Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2022

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/04/2022 10:55:36

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 4/2022 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Dương Cưu! Kim chỉ nam của bạn trong tháng 4 này là “yêu bản thân”. Bạn nên và có quyền dành tặng chính mình những điều tốt đẹp nhất sau thời gian dài nỗ lực không ngừng. Tình hình sự nghiệp rất sáng sủa, bạn có thể chờ đợi một lời đề bạt xứng đáng. Kéo theo đó, tài chính cũng được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên về mặt tình cảm và gia đình, Dương Cưu có lẽ cần nhẫn nại hơn nữa, tránh đưa ra các quyết định nông nổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 4 này, Kim Ngưu sẽ được thôi thúc để tự khám phá bản thân, chiêm nghiệm sâu hơn về những tiềm năng của mình. Qua đó, bạn có thể xác định rõ điều mình thật sự cần trong sự nghiệp và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Dù bận rộn thế nào, ưu tiên hàng đầu của bạn vẫn nên là sức khỏe. Nếu đã có nửa kia, bạn cần chuẩn bị cho một giai đoạn nhiều thử thách.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 4 này, cung hoàng đạo Song Tử cần đặc biệt chú ý sàng lọc kĩ thông tin trong công việc. Một nhầm lẫn nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Tuy vậy, áp lực công sở không nên theo bạn về nhà, hãy cho mình được nghỉ ngơi đầy đủ. Về mặt tình cảm, nếu Sư Tử vẫn còn độc thân, đã đến lúc để thay đổi. Cơ hội tốt sẽ đến trong tháng 4, nhưng bạn cần chủ động nắm bắt.

cung hoàng đạo khi độc thân

Ảnh: Unsplash

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải vẫn hoài ấp ủ một dự định, mong muốn nào đó từ lâu, đây là lúc phù hợp để tiến hành. Dù là trong chuyện công việc hay tình cảm, bạn hãy tin vào lời mách bảo của trái tim. Tháng 4 có thể gọi là tháng sẻ chia của Cự Giải, khi bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong những hoạt đồng cộng đồng. Những kết nối lành mạnh, tích cực sẽ giúp bạn vững bước hơn trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Nghe thật khó tin, nhưng Sư Tử sẽ cần học cách xây dựng lại lòng tự tin trong tháng 4 này. Không ai là hoàn hảo và chẳng từng mắc sai lầm trong sự nghiệp. Nghỉ ngơi một chút và mạnh mẽ tiến bước, con đường trước mắt bạn vẫn còn rất dài. Về chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, đây là giai đoạn tuyệt vời để Sư Tử mở lòng đón nhận tình cảm của người xứng đáng.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Trong tháng 4, Xử Nữ cần tìm hướng cân bằng phù hợp giữa công việc và cuộc sống. Dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp mà quên mất gia đình và người thương cũng là những khía cạnh quan trọng của cuộc đời. Tháng này, bạn được khuyến khích bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ và cảm xúc trong mọi lĩnh vực để tránh các xích mích không đáng có.

cung hoàng đạo kết nối gia đình

Ảnh: Pexels

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 4 có thể không phải con đường rải hoa hồng cho Thiên Bình, nhưng đây không nhất thiết là chuyện xấu. Sau mỗi thử thách, bạn sẽ nhận được sự bù đắp thỏa đáng. Điều quan trọng là không nên đắm mình trong quá khứ và nỗ lực gánh cả thế giới trên vai. Thiên Bình nên cho phép gia đình và người thương được sẻ chia, hỗ trợ bạn những khi đuối sức.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có lẽ Bọ Cạp chính là cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong tháng 4 này. Hầu hết các khía cạnh cuộc sống của bạn đều êm đẹp, đặc biệt là mặt sự nghiệp. Bọ Cạp là tấm gương cho tính kiên cường, không dễ từ bỏ khi sóng gió ập đến. Giờ bạn xứng đáng được hưởng quả ngọt. Tuy nhiên Bọ Cạp nên chú ý giữ gìn sức khỏe và thực hiện kiểm tra tổng quát nếu thấy có dấu hiệu bất ổn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ khóa của Nhân Mã trong tháng này chính là “kết nối”. Các mối quan hệ là bệ đỡ quan trọng và là nòng cốt cho mọi ý định phát triển bản thân của bạn. Dù trong gia đình hay ở nơi công sở, giữ được kết nối tích cực với mọi người sẽ giúp bạn bay xa. Tháng 4 là tháng tương đối bận rộn với Nhân Mã. Nếu còn độc thân, có lẽ bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới thấy cơ hội đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 4 sẽ thôi thúc Ma Kết bước khỏi vùng an toàn vốn dĩ, thử nghiệm những điều mới mẻ và cần thiết để cải thiện bản thân. Đây là hướng đi tích cực cho sự nghiệp của bạn. Nhưng dù có phấn khích thế nào, bạn cần lưu ý duy trì việc ngủ đúng và đủ giờ. Tháng này, Ma Kết cũng sẽ có cơ hội kiểm chứng tình cảm của những người xung quanh dành cho mình.

cung hoàng đạo trải nghiệm công việc

Ảnh: Unsplash

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 4 sẽ cho cung hoàng đạo Bảo Bình cơ hội để học cách quản lý cảm xúc và đối thoại tích cực hơn với mọi người. Khó mà không mất bình tĩnh khi kế hoạch đi chệch hướng, nhưng thích nghi và cải tiến chính là thế mạnh của Bảo Bình. Chấp nhận thay đổi và không từ bỏ, bạn sẽ sớm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Nếu quá căng thẳng, một chuyến du lịch xa sẽ rất có ích cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 4 dường như đang mỉm cười chờ đón Song Ngư. Sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng hơn bao giờ hết. Đây là lúc phù hợp để bạn nghĩ đến việc học lên cao để tạo thêm ưu thế cho mình trong công việc. Mặt tình cảm, gia đình cũng rất êm đẹp. Những Song Ngư đã có nửa kia hẳn sẽ rất mãn nguyện với lựa chọn của mình, bởi người ấy như thỏi nam châm thu hút may mắn đến với bạn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo