Top 6 cung hoàng đạo đa cảm nhất

Đăng ngày:

Những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim pha lê, mong manh, dễ vỡ, mặc dù nhìn bên ngoài họ có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn nhưng đằng sau lại là một tâm hồn chất chứa nhiều tâm sự.

Cùng ELLE tìm hiểu xem đâu là những cung hoàng đạo đa cảm nhất nhé.

song ngư

cô gái cung hoàng đạo đa cảm

Ảnh: Unsplash/Karina Tes

Thật không ngạc nhiên khi Song Ngư xuất hiện trong danh sách này. Các Song Ngư thường có tâm hồn mơ mộng, lãng mạn vô phương cứu chữa và bị thu hút bởi những người giàu cảm xúc như họ. Cung hoàng đạo này cực kỳ sáng tạo, họ thích tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thể hiện cảm nhận của bản thân về người khác và sẽ cảm động khi người khác cũng làm điều tương tự. Song Ngư luôn khiến mọi người ấn tượng vì họ có khả năng nắm bắt được bản chất của tình yêu.

cự giải

cô gáo cung hoàng đạo mặc blazer xanh

Ảnh: Unsplash/Klara Kulikova

Cung hoàng đạo này rất đa cảm bởi họ thường thể hiện cảm xúc một cách thoải mái và thẳng thắn. Cự Giải luôn dành thời gian quan tâm mọi người nên họ sẽ cảm động khi biết được người khác cũng đang quan tâm đến họ. Đối với Cự Giải, những người biết trân trọng gia đình và bạn bè hơn bất kỳ thứ gì khác và sẵn sàng làm tất cả để chứng minh điều đó là những người rất đáng quý.

kim ngưu

cô gái cung hoàng đạo áo xanh

Ảnh: Unsplash/Klara Kulikova

Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn của Kim Ngưu là một tâm hồn mong manh, đa sầu đa cảm. Kim Ngưu thường nhớ về những kỷ niệm cũ và yêu thích việc tạo ra nhiều kỷ niệm trong cuộc sống. Họ sẵn lòng tặng những món quà mà người bạn đời của họ thích bởi họ biết người ấy sẽ trân trọng chúng suốt đời. Mặc dù luôn tỏ ra không quan tâm nhưng Kim Ngưu mong muốn người khác ưu tiên mình, trái tim họ sẽ tan chảy trước những hành động lãng mạn của đối phương.

thiên bình

cô gái cung hoàng đạo ôm con thỏ

Ảnh: Unsplash/Tamara Schipchinskaya

Thiên Bình không ngại hy vọng về tình yêu. Mặc dù thuộc típ người hòa đồng, dễ gần, thích có những mối quan hệ mới nhưng khi gặp được một người đem lại cho họ cảm xúc đặc biệt, họ sẽ dồn hết sự chú ý và tình cảm của mình vào người đó. Cung hoàng đạo này rất thích những hành động lãng mạn nên họ hy vọng đối phương sẽ là người chủ động bày tỏ tình cảm.

thiên yết

cô gái cung hoàng đạo đứng dưới nắng

Ảnh: Unsplash/Palegleam

Trong mắt mọi người, Thiên Yết có phần lạnh lùng, xa cách nhưng tận sâu bên trong, họ là những người giàu cảm xúc. Họ không muốn thể hiện tình cảm với nửa kia quá sớm bởi họ biết rằng tình yêu cần thời gian để vun đắp. Thế nhưng, chỉ cần một hành động nhỏ của đối phương như thể hiện sự quan tâm, tặng một món quà hay có những cử chỉ ân cần cũng đủ khiến họ cảm động. Như bao người khác, Thiên Yết luôn mong một cái kết có hậu trong chuyện tình cảm.

sư tử

cô gái cung hoàng đạo nằm dưới cỏ

Ảnh: Unsplash/Klara Kulikova

Mặc dù Sư Tử cực kỳ thành thạo với những hành động lãng mạn nhưng đôi khi họ cũng rất đa cảm. Cung hoàng đạo này luôn bảo vệ tình yêu của mình và thể hiện nó theo cách mà họ muốn, nhưng họ cũng mong được nửa kia đáp lại. Họ không thích đối phương thể hiện tình cảm một cách chung chung, hình thức mà cần phải chân thành, đặt tâm huyết vào đó. Nếu một người sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để chứng minh tình cảm dành cho Sư Tử, họ sẽ rất xúc động và ghi nhớ khoảnh khắc đó suốt đời.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: thought catalog

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo