Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2020 10:45:28

Đây là giai đoạn đặc biệt may mắn, mang đến cho cung hoàng đạo Thiên Bình những cơ hội ngàn năm có một. Vậy còn bạn thì sao? Cùng tìm hiểu nào!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 10 là giai đoạn đặc biệt với cung hoàng đạo Dương Cưu. Mặt công việc tiến triển rất thuận lợi, ngay cả những đối thủ trước đây giờ cũng trở thành đồng minh của bạn. Nếu bạn còn độc thân, quan hệ với đối tác có thể tiến lên mức tình cảm thân mật hơn. Từ giữa tháng, một số sự kiện thú vị sẽ khiến bạn muốn nhìn sâu vào thế giới tinh thần và chiêm nghiệm về cuộc sống của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 10 sẽ mang đến vài bài kiểm tra bản lĩnh sự nghiệp cho Kim Ngưu. Khối lượng công việc có thể tăng lên nhưng cơ hội thăng tiến cũng đang chờ bạn ở tương lai gần. Mặt tình cảm rất thăng hoa, tuy nhiên Kim Ngưu cần lưu ý để không bị xao nhãng khỏi những việc quan trọng khác. Trên hết, bạn nên thăm khám sức khỏe thường xuyên trong tháng này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nửa đầu tháng 10 của Song Tử rất rộn ràng. Nhiều lời mời, kế hoạch giải trí sẽ kéo bạn xa khỏi guồng quay công việc. Bởi lẽ đó, Song Tử khó tránh khỏi tình trạng quá tải ở nửa cuối tháng. Bạn nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện. Ngày 27 tháng này, có thể một sự kiện màu nhiệm sẽ đẩy Song Tử tới bước ngoặt đáng kể trong năm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải đang đi đến điểm bão hòa nhưng chưa phải là mối bận tâm lúc này. Suốt tháng 10, tâm trí bạn sẽ đổ dồn vào gia đình. Những rắc rối và mâu thuẫn cố hữu cần được đào lên để giải quyết triệt để một lần. Vượt qua thử thách này, Cự Giải sẽ đạt được mức độ phát triển tinh thần và tư duy mới. Cuối tháng, bạn có thể cho phép mình xả hơi.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Sư Tử hãy chuẩn bị cho một tháng 10 hối hả. Phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh ở bạn sẽ bị thử thách mạnh mẽ, công việc có phần rối ren và quan hệ với đồng nghiệp trở nên căng thẳng hơn. Lời khuyên cho Sư Tử là nên cẩn trọng với mỗi phát ngôn. Rồi cơn bão sẽ lắng dần và bạn có thể thở phào vào nửa cuối tháng. Đây cũng là giai đoạn năng lượng tâm linh trong bạn dâng tràn.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Vốn đã là cung Hoàng Đạo thực tế nổi tiếng nhưng trong tháng 10 này, đôi chân Xử Nữ sẽ càng chạm sát đất hơn. Một số biến cố trong gia đình có thể thúc đẩy bạn phải nghiên cứu tỉ mỉ và hành động quyết liệt hơn để nâng cao tài chính. Tuần cuối tháng, bạn có thể nhận được tín hiệu đến lúc tạm dừng chân để nghỉ ngơi. Lời khuyên cho bạn là hãy lắng nghe cơ thể mình.

cung hoàng đạo cho tháng mới

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chúc mừng sinh nhật Thiên Bình! Tháng 10 sẽ không phụ lòng bạn. Đây là giai đoạn đặc biệt may mắn, mang đến cho bạn những cơ hội ngàn năm có một. Thiên Bình đã nỗ lực nhiều trong năm qua, giờ là lúc bạn có thể tận hưởng những thành quả và suy nghĩ về hướng đi trong tương lai. Mọi cánh cửa bạn mở ra lúc này đều dẫn tới con đường tươi sáng theo nhiều cách khác nhau. Đừng chần chừ nữa Thiên Bình nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có thể Bọ Cạp sẽ muốn quỵ ngã đôi lần trong tháng 10 này. Đây chắc chắn là giai đoạn không dễ chịu, thách thức bạn trong nhiều khía cạnh. Bởi lẽ đó, chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thể chất dẻo dai là rất cần thiết. Ngoài ra, cung hoàng đạo Bọ Cạp cũng nên nhắc nhở bản thân rằng thất bại hôm nay là bài học mai sau. Đây là giai đoạn bạn ý thức rõ sức mạnh của tình bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Để đạt được những mục tiêu cao xa hơn, nguồn năng lượng dữ dội nơi bạn cần trút bỏ triệt để trong nửa đầu tháng này. Nhân Mã nên giải phóng đôi chân, cho phép bản thân phiêu lưu với thiên nhiên vài ngày trước khi quay lại guồng quay công việc. Nửa cuối tháng, khi tâm trí đã thoáng đãng, bạn nên rèn lại cho mình sự tĩnh tại và tập trung.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ Ma Kết ít nhiều đã phải tự vấn về giá trị bản thân suốt những tháng gần đây. Câu trả lời sẽ đến với bạn trong tháng 10 này. Bạn có thể yên tâm rằng sự tận tụy, siêng năng sẽ được đền bù xứng đáng. Miễn bạn không ngừng trau dồi, những quý nhân và tiền bối chắc chắn sẽ nhìn thấy để tiếp sức cho bạn trên con đường sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu chưa bao giờ hứng thú với Triết học, có thể Bảo Bình sẽ ngạc nhiên với niềm đam mê mới ập tới trong mình. Gác lại công việc, tháng 10 năm nay là thời gian lý tưởng để bạn học tập và phát triển tư duy ở mức độ cao hơn. Ngoài ra, có khả năng cao Bảo Bình sẽ nhận được lời mời tham gia hoạt động mang ý nghĩa vun đắp tinh thần vào nửa cuối tháng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dè dặt sẽ được khuyến khích hạ bớt khiên chắn, mở lòng với thế giới nhiều hơn trong tháng này. Xây dựng khả năng ngoại giao là cần thiết để bạn phát triển sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Dường như đã đến rất gần thời điểm mối quan hệ của hai bạn cần tiến lên nấc thang mới mật thiết hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo