Trong số 12 cung hoàng đạo, ai mong muốn kết hôn và có con nhất?

Đăng ngày:

Lập gia đình luôn là quyết định khó khăn của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu trong 12 cung hoàng đạo, ai mong muốn kết hôn và có con nhất nhé!

Một mối quan hệ yêu đương sẽ phát sinh thêm nhiều điều mới mẻ nếu hai bên quyết định tiến đến hôn nhân và xây dựng một mái ấm chung. Mặt khác, kết hôn buộc họ phải đặt bản thân vào các khuôn khổ nhất định, không cho phép họ trở nên vô trách nhiệm hay hành xử hời hợt với gia đình. Vì hôn nhân luôn tồn tại hai mặt như thế nên nhiều cung hoàng đạo vẫn còn chần chừ trước ý định kết hôn và có con. Bên cạnh đó, cũng có các cung hoàng đạo xem việc xây dựng một “căn nhà và những đứa trẻ” là một món quà tuyệt vời. Hãy cùng ELLE tìm hiểu xếp hạng ý muốn kết hôn và có con của các cung hoàng đạo nhé!

1. Cự Giải

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Unsplash

Không có gì nghi ngờ khi Cự Giải đứng đầu danh sách người vợ và người mẹ tuyệt vời nhất trong các cung hoàng đạo. Cự Giải được trao cho khả năng nuôi dưỡng những đứa trẻ từ hành tinh chủ quản của họ, Mặt Trăng. Vì vậy, theo chiêm tinh học, các Cự Giải sẽ không có được một niềm vui trọn vẹn nếu họ không có một mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười và tình yêu. Cũng bởi vậy mà nhiều người dự đoán Cự Giải sẽ là cung hoàng đạo đầu tiên kết hôn trong số những bạn bè của mình, cũng như có khả năng là người sinh con sớm nhất trong các chòm sao.

2. Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Instagram@indiaearl

Nếu có một thứ các nàng Kim Ngưu yêu thích hơn bất cứ thứ gì trên đời này, thì đó chính là sự chi phối của cảm giác yên bình và ổn định. Và hôn nhân chính xác mang lại cho nàng Kim Ngưu những gì cô ấy cần. Đó cũng là lý do vì sao cung hoàng đạo này chỉ duy trì một mối quan hệ lâu dài nếu họ nhận thấy đối phương chắc chắn muốn cưới và bắt đầu một mái ấm mới với họ trong tương lai. Nhu cầu kết hôn của Kim Ngưu bắt nguồn từ nhu cầu mong muốn một gia đình bình yên và một tương lai ổn định. Một khi đã kết hôn, các nàng Kim Ngưu sẽ là hình mẫu lý tưởng của một người vợ và người mẹ – luôn sẵn lòng hy sinh tất cả cho người họ yêu thương, đặc biệt luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

3. Thiên Yết

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Unsplash

Phụ nữ Thiên Yết chỉ chọn đối phương trở thành chồng của mình khi họ cảm thấy cả hai là định mệnh của nhau. Sở hữu bản năng quý giá từ Sao Diêm Vương, hành tinh quản chiếu của cung này, Thiên Yết có thể tìm được người bạn đời lý tưởng trong số 7,5 tỷ người trên Trái Đất. Và khi đã tìm ra người ấy rồi, họ chỉ muốn gắn bó với người đó cả đời. Vì vậy, mối quan hệ yêu đương của các Thiên Yết thường sẽ mang lại cảm giác như một cuộc hôn nhân ngay cả trước khi cả hai quyết định tiến thêm bước nữa. Cung hoàng đạo này cần duy trì sự kết nối sâu sắc như vậy để cảm thấy chắc chắn hơn về quyết định của mình. Họ cũng không cảm thấy khó khăn khi có con. Thật ra những gì họ chia sẻ với người bạn đời của mình mới là điều quan trọng đối với Thiên Yết.

4. Thiên Bình

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Junebug Weddings

Đây là sự thật: Các Thiên Bình luôn mong muốn đeo một chiếc nhẫn cưới thật lộng lẫy trên ngón áp út của họ hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào. Cung hoàng đạo này thống lĩnh các mối quan hệ nên tận trong thâm tâm Thiên Bình biết rằng họ sẽ không ổn định bản thân cho bất cứ thứ gì khác ngoài hôn nhân. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ước mơ lớn nhất của họ trong đời là có một đám cưới hoành tráng. Mặt khác, con cái là một phần thiết yếu của một gia đình, và may mắn thay các nàng Thiên Bình cũng không phải là cung hoàng đạo e dè trong vấn đề làm cha mẹ.

5. Song Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Junebug Weddings

Các nàng Song Tử là những người nhiệt tình và năng động. Đối với họ, cuộc sống là một cuộc hành trình với nhiều điều thú vị nên Song Tử chỉ có thể tận hưởng trọn vẹn nó nếu có một ai đó bên cạnh. Vì vậy mà Song Tử là một trong các cung hoàng đạo quảng giao nhất. Tất cả những gì họ mong muốn là có một người bạn đời thật tốt để họ có thể tận hưởng những niềm vui bất tận. Đó cũng là lý do vì sao cung hoàng đạo này có xu hướng kết hôn với ý trung nhân của mình thật nhanh chóng để được khám phá cuộc sống thú vị với anh ấy. Và điều ước này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu họ có con, vì chắc chắn chúng sẽ cho phép Song Tử tìm hiểu về thế giới quanh chúng.

6. Ma Kết

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Unsplash

Phụ nữ Ma Kết lại khác, họ quan trọng sự nghiệp và muốn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình cũng như được tôn trọng bởi các đồng nghiệp. Đó cũng là lý do vì sao các Ma Kết sẽ kết hôn khá trễ, bởi vì lên được nấc thang thành công của sự nghiệp đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, điều mà mọi người khó có thể có được khi bị vây quanh bởi trách nhiệm gia đình và con cái. Tuy nhiên, các Ma Kết cũng là những người phụ nữ truyền thống, nên cuối cùng họ vẫn chọn kết hôn thôi. Đặc biệt, chòm sao này chỉ làm điều đó khi họ tìm được một người khá ổn định trong công việc và có khả năng thúc đẩy tham vọng của họ, để cả hai có thể tạo thành một bộ đôi quyền lực.

7. Xử Nữ

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: behance.net

Các Xử Nữ không phải là người đa cảm. Thực tế, họ có xu hướng không thích điều đó, và chọn sống trong thế giới đầy lý trí của mình. Do đó, khác với các cung hoàng đạo ưa thích việc làm vợ và làm mẹ, cung hoàng đạo này tiếp cận với hôn nhân theo một cách rất khô khan và máy móc. Điều đó có nghĩa là, Xử Nữ chỉ kết hôn khi điều đó có ý nghĩa cho các kế hoạch và mục tiêu lớn của mình. Họ nghĩ rằng, việc gì phải kết hôn trong khi bản thân vẫn còn trẻ, thiếu chín chắn và vẫn đang cố gắng sắp xếp lại cuộc sống của mình, nên xây dựng một mái ấm đối với Xử Nữ là quyết định chưa thiết thực.

8. Sư Tử

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Junebug Weddings

Các cô nàng Sư Tử luôn tỏa sáng mỗi nơi họ đến. Họ được phù trợ bởi Mặt Trời, nên cung hoàng đạo này được sinh ra với những nét lôi cuốn và hấp dẫn khó cưỡng. Tuy nhiên, do họ thường hẹn hò với những người không phù hợp với tiêu chuẩn của mình nên điều đó không may đã ngăn cản suy nghĩ kết hôn của Sư Tử, dù sự thật họ cũng không phải là không thích việc kết hôn. Hơn nữa, một nữ hoàng như Sư Tử chỉ nên cưới một ông hoàng. Nên việc tìm được ý trung nhân của đời mình – người có khả năng ảnh hưởng tích cực đến Sử Tử, khiến họ trở nên nổi bật trước đám đông và trở thành một người cha tuyệt vời cho lũ trẻ – vô tình khiến các Sư Tử mất khá nhiều thời gian, nên họ thường kết hôn trễ.

9. Song Ngư

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: The Knot

Cung hoàng đạo này vô cùng lãng mạn, mơ mộng và sáng tạo. Mặc dù họ rất ngại ngùng nhưng nét nữ tính của Song Ngư lại thu hút cánh đàn ông như mật ngọt. Không may thay, sự ngẫu hứng và linh hoạt như nước của cung hoàng đạo này lại cám dỗ những kẻ có tính sở hữu cao hoặc những kẻ độc tài, buộc Song Ngư phải sống cuộc đời mà họ mong muốn. Vì Song Ngư sợ bản thân sẽ rơi vào tình huống dễ dàng chấp thuận nên cung hoàng đạo này có xu hướng né tránh việc kết hôn. Không may, đối với con cái, họ cũng rơi vào thế bị động như vậy. Tuy nhiên, Song Ngư thường là một người mẹ tuyệt vời vì họ sở hữu sự thấu cảm cao.

10. Bạch Dương

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Junebug Weddings

Phụ nữ Bạch Dương không ngại bày tỏ trước trong các mối quan hệ. Thật ra, họ phù hợp với vai trò trụ cột gia đình hơn vì Bạch Dương là một nhà lãnh đạo bẩm sinh được chi phối bởi sao Hỏa – hành tinh của chiến tranh và tham vọng. Họ cố gắng đem tất cả các vấn đề và trách nhiệm đặt lên bản thân, đặc biệt về mặt gia đình và hôn nhân. Họ không bận tâm đến việc có một đám cưới lộng lẫy, nhưng họ lại sợ việc có con. Làm cha mẹ là một trọng trách quá lớn và các Bạch Dương vẫn chưa sẵn sàng cho việc này.

11. Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Instagram@indiaearl

Các nàng Bảo Bình là những kẻ nổi loạn kinh điển. Khi thế giới bị bao trùm bởi các gam màu pastel nhẹ nhàng và giày cao gót thì họ lại xuất hiện với quần jean và đứng trong một vị trí riêng biệt. Và thậm chí khi các Bảo Bình không tinh nghịch đến mức như vậy, suy nghĩ và ý kiến của họ cũng khá khác người. Vì vậy, Bảo Bình chỉ thoải mái nhất khi ở một mình. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi sự “bình thường” mà mọi người vẫn làm. Đây cũng là lý do khiến các nàng Bảo Bình kết hôn trễ, vì họ cũng chỉ chọn những cánh mày râu nổi bật như họ – người có thể kích thích trí óc Bảo Bình theo những cách đáng kinh ngạc nhất.

12. Nhân Mã

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Junebug Weddings

Tự do là điều quan trọng nhất đối với các Nhân Mã. Được chi phối bởi sao Mộc – hành tinh của sự bành trướng, nên cung hoàng đạo này mong muốn sống một cuộc sống thú vị thông qua du lịch, gặp gỡ nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và học hỏi thêm từ các nền văn hóa và đất nước khác nhau. Vậy nên, các Nhân Mã khá dè dặt trong vấn đề cam kết cuộc đời mình với ai đó vì họ biết chắc sự sở hữu của đối phương và cả nhiều cấm đoán sẽ xuất hiện trong hôn nhân. Thậm chí, có thể cung hoàng đạo này từng thề thốt sẽ không kết hôn và cực kỳ tuân thủ theo tôn chỉ đó, cho đến khi nàng gặp được một người ưa phiêu lưu giống mình, cho phép nàng có được không gian và thế giới mà nàng mong muốn.  

Xem thêm:

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang thầm yêu bạn

Phụ nữ thông minh sẽ ứng xử với “trai đểu” như thế nào?

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ The Talko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more