12 cung hoàng đạo thể hiện tình yêu như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/02/2020 17:42:20

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình lại thể hiện cảm xúc theo một cách nhất định khi đang yêu chưa? Bởi vì trong một mối quan hệ, mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có những hành động khác nhau nhằm thể hiện tình yêu của mình dành cho đối phương.

Mỗi cung hoàng đạo đều khác nhau, điều đó có nghĩa là chiêm tinh học có ảnh hưởng đến cách chúng ta thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình trong một mối quan hệ. Hãy cùng ELLE khám phá xem bạn sẽ làm gì khi lỡ sa vào “lưới tình” nhé.

Bạch Dương: Đam mê

Bạch Dương là một ứng cử viên tuyệt vời cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên bởi vì, với bạn, niềm đam mê là thứ vượt lên trên tất cả. Khi yêu, bạn sẵn sàng lắng nghe bản năng, cảm xúc của bạn thật mãnh liệt, sống động và nồng nàn. Tuy nhiên, những ham muốn của trái tim bạn dù bị kích động mạnh nhưng chúng không bao giờ tồn tại lâu.

Kim Ngưu: Nhạy cảm

Khi yêu, bạn không cố ép buộc mọi thứ và cảm xúc của bạn đến một cách rất tự nhiên. Bạn cực kỳ gợi cảm và thường không đánh giá cao tình yêu mà không có những hành động thân mật, gần gũi, xóa mờ khoảng cách giữa cả hai. Niềm khao khát an toàn về mặt cảm xúc khiến tính ghen tị và sự chiếm hữu dần dần xuất hiện bên trong bạn.

cung hoàng đạo ôm nhau

Ảnh; Unsplash

Song Tử: lý trí

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này thường để lý trí của mình “trao đổi” với người khác. Bạn luôn hành động theo đúng nguyên tắc và không bao giờ rơi vào trạng thái “trái tim lầm lỡ để trên đầu”. Song Tử thích vui chơi, vì thế, bạn luôn thiết lập một trò chơi nhỏ giữa mình và người ấy trên trang cá nhân. Bạn cũng có nhiều hành động lãng mạn và nên tiếp tục phát huy điều này. Tuy nhiên, khi bị tổn thương, Song Tử sẽ trở nên cực kỳ tàn nhẫn.

cự giải: Lãng mạn

Cự Giải, trong tình yêu, là người rất lãng mạn. Bạn thích gửi tặng nửa kia những lời nói đậm chất “ngôn tình” và nhiều món quà bất ngờ. Tuy nhiên, bạn có xu hướng chiếm hữu, cần tình cảm, sự quan tâm không ngừng nghỉ từ người ấy. Bạn thường bị lệ thuộc về mặt cảm xúc nên luôn muốn gắn bó và kết nối với đối phương nhiều hơn.

Sư Tử: Trung thành

Cung hoàng đạo này rất hào phóng và có trách nhiệm. Ngoài ra, Sư Tử cần được tôn trọng, ngưỡng mộ và yêu thương để cảm thấy tự tin vào bản thân. Bạn tin vào những giá trị cao quý, bạn trung thành và có một trái tim nhân hậu, nhưng đôi khi lại bị thiếu cảm xúc.

cặp đôi áo trắng ôm nhau

Ảnh: Unsplash

Xử Nữ: Cam kết

Xử Nữ luôn cho rằng bản thân phải có nghĩa vụ làm bất cứ điều gì có thể để mang lại hạnh phúc cho nửa kia. Sự hoài nghi, không chắc chắn trong các mối quan hệ tình cảm có thể khiến cung hoàng đạo này khó chịu và đau đớn. Bạn thường che giấu cảm xúc thật, luôn nuông chiều người khác và có xu hướng cảm thấy tội lỗi về tất cả mọi thứ, ngay cả khi đó không phải là lỗi của bạn.

Thiên Bình: quyến rũ

Thiên Bình là một người lãng mạn nhưng lại kém sáng suốt trong các cuộc trao đổi với người khác. Bạn luôn quyến rũ và cố gắng làm cho đối phương mỉm cười. Bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn bởi vì bạn đánh giá cao sự hòa hợp hơn mọi yếu tố khác. Thỉnh thoảng, cung hoàng đạo này cũng gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, và không có gì tồi tệ hơn việc phải lựa chọn giữa hai người mà mình đều ngưỡng mộ.

Bọ Cạp: hành động thân mật

Đối với Bọ Cạp, tình yêu phải đi đôi với đam mê. Mối quan hệ của bạn luôn luôn nồng nàn và mãnh liệt. Ngoài những lời hỏi han đầy quan tâm, bạn mong muốn được nửa kia dành tặng những cái nắm tay, ôm, hôn thắm thiết. Tuy nhiên, với tính cách yêu hận rõ ràng, Bọ Cạp thường rất tuyệt tình và sẵn sàng tìm cách trả đũa nếu biết mình bị phản bội.

cung hoàng đạo hôn nhau

Ảnh: Unsplash

Nhân Mã: Tin tưởng

Nhân Mã là một người trung thực với cảm xúc của chính mình. Bạn đề cao sự đơn giản trong việc xây dựng mối quan hệ và mong muốn cả hai sẽ luôn tin tưởng nhau. Bạn thường nhường nhịn để tránh những căng thẳng, mâu thuẫn không cần thiết, còn khi chúng đã lỡ xảy ra, bạn sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách êm đẹp nhất. Thỉnh thoảng, Nhân Mã cũng muốn tìm một thứ gì đó nhằm tạo ra sự mới mẻ trong tình yêu.

Ma Kết: Chân thật

Tình cảm của Ma Kết rất sâu sắc và hiếm có. Khi yêu, bạn yêu thực sự và xem đó là một phần của cuộc sống. Do đó, mối quan hệ lãng mạn của bạn thường tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, bạn hay từ chối mọi thỏa hiệp và điều này khiến nửa kia cho rằng bạn có một trái tim bằng đá.

Bảo Bình: Phiêu lưu

Cung hoàng đạo này có phong cách yêu thương giống như con người nguyên bản của mình. Bảo Bình năng động, không thích tuân thủ những quy tắc cổ hủ. Bạn có niềm đam mê vô tận đối với các cuộc phiêu lưu, mặc dù đôi khi, chúng dẫn bạn đến một số khu vực nguy hiểm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ, thậm chí là có phần hơi… độc lạ để mối quan hệ không rơi vào trạng thái nhàm chán. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn xem người yêu như một người bạn thân thiết nên luôn sẵn sàng chia sẻ mọi suy nghĩ  và sở thích của mình.

Song Ngư: nhiệt tình

Cảm xúc của Song Ngư rất mạnh mẽ nên đôi khi, bạn để ánh sáng của tình yêu làm lóa mắt và không thể nhìn nhận mọi thứ một cách đúng đắn. Bạn đang khao khát sự hoàn hảo trong mối quan hệ của mình nên thường xuyên dành nhiều sự quan tâm và tình cảm lãng mạn cho người ấy.

cung hoàng đạo dưới bóng cây

Ảnh: Unsplash

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: MSN

Lược dịch: Thu Trang

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo