Bói vui cung hoàng đạo tháng 1/2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:47:31

[Tạp chí ELLE – 1/2016] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 1/2016.

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Thời gian này rất yên bình với các Dương Cưu về mặt sự nghiệp. Các kế hoạch bạn đề xuất đều sẽ được số đông tán thành và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn không cần cố gắng quá nhiều để vượt qua đối thủ trong công việc, nhưng hãy chú ý tới người không mời mà đến trong chuyện tình cảm. Đây cũng là thời gian bạn nên quây quần ấm áp với gia đình.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 bach duong

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Tháng này sẽ không diễn ra bất cứ bước ngoặt lớn nào về mặt sự nghiệp của Kim Ngưu, tuy nhiên đây là thời gian tạo nền tảng quan trọng. Vì vậy, bạn nên tiếp tục tích lũy tài chính và đừng vội tiến hành các kế hoạch quan trọng. Mặt tình cảm và các mối quan hệ không may sẽ vướng phải nhiều trắc trở. Sẽ có thử thách nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh tinh thần hòa hiếu.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 kim nguu

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Có thể Song Tử sẽ cảm thấy rất nôn nóng và muốn triển khai ngay kế hoạch công việc trong tháng này, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn thêm chút nữa. Mặt tình cảm và các mối quan hệ diễn biến phức tạp, có thể khiến bạn phiền lòng. Cư xử khéo léo và kiềm chế là điều cần thiết.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 song tu

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Tháng 1 sẽ là thời gian bận rộn và nhiều thử thách với Cự Giải. Bạn phải làm việc thật chăm chỉ, không chỉ để chứng minh bản lĩnh mà còn để phòng trừ hậu họa cho các tháng sau. Hãy tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi quyết định lao vào một “chiến trường” khốc liệt hơn. Mặt tình cảm rất êm đềm, chỉ cần bạn tinh tế hơn để hiểu nguyện vọng âm thầm của người ấy.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 cu giai

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Đây là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng của Sư Tử và bạn chắc chắn sẽ khiến người xung quanh phải bất ngờ. Tuy nhiên từ nửa tháng, vì nhiều yếu tố khách quan, tốc độ của bạn sẽ chững lại giúp bạn có thời gian thư giãn. Mặt tình cảm không có biến động lớn nhưng luôn tồn tại một làn sóng bất ổn ngầm, Sư Tử phải hết sức tỉnh táo và giữ lấy lòng tin trong mình.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 su tu

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Đây là thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp với các Xử Nữ, tuy nhiên bạn đừng nên thấy sóng yên bể lặng mà làm việc lơ là. Có nhiều rắc rối sẽ bất ngờ ập đến vào cuối tháng cần bạn tập trung để giải quyết. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể xảy ra biến động lớn vào giữa tháng. Chỉ một lần thôi, bạn đừng dùng lý trí mà hãy để con tim lên tiếng.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 xu nu

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Thiên Bình sẽ là một trong những cung thành công nhất về mặt sự nghiệp của tháng này. Có thể 10 ngày đầu tháng sẽ diễn ra hơi nhàm chán nhưng nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Cuối tháng, bạn sẽ vô tình là người đứng giữa trong một cuộc tranh chấp không liên quan đến mình. Thiên Bình khó tránh khỏi việc mất một người bạn sau chuyện này.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 thien binh

8. Bọ Cạp – Scorpion (23/10 – 21/11):

Đây tiếp tục là thời gian rực rỡ về mặt sự nghiệp của Bọ Cạp. Bạn có tiềm năng sẽ trở thành người giàu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo tháng này. Tuy nhiên, lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy dồn sự chú ý vào chất lượng chứ đừng tham lam ôm đồm công việc. Về mặt tình cảm, bạn cần cân đối thời gian để có thể quan tâm đến người ấy cũng như gia đình nhiều hơn.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 bo cap

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Thời gian này sẽ đem đến nhiều thử thách cho Nhân Mã. Hãy gạt bớt lòng kiêu hãnh và đón nhận sự hỗ trợ từ những người thân thương. Điều quan trọng nhất là đừng tự làm mình căng thẳng, bạn sẽ được thư giãn trong 10 ngày cuối tháng. Mối quan hệ với gia đình có thể gặp chút trục trặc. Nếu bạn không thể kiên nhẫn, hậu quả có thể sẽ rất tai hại.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 nhan ma

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Tháng 1 nên là tháng “án binh bất động” của Ma Kết. Sự nôn nóng sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho bạn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị lãng quên, thậm chí không được ghi nhận đúng nỗ lực trong công việc. Tuy nhiên đó chỉ là một quãng chùng ngắn và sẽ sớm qua đi. Mặt tình cảm tiến triển rất êm đềm, có phần tĩnh lặng. Bạn sẽ có nhiều thời gian suy ngẫm, đánh giá lại mọi điều giữa hai người.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 ma ket

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Đây sẽ là thời gian sôi động và tràn đầy niềm vui của Bảo Bình. Tuy nhiên Bảo Bình nên lưu ý không đưa ra những tuyên bố hay khẳng định đại diện cho cả tập thể. Hãy giữ mọi việc ở mức độ tương đối sẽ an toàn hơn cho bạn. Có thể bạn sẽ nổ ra bất hòa với người thân vào khoảng cuối tháng.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 bao binh

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Có thể Song Ngư sẽ thấy nhiều mối đe dọa ập đến trong công việc vào đầu tháng này, tuy nhiên bạn cần giữ tinh thần lạc quan. Sẽ có quý nhân ở bên che chắn và hỗ trợ bạn vượt qua chông gai. Tình yêu tiến triển rất ngọt ngào nhưng tình bạn có thể sẽ nảy sinh bất ổn nếu bạn quá tin người.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 song ngu

Người nổi tiếng sinh tháng 1

Tài tử Bradley Cooper (sinh ngày 05/01/1975) luôn được coi là niềm khao khát của mọi cô gái trên thế giới. Dù có vẻ ngoài lãng tử nhưng Bradley thực ra là người rất nghiêm túc, cầu tiến như một Ma Kết điển hình.

.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 bradley cooper

Bradley Cooper

Alicia Keys (sinh ngày 15/1/1981) là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Đạt được thành công từ khi còn rất trẻ nhưng Alicia luôn giữ gìn lối sống sạch sẽ, không dấu vết scandal.

.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 alicia keys

Alicia Keys

Justin Timberlake (sinh ngày 31/1/1981) là cái tên đã quá quen thuộc với người yêu âm nhạc thế giới. Những đặc trưng Bảo Bình được thể hiện rõ trong cả phong cách thường nhật lẫn các ca khúc do anh sáng tác.

.

boi vui cung hoang dao thang 1 2016 justin timberlake

Justin Timberlake

Xem thêm

Xem bói tình yêu thú vị về 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi & bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu – Minh họa: Phạm Vương


12 cung hoàng đạo