẽ làm bạn lôi cuốn hơn trong mắt mọi người. Ngày thứ Hai có thể bạn cảm thấy mình không được tự do trong mọi quyết định nhưng như thế lại hay bởi nhờ đó mà bạn tránh được mọi phiền phức.

Tình cảm

Bạn đang rất thắc mắc với câu hỏi tình yêu là gì. Hãy cứ yêu với con tim chân thành, câu trả lời sẽ tự tìm đến với bạn ở ngày Chủ Nhật.

Công Việc

Công việc của bạn thật suôn sẻ trong những ngày thứ Hai và thứ Ba. Hãy bắt nhịp công việc thật nhanh để có thể hoàn thành sớm trước sự ngỡ ngàng của sếp. Khoảng thời gian cuối tuần là lúc bạn có thể ung dung trước các thành tích đã đạt được.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo