Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 1/2023

Đăng ngày:

2023 đã gõ cửa, cùng ELLE Việt Nam điểm nhanh qua những điều mới mẻ sắp xảy đến với các cung hoàng đạo trong tháng 1 này nhé!

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

cô gái cung hoàng đạo bạch dương với đôi mắt đẹp

Ảnh: Unsplash/Jeffery Erhunse

Tháng đầu năm 2023 mang đến cho cung hoàng đạo Dương Cưu nhiều vận may sự nghiệp. Bên cạnh đó, nội tại bạn cũng trở nên vững vàng, tự tin hơn. Điều này thúc đẩy tinh thần sáng tạo, giúp bạn ghi điểm nơi công sở. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận, đặc biệt là bộ máy tiêu hóa. Mặt khác, công việc bận rộn có thể ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm của bạn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên chuẩn bị tinh thần để bước vào một tháng nhiều bất ngờ. Về mặt sự nghiệp, đây là giai đoạn lên bổng xuống trầm rõ rệt. Gần như cùng lúc, bạn được đón nhận cả phần thưởng lẫn thử thách. Cuối tháng báo hiệu một chuyến đi xa, có thể là xuất ngoại. Vì vậy, Kim Ngưu nên dành thêm thời gian trước đó cho gia đình.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

cô gái cung hoàng đạo song tử e ấp

Ảnh: Unsplash/Jeffery Erhunse

Tháng đầu năm 2023 của Song Tử về cơ bản là êm ả. Bánh xe sự nghiệp vẫn đang quay đều dù có thể chưa đạt được tốc độ bạn mong đợi, hãy nhẫn nại. Đến khoảng tuần thứ ba, một vài vấn đề giao tiếp có thể khiến bạn và nửa kia xa cách nhau. Lùi lại một bước và tìm kiếm lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.


Xem thêm

• Các cung hoàng đạo nên trang trí không gian làm việc như thế nào để làm việc hiệu quả?

• Mục đích lớn nhất trong cuộc đời của các cung hoàng đạo là gì?

• Góc tâm linh: 12 cung hoàng đạo mang phụ kiện gì để thu hút vận may trong ngày cưới?


 

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ thấy những ngày đầu tháng 1 không dễ dàng. Một số trục trặc trong các mối quan hệ nói chung khiến bạn phải hao tâm tổn trí để xử lý. Mặt khác, đây cũng là giai đoạn của những thay đổi khiến bạn phải điều chỉnh lại lối sống. Mọi chuyện sẽ được dàn xếp ổn thỏa từ giữa tháng. Gia đình hoặc người bạn xem như gia đình sẽ nâng đỡ mỗi bước bạn đi.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

cô gái cung hoàng đạo sư tử vui vẻ

Ảnh: Pexels/Maksim Goncharenok-

Tháng 1 chào đón Sư Tử với nguồn năng lượng ấm áp. Hầu hết các khía cạnh cuộc sống của bạn trong tháng này đều êm đẹp. Nổi bật hơn cả là mặt tài chính. Nếu đang sẵn có một khoản đầu tư chờ sinh lời, bạn sắp bắt được con cá lớn rồi đấy. Những Sư Tử còn độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia lý tưởng, với điều kiện duy nhất là bạn muốn cam kết thật sự.

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

cung hoàng đạo Xử Nữ và niềm vui năm mới

Ảnh: Unsplash/Taylor Friehl

Đối với Xử Nữ, tháng 1 năm nay sẽ là quãng thời gian đặc sắc và khó quên. Trước hết, về mặt sự nghiệp, những Xử Nữ làm kinh doanh sẽ gặp được cơ hội không khác gì trúng số độc đắc. Nếu tận dụng tốt, bạn có thể tiến xa trong cả năm 2023. Giai đoạn này cũng thôi thúc bạn tận hưởng cuộc sống, ăn uống, vui chơi nhiều hơn. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi hiệu quả bạn nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Khó mà nói tháng 1 sẽ là hành trình dễ chịu với cung hoàng đạo Thiên Bình, nhưng nếu không đặt kỳ vọng quá cao và nhìn được bức tranh toàn cảnh, bạn sẽ thấy chuyện gì xảy ra cũng có lý do cần thiết. Điều bạn tưởng là vận rủi lúc này lại thúc đẩy một cơ chế đặc biệt cho vận may lớn đến sau. Dù trong công việc hay tình cảm, chỉ cần Thiên Bình vẫn lạc quan thì rắc rối nào cũng sẽ qua.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

cô gái suy tư

Ảnh: Pexels/Ali Karimiboroujeni

Bọ Cạp sắp tiến vào một tháng tương đối bận rộn. Sẽ có nhiều điều cần bạn xử lý trong cả công việc lẫn đời sống riêng tư, vì vậy, lời khuyên cho Bọ Cạp là nên thắt chặt kỷ luật cá nhân. Từ giữa tháng trở đi, bạn có thể phải di chuyển khá nhiều và liên tục. Mục đích của các chuyến đi này ít nhiều đều liên quan đến gia đình. Bạn có thể là trung tâm giúp hàn gắn mọi người.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tháng 1 sẽ sớm nhắc nhở Nhân Mã cần lưu tâm hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Sức khỏe thể chất có tác động lớn đến sức khỏe tinh thần và tổng thể hành trình của bạn trong năm 2023. Nếu thể trạng bất ổn, bạn có thể tự gây ra rắc rối không đáng có với các mối quan hệ xung quanh, nhất là ở môi trường công sở.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

cô gái cung hoàng đạo e thẹn

Ảnh: Pexels/Luizph

Chúc mừng sinh nhật Ma Kết! Tháng 1 có thể bắt đầu theo cách khiến bạn thấy chênh vênh, nhưng đây chỉ là biến cố tạm thời. Một chút cảm giác tủi thân nơi công sở kèm theo trục trặc giao tiếp có thể khiến bạn vơi đi nhiệt huyết với công việc. Bù lại, sau ngày 25, tình hình tài chính cũng khởi sắc dần lên, hứa hẹn mang đến sự bảo đảm lớn cho bạn trong năm 2023.

 

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình được đón nhận những vận may sự nghiệp khi tháng 1 bắt đầu. Những ai làm tự do hoặc làm chủ sẽ thấy cơ hội tốt đến rõ ràng hơn, kéo theo tài chính cũng đặc biệt thăng hoa. Tuy nhiên, tháng này cũng báo hiệu những vấn đề sức khỏe mà cung hoàng đạo Bảo Bình không thể làm ngơ, đặc biệt là hệ cơ xương khớp. Lắng nghe cơ thể và nghỉ ngơi khi cần Bảo Bình nhé.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Song Ngư đã có một năm 2022 làm việc hết mình, vậy nên, trong tháng đầu năm 2023 này, bạn có thể yên tâm thư giãn. Đã đến lúc bạn khám phá những lĩnh vực bên ngoài công việc và môi trường quen thuộc lâu nay như đọc một cuốn sách mới, tham gia một khóa học… Đây sẽ là cánh cửa mở ra cơ hội tìm thấy nửa kia như ý cho những Song Ngư vẫn còn độc thân.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo