Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 11/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Chắc chắn Dương Cưu sẽ có một tháng rực rỡ về mặt sự nghiệp. Nếu bạn làm việc cho một tổ chức, cơ hội thăng tiến và được khen thưởng trở nên rõ hơn bao giờ hết. Tháng này, bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân, phát triển thế giới nội tâm. Cuối tháng, tình cảm có thể thăng hoa nếu bạn tự tin, dám chủ động “tấn công”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hơn bao giờ hết, Kim Ngưu nên suy xét cẩn thận và bình tĩnh trước quyết định công việc. Thời kỳ rực rỡ của bạn sắp đến nhưng cần chuẩn bị chu đáo hơn. Mặt tình cảm có thể xảy ra chút trục trặc. Lúc này, lời khuyên cho bạn là tách mình ra để tìm sự cân bằng. Nếu bạn thật sự phải ra đi, ít nhất đó là quyết định chín chắn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ Song Tử sẽ không đạt được thành tựu như mong đợi nhưng tháng này cũng không tệ. Bạn sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ, có lợi trên con đường sự nghiệp lâu dài. Tình cảm không khởi sắc, bù lại, gia đình bạn có khả năng gặp nhiều tin vui liên tiếp, có thể là một tin đại hỉ đang chớm nở.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Việc được đa số ủng hộ chưa chắc là đúng. Nếu là người nắm giữ vị trí cao, Cự Giải nên nghĩ hai lần trước khi đưa cả nhóm mình chạy theo một trào lưu nào đó. Sự liều lĩnh này có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Tháng này, mặt tình cảm có nhiều diễn biến thú vị. Người ấy sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu bí ẩn cho bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xác định rõ mục tiêu trong sự nghiệp, tránh sa đà vào việc “báo thù” qua lại với đối thủ cạnh tranh. Điều bạn nên làm là lập kế hoạch để triển khai dự án mới, phù hợp với sức mình. Tháng này, gia đình rất cần sự hiện diện của bạn để bạn kết nối người yêu với người thân trong nhà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể Xử Nữ sẽ thấy bất an với sự nghiệp tháng này, nhưng phần lớn vấn đề là do bạn tự tưởng tượng. Sự nghi kỵ không nên tồn tại, đặc biệt là khi cả nhóm bạn đang cùng đối mặt với thách thức lớn. Tháng này, một mối quan hệ có thể được tiến triển. Nếu đã có người yêu, có lẽ một lời cầu hôn đang chờ đón bạn.

cung hoàng đạo 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thần tài đang mỉm cười với bạn. Đây là giai đoạn “vàng” để bạn mạnh dạn triển khai những dự án còn ấp ủ. Cuối tháng báo hiệu cơ hội thăng tiến rõ rệt. Sự tiến triển về mặt tình cảm phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn hành xử trước đó. Nếu từng hết lòng hết dạ vì người ấy, bạn sẽ được hưởng sự báo đáp ngọt ngào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thân mến, lời khuyên cho bạn vào tháng này là hãy tìm đến với Triết học phương Đông. Có thể công việc sẽ không thuận lợi và đồng nghiệp không ủng hộ bạn. Tuy nhiên sự cân bằng trong tâm trí mới là điều quan trọng nhất. Mặt tình cảm cũng có nhiều biến động, cần bạn hết sức bình tĩnh để xử lý gọn gàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo phải chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ sao Hỏa trong tháng này. Sự nóng nảy và bộp chộp sẽ đe dọa mọi mặt trong đời sống của Nhân Mã. Lời khuyên duy nhất chính là bạn nên cố gắng xử lý mọi vấn đề còn tồn đọng càng sớm càng tốt. Càng tiến đến cuối tháng, xung đột sẽ càng dễ biến tướng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau thời gian dài vất vả, có lẽ đây là lúc Ma Kết được hưởng quả ngọt. Bạn có cơ hội được khen thưởng. Nếu chịu tham gia hoạt động tập thể, kết nối mạnh mẽ hơn với đồng nghiệp, bạn còn gặp được quý nhân hỗ trợ mình đến hết năm. Trong tháng này, mặt tình cảm tương đối yên bình, tuy nhiên có dấu hiệu của việc thay đổi chỗ ở.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu công việc đang ổn định, Bảo Bình không nên nghĩ đến chuyện thay đổi. Lúc này, mọi sự xáo trộn đều là không cần thiết. Bạn cần lắng nghe chính trái tim mình chứ không phải tiếng xôn xao bên ngoài. Mặt tình cảm không khởi sắc nhưng tình bạn thêm nồng nhiệt. Có thể bạn sẽ nhận được món quà từ xa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp của Song Ngư tháng này rất ổn và còn ổn hơn nữa nếu bạn không bị kéo vào chuyện bao đồng. Đôi khi rắc rối của người khác nên để họ tự giải quyết vì bạn không thể biết rõ đúng, sai. Mặt tình cảm và gia đình đều trở nên ấm áp. Tuy nhiên có khả năng cao bạn sẽ vì công việc mà cách xa họ trong một thời gian.

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2018

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo