Điểm danh 3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng cung Ma Kết

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2018 11:18:16

Một mùa Nhân Mã qua đi, tháng của cung Ma Kết lại đến đem theo những điều bất ngờ và thú vị. Cùng đoán xem món quà may mắn sẽ được Thượng đế ưu ái ban tặng cho những cung hoàng đạo nào trong tháng sinh nhật cung Ma Kết nhé.

Vòng quay chiêm tinh vẫn tiếp tục lặp lại vòng tuần hoàn vốn có. Sau khi kết thúc tháng sinh nhật của cung Nhân Mã là sự trở lại của cung hoàng đạo Ma Kết. Tháng sinh nhật của cung Ma Kết bắt đầu từ ngày 22/12 – 19/1. Những người thuộc cung hoàng đạo này vốn thông minh và có khả năng lên kế hoạch một cách rõ ràng. Họ cũng biết cách để đặt toàn bộ tâm trí của mình vào một vấn đề nào đó theo cách thật chuyên nghiệp. Đồng thời, người thuộc cung Ma Kết không bao giờ đổ lỗi hay tìm cách bào chữa cho bất kỳ hành động lơ đễnh nào của mình.

elle việt nam cung hoàng đạo 1

Ảnh: Brandon Woelfel

Vì được sao Thổ chiếu mệnh nên Ma Kết mang đậm những tính cách đặc trưng của ngôi sao này. Vào tháng sinh nhật cung Ma Kết, vì những ảnh hưởng cũng như tác động của ngôi sao chiếu mệnh mà một số cung hoàng đạo sẽ cảm nhận được sự may mắn. Ngược lại, một số khác sẽ rơi vào trạng thái xúi quẩy. Vậy, những cung hoàng đạo nào sẽ nhận được sự may mắn trong khoảng thời gian này, cùng tìm hiểu nhé!

Kim Ngưu: Luôn cảm thấy lạc quan

Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất. Đó là lý do mà ở hai cung hoàng đạo này dường như có một sự kết nối tự nhiên nào đó, hợp nhau về tính cách và thói quen. Vào tháng sinh nhật Ma Kết, Kim Ngưu là cung hoàng đạo đầu tiên nhận được sự may mắn. Trong những ngày này, Kim Ngưu luôn cảm thấy lạc quan và có một tinh thần khỏe khoắn.

elle việt nam cung hoàng đạo

Ảnh: Brandon Woelfel

Dường như những mệt mỏi hay khó khăn trước đó đều tan biến. Cung hoàng đạo này lấy lại cho mình cảm giác tươi vui và tích cực với cuộc sống. Nếu bạn là một người thuộc cung Kim Ngưu và bạn sợ sẽ mất đi tinh thần lạc quan này sau tháng của cung Ma Kết thì đừng lo, những việc làm như du lịch, viết nhật ký, đọc một cuốn sách hay sẽ giúp bạn duy trì tinh thần sảng khoái này cho khoảng thời gian tiếp theo.

5 cách để tận hưởng điều tuyệt vời nhất trong tháng của cung Nhân Mã
Kết thúc tháng của chòm sao Thiên Yết là sự tiếp nối tuần hoàn của chòm sao Nhân Mã. Đến với tháng sinh nhật của cung Nhân Mã, bạn chắc chắn sẽ...

Xử Nữ: Luôn cảm thấy tự tin

Nghiêm túc mà nói, cả Xử Nữ và Ma Kết đều mang những đặc điểm có nét tương đồng. Những người thuộc hai cung hoàng đạo này đều là người trung thành và tham vọng. Họ luôn tìm mọi cách để hiện thực hóa ước muốn của mình. Đó là lý do mà những người thuộc hai cung hoàng đạo này đều nhanh chóng đạt được thành công trong cuộc sống. Vào tháng sinh nhật cung Ma Kết, Xữ Nữ là cung hoàng đạo có mức độ may mắn đứng thứ 2, sau Kim Ngưu.

elle việt nam cung hoàng đạo 3

Ảnh: Brandon Woelfel

Trong khoảng thời gian này, những bản tính như đam mê, lãng mạn, tự yêu bản thân và sáng tạo cùng một lúc sống dậy trong con người của Xử Nữ. Cùng với đó, nhiều cơ hội mới cả về tình yêu lẫn sự nghiệp đều rộng mở chào đón cung hoàng đạo này. Hãy giữ vững trạng thái tự tin và ổn định để tận hưởng một mùa Ma Kết tuyệt vời nhé!

Ma Kết: Tháng của những bữa tiệc vui

Tất nhiên, vào tháng sinh nhật của Ma Kết thì Ma Kết phải là một trong những ứng cử viên nhận được phần quà may mắn của Thượng đế. Là tháng sinh nhật của mình, Ma Kết luôn cảm thấy vui vẻ và tích cực. Dường như khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 đều là ngày sinh nhật của mọi Ma Kết.

elle việt nam cung hoàng đạo 2

Ảnh: Brandon Woelfel

Những bữa tiệc cùng người thân và bạn bè được xem như món quà mừng bạn đã trải qua một năm với đầy những vất vả và lo âu. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ để nghỉ ngơi cũng như chăm sóc cho chính mình, điều đó giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Xem thêm

Cách 12 cung hoàng đạo xác định mối quan hệ của mình

12 cung hoàng đạo nữ thích dành toàn bộ tài chính cho việc gì?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: Elitedaily.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo