Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021

Đăng ngày:

Tháng 6 đến và mang lại nhiều biến chuyển tích cực cho các cung hoàng đạo. Cùng ELLE Việt Nam khám phá nhé!

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Mùa Hè đã chính thức hiện diện và nguồn năng lượng ấm áp của mặt trời sẽ tác động mạnh mẽ lên tâm trạng Dương Cưu. Các mối quan hệ nói chung đều có bước tiến vượt bậc, đặc biệt là trong công việc. Có thể Dương Cưu sẽ phải đương đầu với một nhiệm vụ mới khó khăn, nhưng sự ủng hộ của mọi người chính là sức mạnh giúp bạn vượt qua thử thách.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 6 tiếp tục mang đến cho cung hoàng đạo Kim Ngưu những tin vui trong sự nghiệp, đặc biệt nếu bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật. Bạn nổi tiếng bởi tinh thần độc lập tự cường, nhưng giai đoạn này lại đòi hỏi sức mạnh tập thể. Mong rằng Kim Ngưu sẽ mở lòng nhiều hơn, bởi đây là cơ hội để bạn khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới trong con người mình.

cung hoàng đạo bói vui mỗi tháng

Ảnh: Unsplash

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chúc mừng sinh nhật Song Tử! Bạn có thể bắt đầu tháng đặc biệt này với một lời mời trau dồi kiến thức, theo sau đó là cơ hội dịch chuyển. Bạn đã làm việc chăm chỉ trong những tháng qua, giờ là lúc để mình được xả hơi, suy ngẫm về những mục tiêu mới. Phiêu lưu khám phá là niềm vui của Song Tử, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không quá chìm đắm vào thú vui cá nhân mà vô tình lạnh nhạt với gia đình và người thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khó mà nói rằng tháng 6 sẽ dịu dàng với Cự Giải, nhưng bạn đừng quên rằng mọi khoảng chùng trong cuộc sống đều có ý nghĩa riêng. Chướng ngại lớn nhất không nằm ở thế giới bên ngoài, mà ở nơi nội tâm biến động của bạn. Nếu đã thấm mệt, Cự Giải rất cần sắp xếp không gian để thư giãn và trấn tĩnh tâm trí, đừng nên lao vào cố gắng xử lý sự cố ngay lập tức.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tháng 6 của Sư Tử có thể hơi chao đảo về mặt tài chính, nhưng sẽ không làm bạn xuống tinh thần. Bởi lẽ Sư Tử đang tiến vào giai đoạn tình cảm thăng hoa nhất trong năm nay. Nếu còn độc thân, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một lời tỏ tình. Nếu bạn đã có nửa kia, đây là giai đoạn rất lý tưởng để hai người tiến lên nấc thang tình cảm cao hơn.

cung hoàng đạo tháng 6/2021

Ảnh: Unsplash

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Dường như cung hoàng đạo Xử Nữ đang mất dần kiên nhẫn trước những thách thức trong sự nghiệp, nhưng hãy hít một hơi thật sâu và gắng thêm chút nữa, bởi quả ngọt đã ở rất gần bạn rồi. Giai đoạn này đòi hỏi ở bạn sự sáng tạo, thậm chí chút liều lĩnh mới có thể xoay chuyển được tình huống. Dám thử, dám sai và dám sửa, những nỗ lực của bạn sẽ sớm được ghi nhận thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy mỉm cười vì bạn chính là cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tháng 6 này. Những trục trặc sự nghiệp khiến bạn lao tâm khổ tứ cuối cùng đã đi đến hồi kết. Với nguồn năng lượng sống tích cực và dồi dào, bạn có thể tự tin triển khai bất cứ kế hoạch nào còn ấp ủ, đặc biệt là trong tình cảm. Tiến tới nào vì cơ hội hiếm khi đến hai lần.

cung hoàng đạo dự đoán tháng mới

Ảnh: Unsplash

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, tháng 6 nên được đổi tên thành “tháng gia đình”. Một số sự kiện bất ngờ trong tháng sẽ khiến bạn muốn dành thêm thời gian chăm lo cho người thân. Dù có những lo toan về tài chính, nhưng đây lại là giai đoạn yên bình và ý nghĩa cho trái tim Bọ Cạp. Đôi khi hạnh phúc không đi chung đường với tiền bạc, bạn hẳn sẽ rất thấm thía câu nói này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mùa Hè của Nhân Mã dường như đang ngày càng nóng hơn, từ bên trong tới bên ngoài. Tháng 6 của bạn có nhiều biến động trong mọi mặt cuộc sống, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức. Lời nhắc nhở cho Nhân Mã là bạn không thể chữa cháy bằng một mồi lửa khác được. Hãy cố gắng giữ cái đầu lạnh và trái tim nóng, bạn sẽ rất biết ơn bản thân sau này.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tháng 6 của Ma Kết sẽ có nhiều màu sắc và trở nên sôi động lạ thường. Những lời mời cộng tác và vui chơi có thể song hành tìm đến. Lời khuyên cho cung hoàng đạo Ma Kết là bạn nên cho phép mình được xả hơi và khám phá những lãnh địa mới của cuộc sống. Tình hình tài chính có thể lung lay ít nhiều, nhưng bạn sẽ thấy chút mất mát ấy là xứng đáng với những trải nghiệm mình nhận được.

cung hoàng đạo và những chuyển biển mới

Ảnh: Unsplash

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tháng 6 của Bảo Bình tương đối êm đềm, tạo điều kiện để bạn được nghỉ ngơi và dành thêm thời gian cho các sở thích riêng. Mặt tình cảm tháng này có nhiều điều đáng nói. Nếu còn độc thân, Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần để nhận được nhiều hơn một lời bày tỏ tình cảm. Hãy lắng nghe thật kỹ trái tim mình, đừng quyết định vội vàng Bảo Bình nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Tháng 6 không nhiều biến động về những khía cạnh cá nhân, nhưng lại cho Song Ngư rất nhiều cơ hội để hành động vì lợi ích tập thể và cộng đồng. Lòng vị tha và sự mềm mại sẽ là “vũ khí” mạnh mẽ nhất của bạn trong giai đoạn này. Lời khuyên duy nhất cho Song Ngư là bạn cần sát cánh với những người duy lý và tỉnh táo hơn mình để tạo sự cân bằng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more