Tính cách người bạn đời lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 17:59:19

Dựa vào sự khác biệt trong tính cách của mỗi cung hoàng đạo, bạn sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời lý tưởng phù hợp cho chính mình.

Cùng ELLE tìm kiếm người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nhé.

1.Cung Bạch Dương (Sinh ngày 21.03 – 19.04)

Bạch Dương, đừng dừng lại cho tới khi tìm thấy người có tham vọng  và khao khát sống giống như bạn, người sẽ muốn cùng bạn khám phá thế giới, sẽ cùng bạn học hỏi những điều mới mẻ và sẽ là người luôn đi bên cạnh bạn trên mọi hành trình.

Vấn đề tâm lý thường gặp khiến cuộc sống 12 cung hoàng đạo trở nên khó khăn
Mỗi cung hoàng đạo luôn mắc phải “tật xấu bẩm sinh” khiến cho cuộc sống gặp không ít trở ngại, hãy để ELLE chỉ ra xem đúng không nhé?

2. Cung Kim Ngưu (Sinh ngày 20.04 – 21.05)

Kim Ngưu, đừng dừng lại cho tới khi bạn tìm thấy người có thể đem đến cảm giác ấm áp của mái ấm gia đình, là người để bạn thấy an toàn, là người mà bạn sẽ yên tâm dựa vào mà không sợ bị làm tổn thương.

12 mẫu bạn đời lý tưởng của cung hoàng đạo - 07

3.  Cung Song Tử (Sinh ngày 22.05 – 21.06)

Song Tử, đừng dừng lại cho tới khi gặp được người cho bạn cảm giác được thấu hiểu, người mà sẽ luôn yêu bạn cho dù bạn là ai, người mà trước mặt họ, bạn không cần phải giấu đi hàng nước mắt, người mà cho bạn hoàn toàn được thoải mái là chính bản thân.

4. Cung Cự Giải (Sinh ngày 22.06 – 22.07)

Cự Giải, đừng dừng lại cho tới khi bạn được chinh phục mà không phải đối diện với cảm giác bồn chồn, hãy gặp người thấu hiểu cảm xúc của bạn, hiểu bạn đến từ đâu. Trong mối quan hệ, họ cũng phải tỏ ra trân trọng lòng nhân hậu và sự nhiệt thành giống như bạn.

5. Cung Sư Tử (Sinh ngày 23.07 – 22.08)

Sư Tử, đừng dừng lại cho tới khi bạn gặp người muốn đi từng bước ở bên bạn, người không bao giờ ngưng tò mò về thế giới xung quanh và luôn thích thú với những cuộc trò chuyện sâu sắc, người sẽ luôn trân trọng quãng thời gian bên bạn cũng như cách họ trân trọng sự nghiệp và mục tiêu riêng.

12 mẫu bạn đời lý tưởng của cung hoàng đạo - 03

6. Cung Xử Nữ (Sinh ngày 23.08 – 22.09)

Xử Nữ, đừng dừng lại cho tới khi gặp được người cởi mở và không sợ giãi bày cảm xúc, người sẽ không ngại ngần cho thấy họ quan tâm, người sẽ luôn ủng hộ và không bao giờ để bạn lạc lõng trong thế giới này.

7. Thiên Bình (Sinh ngày 23.09 – 22.10)

Thiên Bình, đừng dừng lại cho tới khi bạn gặp người biết khiêu khích bạn, khiến bạn vượt qua những giới hạn của bản thân, người sẽ luôn ủng hộ nhưng không ngại đưa ra những lời phê bình.

8. Thiên Yết (Sinh ngày 23.10 – 22.11)

Thiên Yết, đừng dừng lại cho tới khi gặp được người cho bạn những thử thách, người có lòng tin tuyệt đối vào khả năng của bạn, người mà bạn có thể tâm sự mọi điều mà có thể tin chắc rằng họ sẽ không đánh giá.

12 mẫu bạn đời lý tưởng của cung hoàng đạo - 06

9. Nhân Mã (Sinh ngày 23.11 – 21.12)

Nhân Mã, đừng dừng lại cho đến khi bạn tìm được người luôn sống vui vẻ, người luôn tìm thấy niềm vui ở những điều nhỏ nhặt nhất, người không bao giờ ngại nói thật, và người có đầu óc thực tế nhưng không để mất đi sự lạc quan.

10. Ma Kết (Sinh ngày 22.12 – 20.01)

Ma Kết, đừng dừng lại cho tới khi bạn gặp người khiến cho bạn trở nên ngốc nghếch, người mà cũng giàu khát vọng như bạn, người mà sẽ không bao giờ làm bạn phải thay đổi, và người mà luôn để bạn hướng đến điều tích cực và tiếng cười trong mọi khoảnh khắc.

12 mẫu bạn đời lý tưởng của cung hoàng đạo - 04

11. Bảo Bình (Sinh ngày 21.01 – 18.02)

Bảo Bình, đừng dừng lại cho tới khi bạn gặp người cho bạn sự độc lập nhưng đồng thời cũng phải khiến bạn cảm thấy là một phần trong mảnh ghép lớn. Người đó phải tạo được mối liên kết trong chính bản thân bạn, là người thấu hiểu bạn nhất, người mà sẽ luôn đồng hành bên cạnh mà không để bạn mất đi cá tính riêng.

12. Song Ngư (Sinh ngày 19.02 – 20.03)

Song Ngư, đừng dừng lại cho tới khi bạn gặp người có đầy sự bất ngờ, người sẽ luôn đưa bạn là mục tiêu hàng đầu của họ, người sẽ luôn đem lại cho bạn cảm giác đã tìm thấy nơi mình thuộc về.

Nhóm thực hiện

Nguyễn Gia Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE).

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo