12 cung hoàng đạo nữ thích dành toàn bộ tài chính cho việc gì?

Đăng ngày:

Bên cạnh những khoản chi tiêu cần thiết, mỗi cung hoàng đạo nữ đều có một “lãnh địa” riêng – nơi họ sẵn sàng dành toàn bộ tài chính để theo đuổi. Cùng ELLE khám phá khía cạnh không thể thiếu ấy là gì nhé.

Các cung hoàng đạo nhóm Lửa dành toàn bộ tài chính cho những chuyến phiêu lưu, trải nghiệm trong cuộc sống

Bạch Dương

Tài chính cung hoàng đạo 1

(Ảnh: Unsplash)

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo có niềm đam mê mãnh liệt với những cuộc phiêu lưu. Thích tận hưởng và muốn cuộc đời của mình phải thật ý nghĩa, nữ Bạch Dương sẽ sẵn sàng dành toàn bộ tài chính của mình cho những trải nghiệm táo bạo, chỉ có một lần trong đời mà những người khác thường không dám làm như thám hiểm rừng xanh, đi bộ đường dài. Bởi với Bạch Dương, kỉ niệm chính là “người thầy” tốt nhất dạy cho nàng những bài học bổ ích mà vật chất bình thường không thể mang lại.

Nhân Mã

Tài chính cung hoàng đạo 2

(Ảnh: Unsplash)

“Cuộc đời là những chuyến đi” – câu nói này đích thị dành cho người phụ nữ thuộc cung Nhân Mã. Có thể nói, du lịch là mục tiêu và lẽ sống của cuộc đời Nhân Mã, vậy nên cũng không lấy làm lạ khi các nàng Nhân Mã sẵn sàng dành toàn bộ tiền bạc của mình cho sở thích này. Nàng Nhân Mã có thể rong ruổi hàng tháng liền trên những vùng đất mới mà không hề cảm thấy xa lạ, bởi cảm giác nhớ nhà chưa bao giờ có thể giữ được “kẻ cuồng chân” như Nhân Mã. Người phụ nữ thuộc cung này sẽ lên kế hoạch thật kĩ lưỡng, làm việc thật chăm chỉ và tiết kiệm thật nhiều tiền để chuẩn bị cho những chuyến du lịch của mình.

Sư Tử

Tài chính cung hoàng đạo 3

(Ảnh: Unsplash)

Giống như hai người chị em khác trong nhóm Lửa, nữ thuộc cung Sư Tử là những người rất năng động. Không chỉ yêu thích những chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới, nàng còn thích tìm tòi khám phá về chính bản thân mình, đặc biệt là về cơ thể của mình. Nàng cực kỳ quan tâm, chăm chút đến ngoại hình. Với Sư Tử, muốn có một cuộc sống thật trọn vẹn thì trước tiên phải sở hữu một sức khỏe tuyệt vời được biểu hiện qua thân hình dẻo dai. Vậy nên, nàng thường dành toàn bộ tài chính của mình cho việc luyện tập. Thẻ thành viên ở các phòng tập gym là thứ không thể thiếu trong ví của cô nàng này.

Nhóm cung Đất ưu tiên tài chính của mình cho các khoản tiết kiệm, đầu tư lâu dài

Xử Nữ

Tài chính cung hoàng đạo 4

(Ảnh: Unsplash)

Cẩn thận, tỉ mỉ, thích sự an toàn, Xử Nữ là cung hoàng đạo giỏi tiết kiệm tiền nhất trong 12 chòm sao. Với Xử Nữ, không gì quan trọng bằng có một tài chính vững chắc và những khoản tiết kiệm để dự phòng cho tương lai. Vậy nên, hiển nhiên rằng tất cả tiền bạc mà nàng kiếm được sẽ được dùng để “nuôi” các tài khoản ngân hàng của mình. Vì phục vụ cho lý tưởng của mình, nàng Xử Nữ thường cân nhắc rất kĩ trước khi quyết định mua món hàng nào đó, nàng chỉ chấp nhận tiêu tiền cho những thứ thật sự cần thiết và hiếm khi tiêu xài hoang phí. Người phụ nữ thuộc cung này sẽ cảm thấy tội lỗi nếu lỡ mua một bộ váy quá đắt tiền, nằm ngoài dự định ban đầu.

Ma Kết

Tài chính cung hoàng đạo 5

(Ảnh: Unsplash)

Ma kết không phải là một người thích phô trương, bày vẻ. Tuy nhiên, nàng cũng không thích để tiền của mình nằm yên một chỗ trong các tài khoản ngân hàng. Với sự kỷ luật, nguyên tắc trong cuộc sống và tầm nhìn xa trông rộng, nữ Ma Kết cực kỳ giỏi trong khoản hoạch định và quản lý tài chính của bản thân. Nếu làm việc trong lĩnh vực kinh tế, Ma Kết sẽ là nữ doanh nhân và nhà đầu tư rất có chiến lược. Vì vậy, nàng thường dành toàn bộ tiền bạc của mình cho những thứ có thể tạo ra lợi ích về sau. Ma Kết có thể chấp nhận sự thiếu thốn tạm thời về mặt vật chất, bởi nàng tin rằng những cố gắng của nàng sẽ phát huy tác dụng trong tương lai.

Kim Ngưu

Tài chính cung hoàng đạo 6

(Ảnh: Unsplash)

Người phụ nữ thuộc cung này yêu ẩm thực và sẵn sàng chi trả mọi giá tiền để được thưởng thức những món ăn ngon. Hội chợ ẩm thực, nhà hàng buffet, quán nước nổi tiếng tổ chức vào các dịp cuối tuần hay dịp lễ đặc biệt là nơi không thể thiếu sự hiện diện của nàng Kim Ngưu. Nàng không ngại khi người khác gọi nàng là kẻ cuồng ăn, vì với nàng, ăn uống ngon miệng, vui vẻ là cách đầu tư cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của nàng, nhờ nó mà nàng có thêm nguồn năng lượng cho cuộc sống. Ngoài ra, những bữa ăn tối thân mật cũng là cách để nàng duy trì các mối quan hệ khi có thời gian được tận hưởng và cùng chia sẻ những “mĩ vị nhân gian” bên cạnh người thân yêu của mình.

Nhóm cung Khí thích đầu tư tiền bạc cho việc phát triển bản thân và người khác

Thiên Bình

Tài chính cung hoàng đạo 7

(Ảnh: Unsplash)

Sở hữu tính cách ôn hòa, cân bằng đặc trưng của cung Khí, người phụ nữ thuộc cung Thiên Bình có thể làm chủ được mọi khía cạnh cũng như vấn đề trong cuộc sống của mình, trừ mua sắm. Thật vậy, trong 12 cung hoàng đạo, không có chòm sao nào yêu việc mua sắm như nữ Thiên Bình. Nàng thích tìm hiểu, khám phá thông tin về những sản phẩm, có mắt nhìn khá tốt và các cô gái cung này thường không muốn lãng phí công sức mà mình đã bỏ ra. Vậy nên, các cửa hàng, trung tâm thương mại chính là nơi mà Thiên Bình tin tưởng giao phó phần lớn tài chính của nàng.

Song Tử

Tài chính cung hoàng đạo 8

(Ảnh: Unsplash)

Không giống Thiên Bình – “con nghiện” mua sắm, người phụ nữ thuộc cung Song Tử thích làm “giàu” cuộc sống của mình bằng kiến thức. Nàng thích tìm tòi và học hỏi những tri thức, ngôn ngữ mới về tất cả các lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao. Nàng có thể dành hàng giờ để nghiên cứu một tác phẩm nào đó mà không biết chán. Thế nên, phần lớn tài chính của Song Tử thường được chi cho sách vở, các khóa học hay đủ các phương tiện mà nàng tin sẽ mang đến cho nàng giá trị vô cùng hữu ích.

Bảo Bình

Tài chính cung hoàng đạo 9

(Ảnh: Unsplash)

Bảo Bình là những cô nàng nhân hậu, có lòng bao dung và trắc ẩn to lớn. Nàng lắng nghe và giúp đỡ người khác bằng tất cả những gì mình có khi cần thiết. Với Bảo Bình, mang đến “ánh sáng” cho cuộc đời khác là niềm vui của nàng. Đề cao chủ nghĩa nhân đạo, người phụ nữ thuộc cung này thường dành toàn bộ tài chính của mình cho các hoạt động từ thiện. Trước những sự kiện cần sự hỗ trợ như thảm họa, thiên tai, Bảo Bình thường sẽ chẳng hề ngần ngại và chủ động đề xuất được cống hiến sức mình cho những cá nhân đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm cung Nước thích dành tài chính của mình để chăm sóc bản thân và người khác

Cự Giải

Tài chính cung hoàng đạo 10

(Ảnh: Unsplash)

Kiên định, rộng lượng và sống vì người khác là những nét tính cách đặc trưng của cô nàng thuộc cung Cự Giải. Với Cự Giải, không có gì quan trọng hơn các mối quan hệ tình cảm của mình. Bất kể là đi đến đâu, nếu nhìn thấy thứ gì đó hay ho, Cự Giải sẽ nghĩ ngay đến những người thân yêu của mình và không ngần ngại chi tiêu cho sản phẩm đó. Thật vậy, phần lớn tiền bạc của Cự Giải thường dùng để mua quà cho mọi người trong gia đình mình và đó cũng chính là niềm hạnh phúc lớn lao của các cô gái cung này.

Bọ Cạp

Cũng là một cung hoàng đạo sở hữu tinh thần kỷ luật tốt, người phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp thường có thể kiểm soát được tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của mình, kể cả tài chính, cho đến khi nàng gặp được lĩnh vực mà mình thực sự hứng thú. Với tính cách nhạy cảm, cuồng nhiệt và không giới hạn, một khi đã xác định thích thứ gì đó, nàng Bọ Cạp sẽ dành toàn bộ trái tim cũng như tiền bạc để theo đuổi đam mê của bản thân. Chẳng hạn, nếu nàng thích Harry Potter, Bọ Cạp có thể mua hết tất cả sách, phụ kiện, hình dán về bộ truyện này, dù người khác có thấy nàng “vung tiền quá trớn”.

Song Ngư

Tài chính cung hoàng đạo 12

(Ảnh: Unsplash)

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là chòm sao ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Nàng Song Ngư thích tìm hiểu mọi thứ về làm đẹp và sức khỏe. Người phụ nữ thuộc cung này sẵn sàng dành hàng giờ để tư vấn cho bạn về các cách chăm sóc da, tóc cùng phương pháp để cải thiện sức khỏe. Nàng cũng không ngại khi được mời dùng thử liệu pháp Spa mới dù chi phí khá “chát”. Thế nên, dù tài chính rủng rỉnh hay không, cô gái Song Ngư cũng sẽ tiêu phần lớn tiền bạc của mình cho các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cơ thể.

Xem thêm:

12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với kiểu váy cưới nào?

Tính cách ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo nữ

Nhóm thực hiện

Lược Dịch: Thanh Hồ

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE/ The Talko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more