Những cặp cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất năm 2020?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/02/2020 17:25:22

Biết được cung hoàng đạo nào hợp với mình trong năm 2020, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

Việc chọn lựa một người bạn hoặc người yêu thích hợp sẽ giúp chúng ta có được sự thoải mái, vui vẻ, từ đó tạo ra sự cân bằng, hỗ trợ, thúc đẩy lẫn nhau để từng bước giải quyết mọi vấn đề và thực hiện những điều mà cả hai mong muốn. Bạn có thắc mắc rằng trong năm nay, mình sẽ hợp với những người thuộc cung hoàng đạo nào hay không?

Bạch Dương – Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã có nhiều điểm khác nhau nhưng trong năm nay, hai cung hoàng đạo này nên gạt bỏ sự khác biệt để thực hiện một kết nối ý nghĩa. Đôi lúc, Bạch Dương sẽ nói xấu Nhân Mã và Nhân Mã sẽ nhắc nhở Bạch Dương, điều này giúp sự vui vẻ và gắn kết luôn tồn tại bền vững. Cả hai sẽ thách thức nhau theo một số cách để cùng nâng cao năng lực giải quyết các vấn đề khó khăn của cuộc sống.

cung hoàng đạo bên nhau

Ảnh: Unsplash

Kim Ngưu – Song Ngư

Một kết nối giữa Kim Ngưu và Song Ngư sẽ ngày càng nảy nở và phát triển. Hai cung hoàng đạo này có xu hướng thực hiện nhiều việc để làm hài lòng nhau theo những cách mà hầu hết mọi người không thể tưởng tượng được, bởi vì họ có cùng một trình độ trí tuệ, có nhiều quan điểm tương đồng và dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của nhau. Mối quan hệ này bền chặt giống như bánh mì và bơ vậy.

Song Tử – Xử Nữ

Thông thường, Song Tử và Xử Nữ không có quá nhiều cơ hội để kết nối với nhau nhưng năm nay, có một thứ gì đó đặc biệt sắp xảy ra. Cả hai bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều về đối phương, cùng hợp sức, kề vai sát cánh để vượt qua mọi thử thách bất ngờ trong cuộc sống.

Cự Giải – Bọ Cạp

Cặp cung hoàng đạo này sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau trong năm 2020. Sự trực quan khiến Cự Giải và Bọ Cạp dễ dàng cảm thông với đối phương, còn sự trung thành làm cho mối quan hệ thêm bền vững. Khi ở bên nhau, cả hai cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc vì được quan tâm đúng cách. Ngoài ra, bạn và đối phương cũng có cơ hội nhận thức rõ ràng hơn về chính bản thân mỗi người.

cung hoàng đạo nhìn núi

Ảnh: Unsplash

Sư Tử – Thiên Bình

Hầu hết mọi người đều không thấy Sư Tử và Thiên Bình thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng trong năm 2020, họ có thể là những người bạn tuyệt vời hoặc những người tình lãng mạn. Họ cân bằng những thiếu sót và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy dành cho đối phương. Họ có khả năng hiểu nhau ở một mức độ mà hầu hết các cung hoàng đạo khác không làm được.

Bảo Bình – Ma Kết

Còn gì tuyệt vời hơn việc Bảo Bình và Ma Kết đồng hành cùng nhau trong năm nay? Cặp cung hoàng đạo này sẽ yêu thương, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của đối phương. Cả hai nên thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động để tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc đến từ sự hợp tác và đoàn kết. Các mục tiêu khó khăn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi tài năng, trí tuệ của cặp đôi này được hòa làm một.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thu Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: awarenessact

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo