5 cung hoàng đạo có thay đổi lớn trong 2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/01/2020 14:08:43

Bạn đang băn khoăn không biết vận mệnh trong năm mới sẽ ra sao? Hãy cùng ELLE khám phá những cung hoàng đạo có thay đổi lớn nhất trong năm 2020 tới nhé!

Năm mới sắp đến với nhiều thay đổi, có thể khách quan đến từ xung quanh cũng có thể xuất phát từ nội tại của bạn. Trong năm mới, dựa trên sự di chuyển của các vì sao, “vận mệnh” các cung cung hoàng đạo cũng đổi thay. Trong đó, 5 cung hoàng đạo dưới đây chứng kiến nhiều thay đổi to lớn nhất trong năm 2020. 

1. Kim Ngưu 

cung kim ngưu 2020

Sở hữu dấu hiệu bò đực, Kim Ngưu thường là người theo đuổi và trung thành với một thói quen nào đó. Và có lẽ họ đã làm những việc tương tự qua các năm với sự thay đổi hầu như bằng không. Nhưng với hiện tượng Thiên Vương Tinh bất ngờ du hành ngang biểu tượng của Kim Ngưu trong vài năm tới, họ có thể tự ngạc nhiên với việc bản thân muốn làm những việc mới vào 2020.

Những dấu hiệu của sự vật, hiện tượng, địa điểm, con người xuất hiện phía đường chân trời của Kim Ngưu, hiện tượng này ám chỉ rằng, cuối cùng, Kim Ngưu sẽ bước ra khỏi vùng thoải mái của họ. Có thể lúc đầu họ sẽ từ chối nhưng theo thời gian, mọi thứ sẽ trở nên hấp dẫn họ hơn.

Để thuận lợi hơn, Kim Ngưu có thể sẽ muốn khởi đầu năm mới bằng cách tự hứa bản thân sẽ cởi mở hơn với những trải nghiệm mới. Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương chiếm ngôi nhà thứ 9 của Kim Ngưu trong suốt cả năm mang lại cơ hội về du lịch, khả năng học tiếp và những kết nối tâm linh sâu sắc. Kim Ngưu sẽ mở rộng tầm nhìn của họ vào năm 2020 nếu sẵn sàng.

2. Bọ Cạp

cung bọ cạp 2020

2019 là một năm khá khó khăn với Bọ Cạp. Họ có một mối quan hệ không mấy suôn sẻ với những thăng trầm vây quanh. Sao Hải Vương, hành tinh của ảo ảnh, cũng đã du hành qua ngôi nhà lãng mạn thứ 5 của Bọ Cạp một thời gian ngắn, khiến cho những thứ liên quan đến tình yêu của họ trở nên mơ hồ.

Nhưng khi tháng 3 trôi qua, tất cả sẽ thay đổi. Từ ngày 6/3 – 3/4 năm 2020, sao Kim đi qua ngôi nhà thứ 7 của Bọ Cạp giúp Bọ Cạp dập tắt mọi vấn đề về tình cảm và tạo cơ hội để đưa tình yêu của họ trở lại đúng hướng. Trong thời gian này, mối quan hệ hiện tại có thể tiến triển thành điều gì đó hơn mức trước đó, hoặc họ cũng có thể gặp một người hoàn toàn mới và thực sự rơi vào lưới tình ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Với Bọ Cạp, thay đổi lớn nhất trong năm 2020 của họ sẽ xoay quanh những người họ biết, mang đến những cơ hội và sự gắn kết mới tốt hơn.

3. Nhân Mã

cung hoàng đạo nhân mã 2020

Nếu phải định nghĩa về Nhân Mã, có thể nói họ là cung hoàng đạo gắn liền với lối sống tự do, không ràng buộc nhất so với tất cả. Đây là dấu hiệu cho thấy Nhân Mã không thích bị kìm kẹp bởi bất cứ ai đó hay bất cứ điều gì. Họ thích được vi vu thám hiểm bất cứ lúc nào khi tâm trạng đến.

Thế nên, thay đổi lớn nhất trong năm 2020 của họ sẽ là một mong muốn rõ ràng hơn vào mối quan hệ, có khả năng là ổn định cùng ai đó. Nếu ai đó khơi gợi sự quan tâm, hứng thú của họ, Nhân Mã có thể sẽ cân nhắc về cuộc sống tương lai để hòa hợp với người bạn đời của mình. Khi ở cùng người họ thật sự mong muốn, Nhân Mã có thể dễ dàng hơn trong việc suy xét cách làm cho các giai đoạn cuộc sống cả hai dung hòa.

4. Ma Kết

cung hoàng đạo ma kết 2020

Trong biểu đồ chiêm tinh, năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi lớn đối với Ma Kết. Vào ngày 12/1, sẽ có sự kết hợp của Sao Diêm Vương và Sao Thổ, trong ngôi nhà đầu tiên của Song Ngư, khởi đầu cho những điều mới mẻ trong năm.

Sao Mộc cũng sẽ dạo chơi trong 12 tháng tới, cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội tuyệt vời đang đến với Ma Kết. Ma Kết sẽ muốn cân nhắc ưu và nhược điểm của từng vấn đề, đảm bảo họ suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.

Tháng 1, tháng 6 và tháng 7 là những tháng giữ nhật thực trên trục Ma Kết/Cự Giải. Ma Kết sẽ có sự khởi đầu mới và không ngần ngại vứt bỏ những mối quan hệ vô dụng đang kìm hãm. Ma Kết có thể rũ bỏ mối quan hệ không hiệu quả, không hợp để mang đến một trải nghiệm mới cho Ma Kết.

5. Song Ngư

cung hoàng đạo song ngư 2020

Song Ngư có khả năng đã có một năm 2019 tuyệt vời, do sự thăng tiến và thay đổi công việc một cách tích cực. Cho đến năm 2020, sự tích cực đó sẽ tiếp tục, đồng thời tác động đến tình yêu của họ.

Song Ngư cũng sẽ cảm thấy dễ sáng tạo hơn trong năm nay và biết cách sử dụng tốt nguồn năng lượng ấy. Song Ngư sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi về hy vọng và ước mơ của họ. Đó là lý do tại sao Song Ngư có thể thấy nhiều thay đổi hơn nữa, đặc biệt ở khía cạnh chinh phục ước mơ.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh/Tham khảo: Bustle

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo