Đâu là thời điểm may mắn nhất trong năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

Đăng ngày:

Bạn có muốn biết ngày nào trong năm nay sẽ mang lại nhiều may mắn nhất cho mình dựa trên cung hoàng đạo không? Hãy cùng ELLE khám phá nhé! 

Với một năm mới vẫn còn ẩn chứa nhiều điều thú vị, bất ngờ trong sự nghiệp, tình cảm và các mối quan hệ, nếu bạn đang tự hỏi khi nào vận may đến với mình, đừng lo, cung hoàng đạo đã sẵn sàng tiết lộ câu trả lời cho bạn. 

Bạch Dương: 24/5

bạch dương 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Behance/Laura Lhuillier

Mặc dù Bạch Dương ít khi gặp khó khăn khi bắt đầu một việc gì mới, ngày 24/5 này sẽ đem đến điều đặc biệt cho những chú Cừu. Trong năm nay, Sao Mộc sẽ di chuyển nhanh qua cung hoàng đạo của bạn, mang đến sự may mắn và cả những cơ hội mới. 

Cũng vào ngày 24/5 này, Mặt Trăng và Sao Hỏa xếp thẳng hàng với cung Bạch Dương. Trong đó, Mộc Tinh đại diện cho sự may mắn và phát triển, Hỏa Tinh chứa đựng niềm đam mê và động lực, còn Mặt Trăng cất giữ những cảm xúc sâu thẳm bên trong mỗi người. Góc tam hợp hiếm có tạo bởi ba ngôi sao “bật đèn xanh”, ra tín hiệu cho Bạch Dương mạnh dạn tiến về phía trước. Tuy nhiên, Bạch Dương cần cân bằng giữa hành động bên ngoài với cảm xúc bên trong, bạn nhé. 

Kim ngưu: 25/10

Nhật Thực ở cung Bọ Cạp ngày 25/10 sẽ chiếu sáng nhà thứ 7 của bạn (nhà của hôn nhân, hợp tác). Hơn nữa, Nhật Thực đại diện cho những yếu tố khách quan hơn là những yếu tố chủ quan, điều này có nghĩa ngày 25/10 là ngày đặc biệt cho mối quan hệ tình cảm của bạn, hoặc là bạn sẽ kết hôn, hoặc bạn sẽ gặp được người bạn đời của mình. 

Ngoài ra, trong hai năm tới, các giao điểm của Nguyệt Thực xảy ra tại cung hoàng đạo của bạn và Bọ Cạp sẽ đánh dấu một năm đáng nhớ. Các giao điểm của Mặt Trăng (Moon Nodes, các giao điểm giữa vòng tròn Hoàng đạo, trong Chiêm Tinh, các tọa độ toán học này có ý nghĩa khá quan trọng trong luận đoán tính cách và khuynh hướng hành xử của cá nhân) sẽ đại diện cho điểm tận cùng của việc học hỏi, đem đến cho bạn cảm giác tự do khi hoàn thành sứ mệnh cuộc đời.

Song Tử: 20/6 

song tử 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Behance/Laura Lhuillier

Giao tiếp và cảm giác được lắng nghe là hai điều khiến một ngày trở nên có ý nghĩa hơn đối với Song Tử. Năng lượng của ngày 20/6 sẽ là “cỏ bốn lá” may mắn cho bạn để bắt đầu những cuộc trò chuyện quan trọng, các kế hoạch mới hay thậm chí, trở nên nổi tiếng.

Hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn, Sao Thủy, nắm giữ khả năng giao tiếp, sẽ có sự kết hợp hoàn hảo với Sao Mộc – hành tinh thích mang sự kỳ diệu đến với mọi thứ mà nó chạm tới. Với các giao điểm của Thiên Thực (Nhật Thực hoặc Nguyệt Thực, xung quanh mốc thời gian Thiên Thực thực xảy ra, một người sẽ đối mặt với những biến cố lớn tại cung hoàng đạo của mình và cung địa bàn tương ứng) di chuyển ra xa cung Song Tử, bạn sẽ có một năm bình tĩnh, vững vàng hơn. 

Tóm lại, 20/6 sẽ là ngày bạn để lại “dấu ấn” trong đời mình.  

Cự Giải: 13/11

Vào ngày này, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được những gì nguyên tố Nước đem lại do Góc Đại Tam Hợp của nguyên tố Nước (Grand Trine of Water) hình thành từ Mặt Trời, Sao Thủy và Sao Kim. Mặt Trời tượng trưng cho hành động cụ thể, Thủy Tinh và Kim Tinh lần lượt đại diện cho tình cảm và khả năng giao tiếp, diễn đạt. Cùng với Mặt Trăng ở trong cung hoàng đạo của mình, tất cả những điều này mang đến cho Cự Giải món quà tuyệt vời trong cuộc sống cũng như trong chuyện tình cảm. 

Vì vậy, ngày 13/11 này sẽ để lại nhiều ký ức trong bạn. Hãy tận dụng dũng khí và sự phong phú mà nguyên tố Nước đem lại, tận dụng nó để sáng tạo ra nhiều điều mới, bỏ lại quá khứ và tiến về tương lai, nơi tình yêu cũng đang chờ đợi bạn đấy.

5. Sư Tử: 28/7

sư tử

Ảnh: Behance/Laura Lhuillier

Với Trăng Non mọc ở chòm Sư Tử, cùng với Sao Mộc tạo thành góc tam hợp ở cung Bạch Dương, ngày 28/7 nhắc nhở Sư Tử về sức mạnh của sự khởi đầu. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu điều gì đó mới mẻ và cũng là lúc Sư Tử nhận thức sức mạnh cảm tính mà bạn có trong cuộc đời của mình. 

Vì Mặt Trời cai quản chòm Sư Tử, bạn thường vô tình bỏ qua nhiều điều quan trọng với mình, nhưng ngày 28/7 này, sự trân trọng dành cho các giá trị và cảm xúc sẽ hình thành, giúp bạn đi theo tiếng gọi của trái tim và cả tâm hồn. 

Xử Nữ: 2/3 

Đây sẽ là ngày nhắc nhở Xử Nữ về sức mạnh của tình yêu. Trăng Non hình thành ở chòm Song Ngư sẽ kích hoạt ngôi nhà thứ 7 (hôn nhân và hợp tác) của bạn, nhắn nhủ Xử Nữ rằng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Hãy nghĩ ngày 2/3 này như một cơ hội bày tỏ lòng bao dung cho bản thân và chính những người bạn yêu thương – những người đôi khi quên mất chính bản thân họ. Góc hợp giữa Hỏa Tinh và Kim Tinh khiến ngày này của bạn ngập tràn đam mê và tình yêu. Nhưng hãy nhớ, bạn xứng đáng nhận lại yêu thương nhiều như khi bạn trao đi.  

Thiên Bình: 19/10

thiên bình 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Behance/Laura Lhuillier

Góc Mặt Trời hợp với Sao Kim trong cung hoàng đạo của Thiên Bình thúc giục bạn trân trọng mọi thứ mình sở hữu. Thiên Bình đã làm rất tốt và bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Với Mặt Trời biểu trưng cho thể xác bên ngoài, Sao Kim đại diện cho tình yêu và sự vui vẻ, đừng tham công tiếc việc mà bỏ lỡ ngày may mắn này nhé. 

Ngoài ra, góc tam hợp giữa Kim Tinh và Hỏa Tinh có nghĩa rằng mọi vấn đề còn tồn tại trong cuộc sống hay những điều dang dở trong các mối quan hệ của Thiên Bình sẽ tự nó trở nên ổn thỏa và cân bằng lại. Ngày 19/10 cũng là ngày bạn nên tin vào chính mình, tin vào sự cân bằng trong cuộc sống chính là sự tương tác bạn có với mọi người. 

Bọ Cạp: 25/10

Ngày 25/10 chứng kiến một sự thay đổi trong cách Bọ Cạp giao tiếp và thể hiện bản thân, mở ra một không gian mới cho người khác thể hiện tình cảm của họ với Bọ Cạp. 

Cung hoàng đạo của bạn là cung được Hỏa Tinh cai quản đầu tiên và hành tinh này sẽ tiến đến cung Ma Kết trong hai tháng tới, điều này có nghĩa những điều thuộc về Ma Kết sẽ xuất hiện trong đời bạn.

Hỏa Tinh ở chòm Ma Kết mang đến những tham vọng mạnh mẽ nhưng bạn có thể kiểm soát với khả năng kiên trì bền bỉ, điều này mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. 

Nếu luôn ấp ủ khát khao được thay đổi, đây là ngày bạn nên bắt đầu sự thay đổi đó. 

Tuy nhiên, Hỏa Tinh cũng nắm giữ đam mê và tình cảm mãnh liệt, ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ, vậy nên, việc bạn duy trì mối quan hệ như bình thường với người khác sẽ khiến họ tổn thương hơn đấy. 

Nhân Mã: 17/8

nhân mã 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Behance/Laura Lhuillier

Với trọng tâm cuộc sống chỉ xoay quanh công việc và gia đình, Nhân Mã sẽ cảm thấy hơi buồn khi không có cảm giác được “bay nhảy” hết sức như bình thường. Điều này không có nghĩa năm nay sẽ toàn những buồn tẻ chỉ vì Nhân Mã đã sở hữu tất cả may mắn trong hai lĩnh vực trên. Ngược lại, đây là lúc cánh cửa du lịch đem đến tự do và tinh thần khám phá – điều bạn luôn khao khát.

Ngày 17/8 này, năng lượng của Kim Tinh sẽ lan truyền đến nhà thứ 9 (nhà của những chuyến hành trình dài, sự thôi thúc trong tâm hồn…), khởi động sự phiêu lưu trong bạn. Vì vậy, hãy tận dụng ngày này để lên kế hoạch kỹ càng cho những chuyến du lịch để không phải vướng bận chuyện công việc nhé. 

Ma kết: 25/9 

Đối với Ma Kết, sự nghiệp tiến triển tốt đồng nghĩa với một cuộc đời vui vẻ. Nói vậy không có nghĩa là bản thân hay các mối quan hệ tình cảm không quan trọng với Ma Kết. Với người thuộc cung hoàng đạo này, một nền tảng sự nghiệp vững chắc sẽ đem đến những mối quan hệ bền lâu.

Đây sẽ là năm Ma Kết gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, 25/9 là ngày cực kỳ may mắn với bạn do Trăng Non hình thành ở chòm Thiên Bình, chiếu sáng nhà thứ 10 của bạn (nhà của sự nghiệp và tham vọng). Bạn có thể trông chờ vào việc cầu hôn, tăng lương hoặc thăng chức. Song song đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống mình cân bằng hơn khi tan làm sớm và dành thời gian bên người yêu, bạn bè.

Bảo Bình: 6/3

bảo bình

Ảnh: Behance/Laura Lhuillier

Có vẻ như Bảo Bình luôn gặp trở ngại trong đường tình duyên. Trong khi luôn thành công trong việc khác, con đường đi tìm “nửa kia” có cùng đam mê, sở thích hay luôn ủng hộ mình là thử thách lớn cho cung hoàng đạo này. 

Đừng lo, trong ngày ngày 6/3, một khởi đầu mới mẻ, thậm chí là bùng nổ, sẽ đến với Bảo Bình trong chuyện tình yêu. Kim Tinh và Hỏa Tinh hội tụ thành một góc trùng (0 độ) với chòm Bảo Bình, thể hiện cho một khởi đầu mới mẻ trong chuyện tình cảm. Bạn có thể hy vọng vào một tình yêu mới, thậm chí là lời cầu hôn hay lời mời “về một nhà” từ đối phương. Bảo Bình đã làm rất tốt, giờ thì chỉ cần chờ đợi phần thưởng thôi!

Song Ngư: 26/4

Tưởng chừng như không có điều thú vị nào là ngắn ngủi với Song Ngư trong năm nay khi Sao Mộc sẽ ở với cung hoàng đạo suốt năm, ngày 26/4 là cơ hội ngàn năm có một với Song Ngư đấy. Mặt Trăng, Mộc Tinh, Hải Vương Tinh và Kim Tinh sẽ giao hội trong cung Song Ngư, mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong tình cảm và đường đời.

Năng lượng vào ngày này cũng tiếp thêm sức mạnh cho các mối quan hệ lãng mạn bạn đang có, đem đến một tình yêu mới hay những lựa chọn bất ngờ cho tương lai, thậm chí là mở ra một con đường mới thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.  

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: zodiacshine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more