Bói vui chuyện tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 01/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/01/2018 23:25:08

Trong 12 chòm sao, cung hoàng đạo nào sẽ bắt đầu năm 2018 với những điểm sáng trong chuyện tình cảm. Hãy cùng ELLE khám phá.

Cách 12 cung hoàng đạo đối mặt với sự đổ vỡ trong tình yêu
Quyết đoán hay trì hoãn? Mãnh liệt hay ôn hòa? Cung hoàng đạo của bạn ảnh hưởng đến tính cách của bạn khi yêu như thế nào? Cùng ELLE tìm hiểu qua...

Bạch Dương

cung hoàng đạo

Trăng tròn trong Cự Giải giúp cung hoàng đạo Bạch Dương có cơ hội nhìn nhận lại quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Liệu bạn có đang cảm thấy thật sự hạnh phúc hay đây chỉ là một nhân tố giúp thỏa mãn cái tôi của bạn. Đã đến lúc đối mặt với cảm xúc thật sự của bạn. Hãy cố gắng hết sức để sống hạnh phúc mà không cần phải dựa dẫm hay bám víu vào bất cứ người khác hay sự việc làm bạn không hài lòng.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo

Nỗi sợ là một người thầy giáo hữu hiệu. Điều đó sẽ giúp Kim Ngưu cảm nhận rõ ràng mình đang sống ở từng phút giây. Hãy tìm ra đâu là mục tiêu bạn cần phải làm trong tháng này và tập trung hoàn thành nó. Tráng xa mạng xã hội cũng là một lời khuyên tốt mà Kim Ngưu nên cân nhắc vì bạn sẽ sớm dính vào rắc rối nếu cứ mãi mê với những thứ không có thật.

Song Tử

cung hoàng đạo

Đây chắc chắn là một tháng không lãng mạn lắm với Song Tử khi có vẻ bạn đang tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân hơn. Dù đã bước qua 2018 nhưng Song Tử vẫn chưa buông bỏ được quá khứ. Nên nhớ, sự thật luôn ở đó dù bạn có muốn đối mặt với nó hay không. Hãy tạo những bước tiến thực sự cho cuộc đời mình, dù điều đó làm bạn khó chịu như thế nào đi chăng nữa hay nó bắt buộc khiến Song Tử phải bước ra vỏ bọc an toàn của mình bấy lâu.

Cự Giải

cung hoàng đạo

Tháng 1 của Cự Giải bắt đầu hơi nặng nề. Tất cả là vì bạn vẫn còn nghĩ đến những mối bận tâm trong quá khứ. Mối tình cũ, người yêu cũ… Và có vẻ như mọi thứ không chỉ nằm trong suy nghĩ khi một người ở quá khứ sẽ quay lại và làm rối tung cuộc sống của Cự Giải một lần nữa. Nhưng lần này, hãy chắc chắn bạn sẽ không phạm phải sai lầm đã từng mắc lúc trước. Có những mối quan hệ và có những người đang cần bạn để tâm nhiều hơn đấy Cự Giải à.

Sư Tử

cung hoàng đạo

Không phải cảm xúc nào cũng cần được chia sẻ với mọi người xung quanh. Nếu cảm thấy quá khó khăn để bày tỏ chúng, bạn nghĩ sao nếu đăng ký học một khóa thiền trong năm nay. Bỏ ra 5 phút và ngẫm nghĩ lại bản thân, chắc chắc Sư Tử sẽ ngộ ra được nhiều điều mình còn lấn cấn đến bây giờ. Đây cũng không phải là tháng dành cho sự lãng mạn khi sẽ có vài rắc rối bất ngờ đợi bạn ở chỗ làm khiến Sư Tử trở tay không kịp.

Xử Nữ

cung hoàng đạo

Tình trạng ỡm ờ của Xử Nữ làm phiền lòng và khiến mọi người xung quanh khó chịu. Bạn không rõ mình muốn gì và đó là lý do khiến Xử Nữ chần chừ đưa ra quyết định. Có lẽ vì bạn không muốn mọi công sức của mình đổ sông đổ bể hay nhận ra bản thân chỉ là lựa chọn thay thế của ai đó. Một cuộc trò chuyện rõ ràng và thật lòng để xác định vai trò của mình sẽ khiến mọi thứ sáng tỏ hơn. Hãy thực hiện điều này trước khi tháng 1 kết thúc nhé.

Thiên Bình

cung hoàng đạo

Bạn không thể kiểm soát cảm xúc hay hành động của mọi người xung quanh, nhưng chắc chắc Thiên Bình có thể thành thật với bản thân và những lời hứa mà bạn đã tạo. Dù muốn gần gũi hơn với đối phương nhưng thẳm sâu trong thâm tâm, bạn lại chỉ muốn dành thời gian một mình cho bản thân. Nên nhớ, bạn không thể đạt được hết tất cả chỉ trong một lần và nếu mọi thứ không xảy ra theo đúng kế hoạch thì cũng đừng nên quá hoảng sợ. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đó khi bạn thành thật với bản thân mình.

Bò Cạp

cung hoàng đạo

Năm mới, và lại một màn kịch mới dành cho cung hoàng đạo Bò Cạp ư? Bạn sẽ tự cứu bản thân khỏi những rắc rối không đáng có trong tháng này nếu xác định được những mục tiêu cần phải tập trung, hoặc không, Bò Cạp sẽ chỉ làm mọi thứ càng ngày càng rối tung. Giao tiếp cũng là vấn đề bạn nên đặc biệt chú ý trong tháng này, vì vận nên cẩn trọng từ ngữ cũng như cách bạn truyền đạt để mọi người không hiểu lầm ý của bạn.

Tập luyện theo cung hoàng đạo cho năm mới đầy sức sống
Bạn quyết tâm đặt ra kế hoạch tập luyện cho năm mới hay đơn giản là thay đổi chuỗi ngày nhàm chán trong năm qua nhưng lại lăn tăn không biết bộ...

Nhân Mã

cung hoàng đạo

Ngay cả khi bạn nghĩ mình đã có đủ kiến thức và thông tin, thì một kế hoạch rõ ràng và cụ thể là điều mà Nhân Mã cần để đạt được thành công. Sẽ có rất nhiều căng thẳng và phiền phức mà bạn phải đối mặt trong tháng này. Cách tốt nhất là tận hưởng và yêu thích những gì bạn đang làm để giúp mọi thứ trở nên dễ chịu hơn. Khi có cơ hội, đừng ngại ngần nắm bắt và tận dụng nó. Bạn sẽ không biết những gì đang chờ đợi mình nếu bạn không thử.

Ma Kết

cung hoàng đạo

Tháng 1 đem đến nhiều thay đổi quan trọng đối với Ma Kết. Nên nhớ, khi rắc rối xảy đến, đừng trốn tránh. Bạn không thể nào kiểm soát những gì người khác nói và làm hay những gì mọi người nghĩ về bạn. Tất cả những gì cần kiểm soát chỉ là bản thân bạn thôi, Ma Kết ạ. Đừng vội vã tiến về phía trước mà bỏ qua các bước cần thiết. Một bông hoa không thể nào tỏa hương lâu nếu bạn chỉ bón phân mà không cẩn thận chăm sóc.

Bảo Bình

cung hoàng đạo

Bảo Bình không thể nào trở thành bạn tốt của mọi người nếu bạn không trở thành bạn tốt của bản thân mình trước. Tháng một là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này lên kế hoạch chăm sóc tốt bản thân mình hơn. Bắt đầu từ việc từ bỏ những thói quen xấu, quan tâm đến sức khỏe bản thân và cả cảm xúc của chính mình. Nếu cảm thấy bản thân bị cuốn vào những việc không tên và khiến bạn lơ đãng mục tiêu của mình thì cũng đã đến lúc xốc lại bản thân và tập trung cho mục đích lớn lao phía trước.

Song Ngư

cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo Song Ngư nên dành thời gian nửa đầu tháng 1 để phản chiếu và ngẫm lại bản thân vì bạn có thể sẽ phải đưa ra khá nhiều câu trả lời và quyết định quan trọng vào cuối tháng. Và nếu bạn để cảm xúc của người khác ảnh hưởng đến những quyết định của mình, chắc chắn Song Ngư sẽ kết thúc tháng một với tâm thế không thể nào tồi tệ hơn. Đừng đặt trách nhiệm và cuộc sống của mình lên tay những người khác. Chính ý kiến và sở thích của bạn mới là điều đáng được coi trọng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Pixabay

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo