Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2019

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/09/2019 02:11:56

Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2019 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 9 bắt đầu, Bạch Dương sẽ thấy nguồn năng lượng sáng tạo dâng trào trong mình. Bạn nên nhân cơ hội này để tiến hành ngay những dự định còn ấp ủ trước khi sức nóng nguội dần từ giữa tháng. Mặt tình cảm không mấy biến động nhưng sự nghiệp mở ra nhiều ngã rẽ. Có lẽ định hướng công việc của bạn sẽ thay đổi ít nhiều vào cuối tháng này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng 9 này, Kim Ngưu có lẽ cần học cách mở lòng và hướng ra thế giới bên ngoài nhiều hơn. Kỹ năng ngoại giao sẽ rất cần thiết cho tiền đồ sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, nếu còn độc thân, đây cũng là tháng mở ra cho bạn nhiều cơ hội ngàn vàng về tình cảm. Từ giữa tháng, bạn nên dành thêm thời gian chăm sóc người thân trong gia đình.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đây là khoảng thời gian rất nhạy cảm với Song Tử, đặc biệt là từ tuần thứ hai. Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về mối quan hệ của bạn đều sẽ được trả lời, có thể theo cả cách vui lẫn không vui. Lúc này, bạn nên nghiêm túc nhìn lại định hướng và khao khát thật của mình. Hãy trung thực, nhất là trong mối quan hệ tình cảm đôi lứa và bè bạn.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Có thể nói rằng tháng 9 là thời kỳ “phất lên” của Cự Giải. Nếu trước đó phải chịu điều gì ấm ức, bạn sẽ được đền bù thỏa đáng. Thể lực dồi dào và tâm trí sáng suốt giúp bạn tạo được dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, nếu đang thầm thương ai đó, không lúc nào phù hợp để bạn bày tỏ lòng mình hơn lúc này.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Đây là thời gian lý tưởng cho sự tăng trưởng và kiến tạo. Nếu có cơ hội đứng trước một lời đề bạt trong sự nghiệp, bạn nên tự tin nắm lấy. Nếu bạn có vị trí cao trong tổ chức, đây là lúc mở rộng thêm nhân sự. Tài chính tiến triển tốt nhưng bạn nên chi tiêu đúng mực, để dành cho vấn đề gia đình có thể đến vào cuối tháng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chúc mừng sinh nhật Xử Nữ! Bạn đang bước vào giai đoạn may mắn và bùng cháy nhất trong năm 2019. Dường như mọi cánh cửa đều mở rộng trên con đường sự nghiệp và sức sáng tạo trong bạn sẽ tuôn chảy tới cuối tháng. Tuy nhiên chuyện tình cảm lúc này chưa thật thăng hoa. Rất có thể mong muốn kiểm soát quá đà sẽ gây xung đột cho hai bạn.

cung hoàng đạo 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng này, Thiên Bình có thể sẽ gặp phải một số áp lực công việc khiến bạn thấy nản lòng. Đã đến lúc bạn nên thư giãn và đánh giá lại đường hướng sự nghiệp. Tình bạn và những chuyến đi ngắn sẽ nâng đỡ tinh thần bạn. Tài chính có lẽ chưa được như ý nhưng sẽ chuyển biến tích cực hơn từ cuối tháng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay khi tháng 9 bắt đầu, Bọ Cạp sẽ có cảm giác như mình vừa “rũ bùn đứng dậy”. Thời kỳ khó khăn của bạn cuối cùng cũng qua đi, báo hiệu một tương lai tươi sáng hơn ở mọi mặt. Đặc biệt, mặt tình cảm và các mối quan hệ có những tiến triển rất tích cực. Có lẽ bạn sẽ làm lành được với ai đó đã xung đột lâu ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thân mến, có lẽ tinh thần lạc quan vốn dĩ của bạn sẽ bị lung lạc ít nhiều khi tháng này bắt đầu. Đôi khi bạn sẽ có cảm giác u uất mà không rõ lý do nào cụ thể. Từ giữa tháng, sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến rõ rệt. Tuy nhiên mặt tình cảm lại không được tròn vẹn, có thể hai bạn sẽ phải tạm xa cách trong thời gian ngắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu vừa trải qua thời gian mất định hướng và tập trung, Ma Kết sẽ khắc phục được vấn đề này ngay từ đầu tháng 9. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa, nếu đã có đôi, hai bạn sẽ cảm nhận rõ hơn sự đồng điệu. Cơ hội du lịch sẽ đến vào cuối tháng, đây cũng là lúc bạn nên vun đắp thêm cho tình cảm gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây sẽ là tháng rất đặc biệt với Bảo Bình, đặc biệt là từ ngày 14 trở đi. Bạn đã trải qua một thời gian tương đối mù mờ về định hướng sự nghiệp, tình hình sẽ sáng sủa hơn ngay lúc này. Mặt tình cảm và mối quan hệ nói chung đều có chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp đối tượng như ý vào cuối tháng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, tháng 9 mang đến nhiều thách thức nhưng đồng thời là cơ hội quý. Bạn sẽ đứng trước nhiều ngã rẽ sự nghiệp, được gặp gỡ các nhân vật quan trọng. Tuy nhiên mặt tình cảm lại có phần chênh vênh. Dường như hai bạn đang mất đi tiếng nói chung và cần thêm không gian riêng để đánh giá lại tình cảm.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo