Các cung hoàng đạo thường đối mặt với thách thức như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/09/2021 22:50:08

Cuộc sống chứa đựng rất nhiều điều lý thú, nếu chỉ ở mãi trong vùng an toàn của mình và tránh né các thử thách, chúng ta khó có thể trải nghiệm được những điều đó. Với 12 chòm sao, họ nên đối diện với những thách thức trong cuộc đời mình như thế nào?

Cùng ELLE tìm hiểu các cung hoàng đạo nên đối diện ra sao với những thách thức trong cuộc đời mình nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương không ngại các rủi ro và thách thức, ngay cả trong tình yêu. Họ có khả năng thúc đẩy một mối quan hệ rất nhanh. Ví dụ, khi vừa mới gặp một ai đó, họ có thể chuyển đến những giai đoạn xa hơn của mối quan hệ trước khi quyết định hẹn hò. Trong trường hợp đó, thay vì thúc đẩy mọi thứ quá nhanh, Bạch Dương nên chậm lại một chút để xem đối phương có đồng ý cùng mình tiến xa hơn hay không. Hãy để họ cảm thấy tự nhiên, nếu họ thực sự có cảm tình với mình, họ sẽ chủ động trước. Những gì cung hoàng đạo này cần làm là thư giãn và để đối phương chú ý đến mình. 

Kim Ngưu

Luôn dẫn đầu và đảm nhận mọi thứ khiến Kim Ngưu mệt mỏi. Vì vậy, cung hoàng đạo này nên thả lỏng, tập trung vào nguồn năng lượng của bản thân để xây dựng một phiên bản tốt hơn thay vì chỉ luôn chú trọng vào các tình huống xung quanh.  Một khi Kim Ngưu bước chậm lại, họ sẽ sẽ nhận ra mình nên dành nhiều sự chú ý hơn cho những vấn đề xứng đáng và cho cả bản thân họ. Không cần phải dành tất cả thời gian và sức lực vào mọi thứ nếu Kim Ngưu muốn có một cuộc sống thư thả hơn. 

Cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian cho bản thân

Ảnh: Unsplash/ Chase Yi

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo thiếu quyết đoán và hay do dự trong nhiều tình huống. Đôi khi, họ cảm thấy lo lắng khi phải đối diện với những thách thức và thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Hơn nữa, họ chỉ thích bó buộc bản thân vào những thói quen thường nhật hay thực hiện những công việc an toàn. Lời khuyên cho Song Tử là hãy cố gắng bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân, lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn hay chỉ cần đi thăm thú xung quanh nơi mình sống để hiểu rõ về cuộc sống hơn. Hay Song Tử cũng có thể lên kế hoạch cùng với bạn bè của mình để tận hưởng một buổi tối thật tuyệt vời. 

Cô gái cung hoàng đạo Song Tử nên thoát khỏi vùng thoải mái của bản thân

Ảnh: Pexels/ Nesrin Danan

Cự Giải

Cũng như Song Tử, Cự Giải nên thoát ra khỏi vùng an toàn của mình để trải nghiệm nhiều thứ hơn, có thể là hát karaoke trước những người bạn mới quen hay thử trải nghiệm một hoạt động mới. Bất kể Cự Giải làm điều gì, hãy thoát khỏi vòng tròn nhàm chán của những hoạt động thường nhật. 

Cô gái cung hoàng đạo Cự Giải nên bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Ảnh: Pexels/ Philip Justin Mamelic

Sư Tử

Là một cung hoàng đạo mạnh mẽ, Sư Tử không muốn để lộ sự yếu đuối của mình với bất kỳ ai, do đó, họ gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Lời khuyên cho Sư Tử là không cần phải tỏ ra kiêu hãnh mọi lúc mọi nơi, hãy dành cho mình những phút giây được yếu đuối, thậm chí là khóc để giải tỏa cảm xúc của mình. Hãy tìm đến những người mình yêu thương để trải lòng và kết nối nhiều hơn với họ. 

Xử Nữ

Xử Nữ gặp nhiều khó khăn trong việc thử nghiệm những thứ mới mẻ. Ví dụ, trong cách chế biến món ăn, cung hoàng đạo này lại thích nấu những bữa ăn hữu cơ đơn giản, nhẹ nhàng. Xử Nữ nên thử chế biến những món mới mà mình chưa từng thử qua trước đây để nâng cao khả năng sáng tạo và tạo ra những thách thức mới cho bản thân. 

Thiên Bình

Sự nhẹ nhàng, lương thiện và cởi mở vô tình khiến Thiên Bình luôn cố gắng làm hài lòng người khác khi họ không thể từ chối những lời đề nghị từ gia đình và bạn bè, vì cung hoàng đạo này không muốn làm mất lòng của bất kỳ ai cả. Đôi khi, họ cũng nên mạnh dạn từ chối những lời đề nghị hoặc những lời nhờ vả mà bản thân không có khả năng thực hiện được. Một khi Thiên Bình đặt ra những giới hạn cho mình, người khác sẽ không lợi dụng và xem thường họ nữa. Nhờ đó, họ có thể tập trung chăm sóc bản thân tốt hơn và có nhiều thời gian làm điều mình thích. 

Cô gái cung hoàng đạo Thiên Bình nên đặt ra những giới hạn cho bản thân mình

Ảnh: Pexels/ Cottonbro

Thiên Yết

Thiên Yết luôn bị trói buộc bởi các tình huống cực đoan, bởi những oán hận hay những cảm xúc ủy mị. Nếu cung hoàng đạo này loại bỏ đi những cảm xúc tiêu cực đó, họ không chỉ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi đối diện với người khác mà còn cảm thấy tâm mình được thanh thản hơn. Không nhất thiết phải bỏ qua cho những ai đã gây ra tổn thương cho chúng ta ngay lập tức. Tuy nhiên, Thiên Yết sẽ thấy tâm trí mình dễ chịu hơn khi cứ để mọi thứ qua đi mà không níu giữ, học cách tha thứ và yêu thương nhiều hơn.

Cô gái cung hoàng đạo Thiên Yết nên học cách tha thứ và yêu thương nhiều hơn

Ảnh: Unsplash/ Den Trustin

Nhân Mã

Nhân Mã luôn là những tâm hồn tự do và yêu thích phiêu lưu, vì vậy, họ khó có thể tập trung vào bất cứ việc gì lâu dài. Khi bắt đầu mối quan hệ mới, Nhân Mã nên gắn kết nhiều hơn với đối phương. Cung hoàng đạo này nên xóa đi những hình ảnh và ký ức cũ của những mối tình trước đó để bản thân không bị chi phối trong tương lai. 

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo nghiện công việc và hiếm có thời gian dành cho bản thân. Đôi khi, Ma Kết nên dành những khoảng nghỉ để thư giãn và để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn mà không bị trói buộc bởi công việc, có thể dạo quanh công viên để hít thở không khí trong lành hay cùng bạn bè đi dạo phố để giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. 

Cô gái cung hoàng đạo Ma Kết nên thư giãn nhiều hơn

Ảnh: Unsplash/ Eugenivy Now

Bảo Bình

Bảo Bình rất ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng, vì vậy, những cử chỉ thân mật đôi khi khiến họ cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, cuộc đời rất ngắn ngủi, hãy dành thật nhiều cử chỉ yêu thương cho người thân của mình. Đừng ngại trao cho người mình trân quý những cái ôm ấm áp hay những lời khen, lời khích lệ chân thành.

Cô gái cung hoàng đạo Bảo Bình ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng

Ảnh: Unsplash/ Wilman Aro

Song Ngư

Khi Song Ngư có hứng thú với một ai đó, họ luôn mong đợi đối phương là người chủ động. Sự chờ đợi này có thể kéo dài rất lâu, thậm chí là mãi mãi. Thay vì mong chờ người khác mở lòng, Song Ngư nên làm chủ tình huống bằng cách tiến lên trước một bước, chủ động mời đối phương ra ngoài để đi dạo hoặc cùng nhau trò chuyện tại một quán cà phê.  

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Tân
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Tham khảo: Teen Vogue

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo