Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 16/8 đến 22/8

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/08/2021 01:29:36

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ cần được nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể bỏ bê công việc cũng như các mối quan hệ. Hãy cố gắng tìm lại sự cân bằng và hoàn thành những công việc quan trọng trước tiên. Ngoài ra, Bạch Dương cũng cần chú ý đến chi tiêu của mình trong tuần tới. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bạn chi tiền cho một món đồ không cần thiết.

KIM NGƯU 

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Sức khỏe sẽ là những gì Kim Ngưu cần quan tâm trong tuần này. Hãy chuẩn bị cho mình những bữa ăn đầy dinh dưỡng và quan trọng nhất là tập thể thao để nâng cao sức khỏe. Trong công việc, những ý tưởng của bạn sẽ được đón nhận tích cực trong thời gian tới. Vậy nên đừng ngần ngại chia sẻ chúng trong những buổi họp của công ty hoặc gặp mặt với cấp trên.

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Một trong những nhiệm vụ mà Song Tử cần ưu tiên trong tuần này chính là chăm chút cho các mối quan hệ. Dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng nhưng bạn vẫn có thể kết nối với bạn bè mình bằng những tin nhắn hỏi thăm động viên. Tương tự, trong chuyện tình cảm, bạn hãy chủ động gửi đến người ấy những lời yêu thương. Đừng ngại ngùng khi bản thân thể hiện tình cảm và sự quan tâm trước nhé! 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Cự Giải sẽ có nhiều cảm hứng trong việc trang hoàng lại tổ ấm của mình. Bạn có thể tìm đến một số ý tưởng thú vị trên mạng để áp dụng vào không gian sống của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Cự Giải bắt đầu đầu tư vào một thứ gì đó mang lại lợi nhuận cho bản thân. Đó có thể là một kế hoạch kinh doanh bạn đã ấp ủ từ lâu hoặc một dự án bất động sản tiềm năng.

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Sư Tử nên dành thời gian đánh giá lại các mục tiêu trong cuộc sống. Dường như bạn đang trở nên kiệt sức vì phải chạy theo các mơ ước thiếu thực tế. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng để công việc lấn át thời gian cá nhân của bạn và hãy cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ nhé! 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ tuyệt vời để Xử Nữ lên kế hoạch cho cuộc sống của mình trong khoảng thời gian từ đây đến hết năm. Tuy nhiên, trước đó, Xử Nữ cần phải dành chút thời gian để suy nghĩ về những ưu tiên quan trọng nhất của mình. Trong thời điểm này, bạn cũng có nhã hứng thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân. Xử Nữ có thể biến tấu những mẫu quần áo đang có trong tủ để tạo nên những “bộ cánh” mới. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là lúc Thiên Bình nên mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người. Đừng quá lo lắng, điều này sẽ giúp bạn có được những góc nhìn khách quan để hoàn thiện hơn những sáng kiến của bản thân. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên xem xét lại liệu có yếu tố hay mối quan hệ nào đó đang cản trở bạn trong việc phát triển bản thân hay không. Bạn sẽ không thể nhìn nhận chúng một cách đầy đủ nhất, vậy nên, hãy thử nói chuyện với những người mà bạn tin cậy để lắng nghe ý kiến của họ. 

BỌ CẠP 

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bọ Cạp cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình. Hãy gọi điện hỏi thăm họ thường xuyên hơn. Nếu bạn đang có bất kỳ ý tưởng kinh doanh tại gia nào thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn biến nó thành hiện thực. Các mối quan hệ tình cảm cũng gặp một chút trắc trở khi bạn cảm thấy bản thân như đang bị ngó lơ. Điều đó cũng sẽ khiến bạn đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn từ đối phương.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là tuần lễ quan trọng để Nhân Mã thay đổi các thói quen về sức khỏe của mình. Tuy nhiên, bạn không cần phải gấp gáp thay đổi tất cả trong chớp nhoáng. Hãy bắt đầu bằng những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn và xây dựng một thời gian biểu để bạn có thể vận động cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các mối quan hệ trong tuần này. Một trong số đó có thể giúp bạn học hỏi thêm về chuyên môn hoặc trở thành cộng sự tiềm năng cho các dự án trong tương lai. 

MA KẾT  

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian qua, nếu như phương diện công việc còn gặp nhiều khó khăn thì đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết quay trở lại guồng quay trước đó. Hãy xem xét lại những gì bạn đã làm trong quá khứ, những gì hiệu quả, những gì chưa và sau đó thay đổi cách làm việc. Bên cạnh đó, hãy chủ động xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, việc này sẽ rất có ích cho sự thăng tiến trong công việc của bạn trong tương lai.  

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời điểm này, Bảo Bình sẽ chứng kiến nhiều sự biến chuyển liên quan đến không gian sống và những người đang cùng ở chung mái nhà với mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy bức bối và mong muốn nhanh chóng thay đổi tình huống hiện tại. Thế nhưng, đây vẫn chưa là thời điểm thích hợp để Bảo Bình đưa ra bất kỳ quyết định nào. Vòng tròn bạn bè của Bảo Bình cũng sẽ được mở rộng và trở nên bền chặt hơn vì bạn tìm được những tâm hồn thực sự đồng điệu với mình. 

SONG NGƯ

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là một tuần đặc biệt về mặt tình cảm của Song Ngư, đặc biệt là với những bạn vẫn còn độc thân. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc tìm cho mình một ý trung nhân mới, nhưng vẫn cần phải kiên nhẫn mới có thể chọn được đối tượng phù hợp nhất. Với những Song Ngư đã có nửa kia, hãy tự hỏi liệu mình có đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại hay không? Nếu giữa cả hai đang xảy ra bất kỳ vấn đề nào, Song Ngư nên chọn thời điểm thích hợp để trò chuyện và giãi bày những lo lắng đó.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Sam Yang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo