6 cặp cung hoàng đạo “trái dấu” được vũ trụ sắp đặt ở bên nhau

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/01/2022 23:59:58

Những nam châm trái dấu sẽ hút nhau. Quả đúng vậy, những người có tính cách khác biệt “một trời một vực” sẽ luôn bị thu hút bởi nhau, và 6 cặp cung hoàng đạo này cũng không phải ngoại lệ.

Chiêm tinh học tiết lộ tính cách và giúp chúng ta tìm thấy một nửa thích hợp dựa trên những dấu hiệu đặc biệt về cung hoàng đạo. Đối với một số người, họ sẽ như thỏi nam châm, bị thu hút bởi những người “trái dấu” với mình. Các cặp cung hoàng đạo dưới đây cũng vậy, tuy có nhiều điểm đối lập với nhau nhưng họ lại tạo thành những cặp đôi hạnh phúc như được vũ trụ an bài.

1. Bạch Dương – Thiên Bình

cung hoàng đạo cặp đôi đứng trên tuyết Vladimir Konoplev / Unsplash

Ảnh: Vladimir Konoplev/Unsplash

Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa hai cung hoàng đạo này chính là nguyên tố cung, Bạch Dương thuộc cung Lửa, trong khi Thiên Bình lại thuộc cung Khí. Vì thế, Bạch Dương được sinh ra với lòng dũng cảm và tích cách quyết đoán, dù đôi khi có phần bộp chộp. Bạch Dương tuy nóng tính nhưng không bao giờ để bụng. Còn Thiên Bình lại mang trong mình sự dịu dàng, ôn hòa và trái tim ấm áp. Tuy nhiên, chính bởi sự điềm tĩnh của mình mà Thiên Bình thường ngại thử thách và có xu hướng tìm tới những lựa chọn an toàn.

Cả hai tưởng chừng trái ngược nhưng lại bù trừ hoàn hảo cho nhau trong một mối quan hệ. Bạch Dương trở thành người che chở, nguồn thúc đẩy để Thiên Bình tự tin với mọi quyết định của mình. Còn Thiên Bình lại trở thành người vỗ về Bạch Dương bằng sự tôn trọng và tình cảm chân thành.

2. Kim Ngưu – Bọ Cạp

Bọ Cạp được mọi người biết đến với sự quyến rũ, thần bí và khó đoán của mình. Trong tình yêu, Bọ Cạp là người vô vùng dịu dàng và đáng yêu nhưng cũng lạnh lùng hơn bất kỳ ai. Trong khí đó, mang nguyên tố Đất, Kim Ngưu rất nhạy cảm, cần mẫn và đáng tin cậy.

cung hoàng đạo cặp đôi trái ngược nhau Pexels / евгений шухман

Ảnh: Pexels/евгений шухман

Khi yêu nhau, chuyện tình cảm của cặp đôi này thực sự thăng hoa và hạnh phúc khi cả hai có thể dùng những ưu điểm của mình để bù đắp cho nhược điểm của người còn lại. Sự quan tâm và bao dung của Kim Ngưu sẽ đem lại cảm giác an toàn cho Bọ Cạp để Bọ Cạp được thoải mái bộc lộ dáng vẻ gai góc của mình. Cả hai đều mang tâm hồn thoải mái và cởi mở, nên các bạn luôn thành thật với cảm xúc của mình, cũng như tôn trọng giới hạn của đối phương.

3. Cự Giải – Ma Kết

Thế giới tâm hồn của Cự Giải luôn tràn ngập sắc màu cảm xúc, sự ấm áp và tử tế. Đây cũng chính là điểm thu hút của Cự Giải trong mắt Ma Kết – kiểu người “trong nóng ngoài lạnh” điển hình. Ma Kết luôn hành động thực tế, nên có lúc họ cảm thấy khó khăn trong việc biểu đạt tâm ý của mình và không hiểu rõ cảm xúc và suy nghĩ của người mình yêu. Tuy nhiên, với sự lãng mạn và nhạy cảm của Cự Giải, Ma Kết luôn được hiểu thấu và bạn có thê dễ dàng thể hiện cảm xúc cá nhân.

Tuy Ma Kết là người nghiêm túc và có lý tưởng nhưng họ hoàn hoàn không phải người khô khan mà rất giàu tình cảm. Ma Kết trở thành điểm tựa vững chắc với tình yêu và sự tin cậy, khiến Cự Giải luôn có cảm giác an toàn trong mối quan hệ.

cung hoàng đạo cặp đôi bế nhau Pexels / Diego Rezende

Ảnh: Pexels/Diego Rezende

4. Sư Tử – Bảo Bình

Sư Tử đích thực là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bước tới đâu, Sử Tử cũng thu hút mọi ánh nhìn và nhận được nhiều sự yêu thích. Ngược lại, Bảo Bình là người độc lập, luôn hướng tới cuộc sống vô ưu vô lo. Họ luôn là chính mình, khác biệt và phóng khoáng, không bao giờ để tâm tới ánh nhìn của người khác. Chính năng lượng khác biệt đã trở thành điểm quyến rũ, khơi dậy niềm thích thú và ham muốn khám phá của cả hai. Khi tình yêu đủ trưởng thành, Sử Tử và Bảo Bình luôn hiểu và cảm thông với nhau để cùng vun đắp mối quan hệ lâu bền.

5. Song Tử – Nhân Mã

cung hoàng đạo cặp đôi nhìn về sau Pexels / Cottonbro

Ảnh: Pexels/Cottonbro

Song Tử và Nhân Mã đều là những người thông minh, năng động và tích cực. Đôi khi, cả hai không tìm được tiếng nói chung do cách biểu đạt suy nghĩ của mình khiến đối phương hiểu lầm. Thế nhưng, họ vẫn có thể trò chuyện hàng giờ mà không cảm thấy nhàm chán. Họ luôn cố gắng học hỏi để lắng nghe, cũng như phản hồi đối phương theo cách cần và muốn. Cặp đôi Song Tử – Nhân Mã luôn nỗ lực kết nối nội tâm với nhau để thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn. Bởi vậy, mối quan hệ của các bạn trở thành biểu tượng tình yêu đáng ngưỡng mộ.

6. Xử Nữ – Song Ngư

cung hoàng đạo cặp đôi dựa đầu vào nhau Pexels / Ali Karimiboroujeni

Ảnh: Pexels/Ali Karimiboroujeni

Sắc sảo, chu đáo và có kế hoạch là những đặc điểm nổi bật của Xử Nữ. Trong khi Song Ngư lại là một tâm hồn mộng mơ, thân thiện và đa cảm. Dù vậy, sự gắn kết giữa cặp đôi này lại đặc biệt vô cùng, như một phản ứng hóa học tuyệt đẹp. Họ có thể xảy ra bất đồng, nhưng không bao giờ mâu thuẫn về tình cảm dành cho nhau. Những điều tiêu cực dường như chẳng tồn tại giữa cả hai vì họ luôn giàu vị tha và sự tử tế. Đó là chìa khóa dẫn tới tình yêu lâu dài, bình yên của Xử Nữ và Song Ngư.

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Zodiac Shine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo