12 cung hoàng đạo cần làm gì để vượt qua một ngày tồi tệ?

Đăng ngày:

Đối diện với một ngày tồi tệ, 12 cung hoàng đạo sẽ có những cách khác nhau để giải tỏa nỗi buồn và lấy lại tinh thần.

Có những ngày mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như chúng ta mong đợi. Có người chọn cách tâm sự với bạn bè, cũng có người chỉ muốn dành thời gian ở một mình để tĩnh tâm lại. Đối với 12 cung hoàng đạo, họ sẽ làm gì để vượt qua một ngày tồi tệ? Hãy cùng ELLE tìm hiểu nhé.

Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng chọn các hoạt động thể chất như chạy bộ, tập gym hoặc chơi game để cải thiện tâm trạng. Họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì miễn là điều đó giúp họ thoát khỏi cảm giác chán nản, thất vọng. Nếu có thể tìm ra cách hiệu quả để giải tỏa căng thẳng, tâm trạng của Bạch Dương sẽ thay đổi trước khi họ nhận ra điều đó.

các cung hoàng đạo cần gì trong ngày tồi tệ

Ảnh: Pexels/ KoolShooters

Kim Ngưu

Mỗi khi trải qua một ngày tồi tệ, Kim Ngưu thường chọn cách nuông chiều bản thân để quên đi những phiền muộn trong ngày. Họ sẽ đi spa, làm nail hoặc ngâm mình trong bồn tắm nước nóng và thưởng thức một ly rượu vang. Chỉ cần có thời gian thư giãn, tâm trạng của họ sẽ nhanh chóng được cải thiện.

cung hoàng đạo thư giãn để vượt qua nỗi buồn

Ảnh: Pexels/ Andrea Piacquadio

Song Tử

Được biết đến là kiểu người hòa đồng, có nhiều mối quan hệ nhưng cung hoàng đạo này vẫn có một vài nhóm bạn thân thiết để thoải mái chia sẻ những câu chuyện riêng tư. Khi Song Tử có một ngày tồi tệ, họ sẽ kết nối với nhóm bạn của mình. Trò chuyện với bạn bè hay cùng nhau bày trò vui để giải trí sẽ giúp cho tinh thần Song Tử phấn chấn hơn.

cung hoàng đạo cần gì trong ngày tồi tệ

Ảnh: Pexels/ KoolShooters

Cự Giải

Cự Giải luôn là người lắng nghe tâm sự của người khác nên thật không dễ để họ mở lời chia sẻ về vấn đề của mình. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng gia đình hay bạn bè thân thiết. Vì vậy, mỗi khi tâm trạng không tốt, Cự Giải sẽ tìm đến những người họ tin cậy để giãi bày tâm sự, nhờ đó mà họ có thể trút bỏ được những suy nghĩ đang đè nặng trong lòng.

Sư Tử

Mặc dù cung hoàng đạo này luôn tự tin và tràn đầy năng lượng nhưng điều đó không có nghĩa là họ không trải qua những ngày tồi tệ. Nếu một ai đó chỉ trích Sư Tử, lòng tự trọng của họ cũng sẽ bị tổn thương. Mặc dù tận sâu trong lòng, Sư Tử vẫn biết được thế mạnh của mình nhưng họ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu được người khác công nhận. Điều đó cũng giúp Sư Tử bớt hoài nghi về bản thân. 

Xử Nữ

Trong khi mọi người đều buồn phiền vì những điều tồi tệ đã xảy ra, Xử Nữ sẽ tìm cách để những điều phiền muộn ấy không ảnh hưởng đến một ngày của mình. Đối với cung hoàng đạo này, những gì đã xảy ra đều không thể thay đổi được. Thay vì tiếp tục chìm đắm trong suy nghĩ tiêu cực, họ sẽ cố gắng kiểm soát những công việc khác để khiến cho khoảng thời gian còn lại trong ngày vui vẻ hết mức có thể.

cách cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn

Ảnh: Pexels/ Anastasia Shuraeva

Thiên Bình

Trong mắt người khác, Thiên Bình là người không thích sự cô độc. Điều này chỉ đúng khi họ đang có một ngày tồi tệ. Những lúc buồn phiền, họ sẽ tìm đến bạn bè thân thiết, những người mà họ tin tưởng để tâm sự. Tất cả những gì họ cần là một bờ vai để tựa vào, một ai đó nói với họ rằng mọi chuyện sẽ ổn và họ sẽ vượt qua được.

các cung hoàng đạo cần gì vào ngày tồi tệ

Ảnh: Pexels/ Nataliya Vaitkevich

Thiên Yết

Mặc dù Thiên Yết có xu hướng nhốt mình trong nhà khi trải qua khoảng thời gian dài khó khăn nhưng nếu chỉ đơn giản là tâm trạng không được vui vẻ, họ sẽ đi du lịch để giải tỏa nỗi buồn. Họ thích một mình đến một nơi xa lạ, gặp gỡ những người bạn mới, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để tâm trí được thư giãn, tạm thời quên đi những phiền muộn trong lòng.

Nhân Mã

Nếu Nhân Mã có một ngày không vui vẻ, họ sẽ ra ngoài và khám phá những nơi chưa ai biết đến. Họ có thể đi đến bất kì nơi nào mà không có điểm dừng nhất định. Cung hoàng đạo này thích tự mình trải nghiệm những chuyến đi, nhưng họ cũng không ngại nếu bạn muốn đi cùng, miễn là bạn có thể theo kịp họ. Đây là cách tốt nhất để Nhân Mã quên đi những nỗi lo của hiện tại và hướng đến những điều tích cực.

cung hoàng đạo làm gì để vượt qua ngày tồi tệ

Ảnh: Unsplash/ Taras Kots

Ma Kết

Cung hoàng đạo này thường đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Vì vậy mà họ dễ bị căng thẳng và mệt mỏi. Khi mọi việc trở nên quá sức, Ma Kết cần được nghe những lời động viên từ người khác về thế mạnh của họ cũng như những thành tựu mà họ đã đạt được. Khi nhận thấy những việc mình làm đem lại giá trị tích cực, họ sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc.

Bảo Bình

Dù có trải qua khoảng thời gian khó khăn, Bảo Bình vẫn không thích thừa nhận điều này. Cách tốt nhất để họ thoát khỏi tâm trạng buồn phiền là nói về những vấn đề khác trên thế giới. Mặc dù phương pháp này không hiệu quả đối với một số người, nhưng với Bảo Bình, đó là cách để họ nhắc nhở bản thân rằng những điều họ đang phải đối mặt không là gì so với thế giới rộng lớn này. Trò chuyện với người khác cũng là cách để họ mở rộng tầm hiểu biết và chia sẻ kiến thức của mình.

cách cung hoàng đạo vượt qua ngày tồi tệ

Ảnh: Pexels/ Nataliya Vaitkevich

Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo này thấu hiểu sâu sắc cảm xúc của họ cũng như cảm xúc của những người xung quanh. Họ có xu hướng tự mình vượt qua khó khăn hơn là làm phiền người khác. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nếu có người quan tâm đến họ, hỏi thăm về những gì đã xảy ra, cùng họ trò chuyện để họ có động lực vượt qua khoảng thời gian tồi tệ này.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: thoughtcatalog

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo