Dự đoán tuần mới từ 15/11 đến 21/11 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/11/2021 00:36:29

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những trải nghiệm mới mẻ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương nên chú ý đến phương diện tài chính. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư vào các dự án hiện tại. Nếu cần thiết, hãy tìm đến lời khuyên từ những người dày dặn kinh nghiệm. Những tháng cuối năm là khoảng thời gian thích hợp để Bạch Dương thực hiện các kế hoạch cá nhân như một chuyến du lịch xa hoặc chuyển đến nơi ở mới. Nhưng bạn cũng đừng quên các mục tiêu ấy phải phù hợp với khả năng tài chính của mình.

KIM NGƯU 

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần lễ mới đem lại cho Kim Ngưu không ít thay đổi về phương diện tình cảm. Một mối quan hệ thân thiết bỗng nhiên khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương để cả hai cảm thấy thoải mái và hiểu nhau hơn. Về mặt công việc, những tháng cuối năm là lúc bạn sẽ gặt hái nhiều tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực và cống hiến suốt thời gian qua. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Trong tuần lễ mới, Song Tử sẽ làm việc đầy năng suất, chỉ cần bạn lập một kế hoạch chỉn chu và bám sát nó. Thế nhưng, cũng đừng quá khắt khe với bản thân, bạn vẫn nên cho đầu óc của mình được thư giãn có chừng mực sau một ngày dài làm việc. Trong giao tiếp, Song Tử có thể trở nên nhạy cảm trước lời nói của người khác. Nhưng chỉ cần bạn chú ý đến biểu cảm và tông giọng của đối phương, bạn sẽ nhận ra họ cũng không có ý xấu gì đối với bạn. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Cự Giải trong tuần này sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới cùng chung chí hướng. Đây đều là những người có thể tạo dựng sự kết nối sâu sắc mà bạn luôn tìm kiếm. Song, Cự Giải cũng đừng quá mải mê với những mối quan hệ này mà không dành thời gian cho bạn bè hiện tại. Tuần lễ mới cũng báo hiệu bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn. Hãy ăn uống điều độ để có một sức khỏe ổn định trong những tháng cuối năm.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử sẽ gặp ít khó khăn khi phải đưa ra quyết định giữa việc dành thời gian cho bản thân hay giao thiệp với các mối quan hệ xã hội. Bạn không cần phải ép mình vào tình huống bạn không muốn, nên cách tốt nhất là hãy thỏa hiệp với bản thân xem quyết định nào mới khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, tuần lễ mới sẽ tiếp thêm một nguồn động lực lớn để Sư Tử hoàn thành các mục tiêu đang dang dở của mình hoặc bắt tay vào một kế hoạch chỉn chu cho năm mới. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Trong tuần này, tinh thần học hỏi của Xử Nữ có thể trở nên cao hơn bao giờ hết. Hãy tìm đến những cuốn sách hay hoặc những bài phát biểu từ những người nổi tiếng để mở rộng thế giới quan của mình. Không những thế, khao khát khám phá những điều mới lạ trong thời gian này cũng sẽ khiến Xử Nữ muốn lên một kế hoạch cho một chuyến du lịch vào cuối năm.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ chứng kiến nhiều sự thay đổi trong phương diện tình cảm. Với những nàng độc thân, cảm xúc của bạn được bộc lộ mạnh mẽ và khó kiểm soát. Vì thế, bạn cần phải giữ bình tĩnh và tránh các hành động hấp tấp khi đối diện với người thương. Với những nàng đã có đôi, bạn cũng sẽ bị thôi thúc để có những bước tiến mới cùng đối phương. Song, bạn cần phải làm rõ mong muốn của mình và đừng quên dự tính trước tương lai nữa nhé.

Thiên Yết

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần mới đem lại nhiều biến động về mặt tình cảm của Thiên Yết. Hãy chuẩn bị tâm lý vì người ấy sẽ xuất hiện đầy bất ngờ vào dịp cuối năm. Bạn nên giữ cho mình tâm trí cởi mở và đón nhận những điều mới mẻ vì có thể bạn và đối phương sẽ có rất nhiều điểm chung. Khoảng thời gian này cũng là thời điểm nhạy cảm về mặt tài chính, vì vậy, Thiên Yết nên cẩn trọng trong các kế hoạch chi tiêu và đầu tư.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Trong tuần mới, Nhân Mã nên dành thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn nên bắt đầu học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Đừng chỉ mãi làm việc, Nhân Mã hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ, một bữa ăn ngon và chăm tập luyện để cải thiện tình hình sức khỏe. Về các mối quan hệ bạn bè, Nhân Mã nên tránh để bản thân phụ thuộc quá nhiều vào đối phương. Hãy giữ tinh thần thoải mái và dành cho nhau khoảng không gian riêng nhé! 

MA KẾT

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Ma Kết tự chữa lành những vết thương tâm lý trong mình. Dù là một nỗi sợ, sự mất mát hoặc những âu lo mà bạn chưa thể vượt qua, Ma Kết hãy dũng cảm đối mặt với chúng để có thể gỡ bỏ những nút thắt cùng gánh nặng trong lòng. Vì đây có thể là khoảng thời gian khó khăn về mặt tinh thần, nên Ma Kết cũng đừng quên vỗ về, an ủi bản thân, như một buổi spa cuối tuần chẳng hạn.  

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Bảo Bình tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để thay đổi các thói quen mới. Bạn có thể nâng cấp và trang trí ngôi nhà hiện tại, đặc biệt là không gian nơi làm việc và thư giãn. Ngoài ra, những dịp lễ cuối năm là cơ hội để những thành viên trong gia đình tụ họp. Vì vậy, hãy dành thời gian nhiều hơn để quan tâm và gắn kết với mọi người. Về phương diện công việc, Bảo Bình nên tập trung tăng tốc để hoàn thành những mục tiêu định sẵn nhé! 

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Song Ngư tuần này có nhiều cơ hội để chinh phục những mục tiêu mới. Mở rộng các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn có được sự dẫn dắt và từ đó, bạn có thể tạo ra bước ngoặt cho lộ trình của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Song Ngư xây dựng các mối quan hệ đối tác cho dự án kinh doanh sắp tới. Bằng việc tích cực tham gia các bữa tiệc hoặc các sự kiện cuối năm, Song Ngư sẽ tạo thêm kết nối với nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Shutterstock, Kyu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo