4 cung hoàng đạo sẵn sàng mạo hiểm vì tình yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2018 18:53:46

Tình yêu thường được tiếp cận dưới phương diện của cảm xúc và lý trí, thế nhưng 4 cung hoàng đạo sau đây sẵn sàng bỏ qua lý trí để hết mình với tình yêu.

Khi nhắc đến phạm trù cảm xúc của trái tim, các bạn sẽ nhận ra luôn tồn tại hai cách yêu với hai thái cực đối lập. Một bên sẽ yêu bằng lý trí. Họ là những con người logic và sẽ không bao giờ để cảm xúc lấn át. Nói cách khác, khi yêu ai đó, họ sẽ vẫn dùng lý trí để phán xét và hành động. Trong khi đó, bên còn lại bao gồm những cá nhân sẵn sàng yêu hết mình, kể cả khi lý trí đã lên tiếng phản đối. Họ tin rằng sẽ luôn tồn tại một phần thưởng xứng đáng cho những ai sống trọn vẹn với cảm xúc của tình yêu. Những người này thiên bẩm đã được ban cho sự tự tin, lôi cuốn, và cả khả năng bày tỏ hết mọi cung bậc cảm xúc khi yêu. Và chắn chắn rằng, những ai yêu hết lòng như thế sẽ nằm trong 4 cung hoàng đạo sau đây.

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Không ngạc nhiên khi một Bạch Dương dũng cảm và táo bạo đứng đầu danh sách các cung hoàng đạo mạo hiểm vì tình yêu. Các Bạch Dương luôn can đảm và nhiệt tình trên mọi phương diện trong cuộc sống của họ, kể cả tình yêu. Những ai thuộc cung hoàng đạo này thường dễ bị hấp dẫn bởi các cảm xúc phấn khích và hồi hộp trong một mối quan hệ mới, nhiều khi còn hơn cả người mà họ đang hẹn hò. Thêm vào đó, tính cách bốc đồng và thiếu kiên nhẫn của các Bạch Dương cũng có khả năng khiến họ yêu nhầm người. May mắn thay, Bạch Dương cũng là những người linh hoạt, nên họ cũng dễ dàng thoát ra khỏi một tình yêu sai trái. Họ sẽ nhanh chóng tìm được người mới thay thế nếu tan vỡ với người cũ.  

cung hoàng đạo trong tình yêu 1

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Chúa tể của khu rừng tất nhiên sẽ không sợ hãi gì khi nói về cảm xúc của trái tim. Khả năng mạo hiểm vì tình yêu của họ bắt nguồn từ sự tự tin thiên bẩm. Điều đó có nghĩa là họ cảm thấy vô cùng thoải mái khi theo đuổi bất kì ai họ thích. Thực tế, các Sư Tử quá quyến rũ và lôi cuốn nên họ thường thành công trong việc chinh phục một ai đó. Các Sư Tử cũng có một khởi đầu thuận lợi. Chòm sao này thường đều là những người dễ mến và trung thành nhất, nên họ luôn nhận được cảm tình từ những người xung quanh.   

cung hoàng đạo trong tình yêu 4

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Đối với Nhân Mã, không có vấn đề nào là quá nghiêm trọng. Họ dễ dàng rũ bỏ mọi căng thẳng và áp lực mà nhiều người đang chịu đựng và để mọi thứ đi theo dòng chảy tự nhiên của nó. Đó là bởi vì, Nhân Mã là một trong các chòm sao lạc quan một cách mù quáng nhất. Triết lý mà Nhân Mã tin tưởng chính là bạn không cần quá lo lắng hay đổ công sức quá nhiều vào một việc gì cả, vì cuối cùng thì mọi việc cũng sẽ trở nên tốt đẹp nhất có thể. Đó cũng là lý do vì sao khi nhiều người còn sợ hãi trong việc dành tặng trọn vẹn trái tim mình cho một người thì Nhân Mã sẵn sàng làm chuyện đó. Cũng có thể nói yêu một Nhân Mã cũng là một chuyện mạo hiểm, vì cảm xúc của chòm sao này rất dễ bị xáo động.  

cung hoàng đạo trong tình yêu 2

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Cuối cùng là Song Ngư, cung hoàng đạo đại diện cho sự lãng mạn. Được Song Ngư yêu là một việc đáng kinh ngạc, vì họ sẽ hoàn toàn đắm chìm vào tình yêu của bạn. Nhưng sự nhiệt thành quá mức này cũng đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng đón nhận lấy những rủi ro dữ dội nhất. Song Ngư muốn tin tưởng vào vẻ đẹp của tình yêu mù quáng đến mức họ thấy sự hiện diện của tình yêu ở mọi nơi. Đối với các Song Ngư, tình yêu cần nhiều hơn sự tin tưởng và những cử chỉ lãng mạn, và khi yêu con người ta cần buông bỏ bớt lý trí. Vậy nên, các Song Ngư sẽ cảm thấy bàng hoàng khi tình yêu không đi theo đúng những gì họ tin tưởng. Tuy nhiên, dù trái tim của một Song Ngư có bị tan vỡ bao nhiêu lần đi nữa thì họ vẫn không bao giờ bỏ cuộc. Tính cách lãng mạn của họ sẽ lại thắp lửa cho hy vọng về một tình yêu mới.

cung hoàng đạo trong tình yêu 3

Xem thêm:

 Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/5/2018

5 điều các cô gái cần làm trước khi bắt đầu một tình yêu mới

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ Elite Daily

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo