Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 12/7 đến 18/7

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2021 02:15:32

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những cột mốc đáng nhớ nào trong tuần lễ mới nhé!

Bạch Dương

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương sẽ muốn cân bằng lại thời gian giữa công việc và gia đình. Tuy công việc đôi lúc sẽ đòi hỏi tăng ca nhưng Bạch Dương cũng đừng vì thế mà quên mất dành thời gian cho gia đình mình. Một vài ý tưởng kinh doanh tại nhà cũng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian này. Song, Bạch Dương vẫn nên cẩn thận nghiên cứu mọi thứ trước khi quyết định biến chúng thành hiện thực.

Kim Ngưu

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của các Kim Ngưu vô cùng thuận lợi trong tuần lễ mới. Với các cặp đôi, hai bạn biết cách làm mới mối quan hệ của mình nên không khí giữa cả hai vô cùng vui vẻ, êm ấm. Đối với những nàng độc thân, bạn lại chưa muốn bó buộc bản thân vào một mối quan hệ nghiêm túc. Do đó mà các đối tượng hiện tại đối với bạn vẫn chưa có sự kết nối sâu sắc. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng đặc biệt có nhiều năng lượng và tinh thần để mở rộng kiến thức hoặc theo đuổi những sở thích mới. 

Song Tử

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Trong tuần lễ mới, Song Tử sẽ gặt hái nhiều thành công trong các mối quan hệ. Đặc biệt, nếu là một Song Tử độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình. Về mặt tài chính, bạn sẽ muốn tăng thêm nguồn thu nhập bằng các công việc sáng tạo liên quan đến viết lách hoặc hình ảnh. Nhưng Song Tử cũng đừng quá sa đà vào chúng mà để ảnh hưởng đến công việc hiện tại. 

Tại sao các cung hoàng đạo sợ yêu?
Tình yêu là một điều đẹp đẽ và là món quà mà nhiều người mong muốn trong cuộc sống. Thế nhưng, cũng có những người cảm thấy e dè khi phải đón nhận...

Cự Giải

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần lễ mới sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để Cự Giải hâm nóng chuyện tình cảm của mình. Bạn cùng nửa kia sẽ trải qua những giây phút lãng mạn, nhờ đó mà mối quan hệ càng thêm khăng khít. Với các nàng độc thân, bạn có cơ duyên gặp gỡ một đối tượng tiềm năng thông qua các ứng dụng hẹn hò. Nếu đang có vài ý tưởng kinh doanh thì đây chính là lúc Cự Giải nên thực hiện một số nghiên cứu thị trường và bắt tay lên kế hoạch cho chúng. 

Sư Tử

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Trong tuần này, nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm sẽ đến với Sư Tử. Vậy nên, thay vì phàn nàn về những xích mích giữa bạn và nửa kia, hãy chủ động hâm nóng tình cảm với đối phương. Với những nàng độc thân, bạn cần cởi mở bản thân hơn mới có thể tìm được tình duyên ưng ý. Đến cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi vì tâm trí và cơ thể không giữ được sự kết nối như trước. Vì thế mà hãy dành thời gian thiền định để phục hồi năng lượng cho mình.  

Xử Nữ 

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần này, Xử Nữ nên dành chút thời gian nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng. Những ngày có thời gian ở nhà dư dả hoặc thời điểm cuối tuần, bạn hãy buông bỏ mọi công việc để làm những gì mình thích. Một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh mới giúp Xử Nữ lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc. Xử Nữ cũng nên cởi mở hơn với những đồng nghiệp mới. Nếu công việc đạt được hiệu quả cao hơn sau khi làm việc cùng họ thì hãy nuôi dưỡng mối quan hệ này, vì điều đó sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc. 

Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 5/7 đến 11/7
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những đổi thay nào trong tuần lễ mới nhé!

Thiên Bình

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Trong tuần lễ mới, Thiên Bình sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ hiện tại. Vốn dĩ Thiên Bình cũng là cung hoàng đạo rất quảng giao nên đừng ngần ngại kết giao, làm quen với những người bạn mới. Trong công việc, bạn nên cân bằng giữa mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân của mình. Đừng để công việc hiện tại che khuất những mục tiêu cao cả khác của bạn. 

Thiên Yết

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong tuần này, Thiên Yết tỏa ra một sức hút lớn với những đối tượng mới. Vì thế mà đừng lo lắng nếu ấn tượng ban đầu bạn để lại chưa như bạn mong đợi, vì thực ra đối phương vẫn cảm nhận được sự cuốn hút khó cưỡng ở Thiên Yết. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn mở rộng các mối quan hệ đối tác. Hãy cố gắng kết giao nhiều hơn với những người có thực lực trong lĩnh vực của mình và cùng nhau lên kế hoạch cho các mục tiêu sắp tới. 

Nhân Mã

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Trong tuần này, Nhân Mã cần phải chú ý hơn đến các khoản chi tiêu thường ngày. Nếu cảm thấy rằng mức lương hiện tại của mình chưa đủ để trang trải cuộc sống, hãy thử mạnh dạn đề nghị với cấp trên về việc tăng lương. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Nhân Mã rà soát lại những đối tác đang làm việc cùng với mình. Vì là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi nên bạn đừng do dự trong việc chủ động xúc tiến công việc theo đúng tiến độ.

Top 6 cung hoàng đạo đa cảm nhất
Những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim pha lê, mong manh, dễ vỡ, mặc dù nhìn bên ngoài họ có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn nhưng đằng sau lại...

Ma Kết

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Đây sẽ là một tuần lễ đầy biến động trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Mối quan hệ lâu dài của bạn đang dần trở nên mất lửa, vậy nên Ma Kết phải là người chủ động hâm nóng nó. Nếu cần thiết, hãy thử trò chuyện một cách chân thành với đối phương để tìm hiểu về những vấn đề cả hai đang trăn trở. Ngoài chuyện tình cảm thì việc duy trì các mối quan hệ khác cũng rất quan trọng. Do đó, hãy dành thêm thời gian hỏi thăm những người thân hoặc bạn bè xung quanh bạn nhé.

Bảo Bình

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Đây là một tuần đáng mừng cho các Bảo Bình về phương diện nghề nghiệp. Bạn sẽ đạt được nhiều sự tiến bộ và thành công khi biết chia nhỏ các đầu việc cần xử lý và lên kế hoạch cho công việc cụ thể. Bảo Bình cũng sẽ muốn hiện thực hóa một vài ý tưởng kinh doanh trong thời điểm này. Nếu hành trình ban đầu gặp khó khăn, đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của những người làm trong cùng lĩnh vực.

Song Ngư

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư sẽ có nhiều thời gian để trang hoàng lại mái ấm của mình cùng nửa kia. Song, chuyện tình cảm vẫn gặp ít khó khăn vì một trong hai đòi hỏi nhiều sự quan tâm hơn trong thời điểm hiện tại. Đây chỉ là sự bất đồng nhỏ nên Song Ngư cũng đừng quá lo lắng mà hãy giữ cho mình sự tỉnh táo để hiểu rõ trăn trở của đối phương. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để sắp xếp lại các công việc của mình một cách hợp lý hơn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Maxine Vee

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo