Dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi muốn kết thúc một mối quan hệ

Đăng ngày:

Trong tình yêu, lời chia tay lúc nào cũng là điều khiến cả hai chịu thương tổn. Việc quyết định dừng lại mối quan hệ khiến cả hai không ai phải khổ đau là chuyện không dễ dàng. Đôi khi, chẳng cần người kia chính thức nói ra bạn vẫn có thể hiểu dụng ý từ người đó. Mỗi người có một cách hành xử khác nhau tùy thuộc vào tính cách cũng như cung hoàng đạo của mình.

Ai cũng biết, kết thúc mối quan hệ là điều không dễ dàng cho cả hai. Phải làm cách nào để lời bạn nói ra không gây thương tổn cho cả hai, đó quả là một việc khó khăn. Mỗi người khi yêu đều có cho mình những cách thể hiện khác nhau, chia tay cũng vậy. Đôi khi, bạn không cần phải đợi chờ câu nói kết thúc phát ra từ miệng đối phương, điều đó chỉ khiến bạn đau lòng. Thật ra, để nhận biết một người có dấu hiệu muốn chia tay rất dễ dàng. Chỉ cần bạn chịu khó quan sát những biểu cảm cũng như thái độ, hành động của họ là có thể biết được. Dưới đây là biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi có dấu hiệu muốn chia tay.

Bạch Dương

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương khi hết yêu sẽ chẳng còn quan tâm đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của bạn như trước. Anh ta sẽ tự mình lên kế hoạch cho những chuyến đi cùng bạn bè mà chẳng nói với bạn. Chàng ta cũng sẽ chẳng quan tâm hay lắng nghe những ý tưởng hay dự định của người yêu. Đồng thời, anh ta cũng sẽ không tham vấn ý kiến từ bạn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

elle việt nam cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Người phụ nữ của cung hoàng đạo Bạch Dương thì khác, họ suy nghĩ và đưa ra quyết định ngay lập tức. Thậm chí có khi đó chỉ là một suy nghĩ mà cô ấy chưa chắc chắn, cô nàng vẫn gọi bạn ra và thông báo chia tay. Đó là cách làm những cô nàng Bạch Dương chắc chắn về quyết định của họ. Việc kết thúc một mối quan hệ không cần thiết phải tốn quá nhiều thời gian đối với phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu

Nam: Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu hết yêu đồng nghĩa với việc hết tình dục. Nó có nghĩa là anh ta sẽ chẳng muốn gần gũi hay âu yếm bạn như trước. Thay vào đó, anh chàng sẽ ra ngoài tìm kiếm người khác để giải quyết nhu cầu của mình. Và anh ta cũng sẽ chẳng đoái hoài đến việc bạn cảm thấy như thế nào.

elle việt nam cung hoàng đạo1

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người khá kỹ lưỡng và kiên định. Họ sẽ suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Mọi thứ vẫn bình thường với đối phương cho đến khi cô ấy chắc chắn rằng tình yêu kia sẽ nên tiếp tục hay dừng lại.

Song Tử

Nam: Bỏ mặc bạn gái để tham gia vào những cuộc vui của bạn bè, gia đình; khiến người yêu luôn trong cảm giác cô đơn và bị bỏ rơi; thường xuyên cãi vả và mâu thuẫn khi ở cạnh người yêu… đó là tất cả việc làm của một gã thuộc cung hoàng đạo Song Tử khi có dấu hiệu hết yêu.

elle việt nam cung hoàng đạo2

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Song Tử là những người thông minh và rõ ràng. Nếu họ cảm thấy không muốn tiếp tục mối quan hệ hiện tại, họ sẽ trực tiếp ngồi xuống và nói với bạn. Hoặc, nếu họ cảm thấy bạn có xu hướng muốn níu kéo hay tỏ vẻ tức giận, cô ấy sẽ nói lời chia tay với bạn qua điện thoại.

Cự Giải

Nam: Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Cự Giải là những người tình cảm và nội tâm. Khi muốn kết thúc mối quan hệ với bạn, họ sẽ không trực tiếp nói thẳng hay có hành động tương tự. Ngược lại, những người này có xu hướng tự trách mình, rằng bản thân không tốt, không xứng đáng với bạn. Anh ta mong bạn kiếm tìm một người đàn ông thực sự có thể khiến bạn hạnh phúc…

elle việt nam cung hoàng đạo3

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Những người thuộc cung hoàng đạo này có chiều hướng giống nhau, dù nam hay nữ. Họ không muốn mọi người phải tổn thương vì câu nói hay hành động của họ. Trước khi đưa ra quyết định chia tay với bạn, nữ Cự Giải sẽ cố hết sức để cứu vãn mối quan hệ này, cho đến khi cô ấy cảm thấy mọi thứ không thể tiếp tục, cô ấy sẽ nói lời chia tay.

Sư Tử

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên ích kỉ và chỉ biết nghĩ đến bản thân mình khi anh ta có dấu hiệu muốn chia tay. Anh ta cũng không quan tâm hay chiều chuộng bạn như trước, anh ta lúc nào cũng tỏ vẻ khó chịu và đi bên cạnh bạn như một nghĩa vụ.

elle việt nam cung hoàng đạo4

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thì khác. Khi muốn chia tay, cô ấy sẽ gặp bạn và nói thẳng lí do. Ngay cả khi cô ấy thấy bạn làm sai bất cứ điều gì, cô ấy sẽ trực tiếp nói với bạn những điều đó. Những người phụ nữ này thật thẳng thắn.

Xử Nữ

Nam: Một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ khi hết yêu sẽ tỏ ra khó chịu, luôn bắt bẻ và xét nét người yêu. Anh ta chỉ trích bạn mọi lúc mọi nơi và dường như mọi thứ thuộc về bạn đối với anh ta bây giờ đều sai lầm. Điều đó gây ra cảm giác mệt mỏi và bức bối cho cả hai người nếu không nhanh chóng kết thúc mối quan hệ.

elle việt nam cung hoàng đạo5

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ đa phần là những người sống lý tính. Mọi thứ đều được họ xem xét và đánh giá một cách cẩn thận. Một khi phụ nữ thuộc cung Xử Nữ muốn chia tay, điều đó có nghĩa là bạn không có cơ hội nào nữa. Tất cả quyết định và đánh giá của họ dựa trên sự quan sát, suy nghĩ chín chắn chứ không phải dựa trên cảm xúc con tim.

Thiên Bình

Nam: Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình khi yêu luôn muốn công khai tình yêu của mình với thế giới. Một cách hiệu quả để công khai tình cảm là đăng tải hình ảnh của hai bạn lên mạng xã hội. Thế nhưng khi thấy anh ta không liên tục cập nhật những bức hình đôi, thay vào đó là những tấm hình chụp một mình, điều đó được xem như dấu hiệu muốn kết thúc mối quan hệ của bạn và anh ấy.

elle việt nam cung hoàng đạo6

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thì khác. Họ sẽ kết thúc mối quan hệ theo cách không làm ai phải tổn thương. Trước khi quyết định chấm dứt, cô ấy còn cố gắng hàn gắn với mong muốn mọi chuyện trở nên tốt hơn. Khi chia tay, cô nàng sẽ hẹn gặp bạn và nói những suy nghĩ của mình. Cũng như việc hai người không hợp nhau, thậm chí cô ấy còn chúc bạn tìm được tình yêu thực sự.

Thiên Yết

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết khi muốn chia tay với bạn sẽ cố tình tạo ra những mâu thuẫn hay tranh cãi. Vì anh ta không muốn là người kết thúc, nên việc anh ta cố tình tạo ra những cuộc cãi vã là điều dễ hiểu. Bạn sẽ không thể chịu đựng những cuộc tranh cãi liên tục vì những chuyện không đâu. Đó là lí do để bạn đưa ra quyết định kết thúc mối quan hệ này. Đúng như mong đợi của anh chàng Thiên Yết.

elle việt nam cung hoàng đạo11

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Có thể nói người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người cá tính rõ ràng. Họ sẽ yêu thương hết mực nếu như bạn đối xử tốt với họ. Ngược lại, nếu bạn phản bội hay lừa dối nàng, nàng sẽ cho bạn nếm mùi cay đắng gấp đôi.

Nhân Mã

Nam: Đàn ông thuộc cung hoàng đạo này khi hết yêu sẽ không cho bạn bất kì lời hứa hay thỏa thuận gì. Anh chàng sẽ khuyến khích bạn đi chơi với bạn bè hoặc tham gia những hoạt động không có anh ta. Cùng với đó, chàng trai Nhân Mã cũng sẽ tự do đi chơi, trải nghiệm. Anh ta muốn bạn tập làm quen với việc không ở cạnh anh ta.

elle việt nam cung hoàng đạo7

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Giống như đàn ông thuộc cung hoàng đạo này, phụ nữ Nhân Mã hết yêu cũng không muốn thực hiện bất kì lời hứa hay cam kết nào với bạn. Cô ấy cũng không muốn ở cạnh bạn nhiều nữa. Thay vào đó là những kế hoạch du hí mà cô ấy tự đặt ra và trải nghiệm một mình.

Ma Kết

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này là những người thông minh, tài ba và trưởng thành. Khi anh ấy muốn kết thúc mối quan hệ với bạn, điều đó đồng nghĩa với việc những dự định trong tương lai của anh chàng sẽ không xuất hiện bạn. Thay vì “chúng ta” thì bây giờ chỉ còn “tôi”.

elle việt nam cung hoàng đạo9

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những người sống bằng lý tính thay vì cảm xúc. Khi đã quyết định chia tay với bạn, cô ấy sẽ gặp mặt và nói rõ quyết định của mình. Có lẽ bạn sẽ giật mình vì không biết người ngồi trước mặt có phải là người từng yêu mình tha thiết hay không. Cô ấy nói lời chia tay với vẻ mặt hoàn toàn bình thản, thậm chí là có phần lạnh lùng.

Bảo Bình

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này trước và sau khi yêu là hai người hoàn toàn khác nhau. Nếu trước đây anh ấy thích nắm tay, ôm hay hôn bạn thì giờ sẽ khác. Mỗi lần chạm vào bạn, luôn có một sự gượng gạo trong hành động của anh ấy. Thậm chí mọi việc anh ấy làm dù không phải cố tình nhưng bạn đều có thể cảm nhận được. Kết quả có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ khi người nói câu chia tay là bạn chứ không phải anh ấy.

elle việt nam cung hoàng đạo12

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thì khác. Khi cô ấy hẹn gặp bạn và nói với bạn rằng cô ấy muốn cả hai trở thành bạn bè, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự muốn vậy và không muốn gì hơn từ bạn.

Song Ngư

Nam: Nếu người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này không còn chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ với bạn, bạn có thể nhận ra tình cảm của anh ta không còn như trước và anh ấy muốn chia tay.

elle việt nam cung hoàng đạo10

Ảnh: Unsplash.com

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng cũng gần như nam giới. Trước khi muốn kết thúc mối quan hệ, cô ấy sẽ dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về vấn đề đó. Sau khi chắc chắn về cảm xúc của mình, cô ấy có thể nói với bạn lời chia tay. Thậm chí cô ấy sẽ im lặng và né tránh bạn. Hành động đó khiến bạn hiểu được “thông điệp” từ cô ấy.

Xem thêm:

Tính cách ẩn giấu ít người biết của 12 cung hoàng đạo nam

Tính cách ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo nữ

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: thetalko.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo