Dự đoán tuần mới từ 17/12 đến 23/12 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2018 23:13:45

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Layalina

Trong tuần này, suy nghĩ và ước muốn về những kỳ nghỉ Giáng Sinh vui vẻ có thể khiến các nàng Bạch Dương tạm thời bị mất tập trung. Tuy nhiên, bạn sẽ khắc phục được chuyện này nếu có thể thay đổi các thói quen hàng ngày vốn dĩ khá nhàm chán. Ngoài ra, toàn bộ nỗ lực của Bạch Dương trong tuần này đều đang có hướng đi rõ ràng và trở nên nhất quán hơn. Hãy thử dành thời gian vạch ra kế hoạch cụ thể cho các dự định của mình để chinh phục chúng một cách nhanh chóng hơn. Đặc biệt, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực, do đó hãy dành thời gian chăm chút hơn mối quan hệ của cả hai.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Layalina

Dù là một cung hoàng đạo đặc trưng cho tính thực tế nhưng tuần này, các nàng Kim Ngưu có thể phải đi chệch khỏi thiên hướng đó. Linh cảm và trực giác sẽ chi phối bạn trong suốt tuần này. Tuy nhiên, đừng bỏ qua chúng mà hãy tiếp nhận trong mức độ cho phép. Để đón nhận sự mất cân bằng sắp tới, Kim Ngưu có thể cân nhắc đến việc tạo lập một không gian thiền định trong nhà hoặc dành thời gian viết nhật ký. Ngoài ra, mọi thứ về mặt công việc và tiền bạc sẽ trở nên tốt hơn so với trước đây. Nếu có suy nghĩ về việc đầu tư vào một dự án hoặc bắt đầu một điều gì đó của riêng bản thân, đây sẽ là thời gian thích hợp vì vị thần may mắn đang ở cùng phía với Kim Ngưu trong tuần này.    

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Layalina

Song Tử có thể gặp vài vấn đề với các mối quan hệ xã hội trong tuần này. Tất nhiên, một vài mối quan hệ chỉ có thể tồn tại trong một thời gian nhất định. Điều này đòi hỏi bạn phải dùng “lửa thử vàng” để xác định và tự kết thúc chúng nếu cần thiết. Năng lượng mà bạn đang sở hữu có thể biến đổi các mối quan hệ thử thách nhất. Ngoài ra, đây cũng là thời gian tuyệt vời để cung hoàng đạo này đánh thức sức mạnh bên trong của mình thông qua các sở thích về nghệ thuật hoặc thiền định. Nếu bạn đang có một dự án hoặc ý tưởng mới mẻ, hãy thử rút lui vào không gian riêng tư để lập kế hoạch cho nó. Hơn nữa, bạn có thể được trao cho nhiều cơ hội cọ xát với những người ở vị trí cao hơn trong công việc nên hãy cố gắng tận dụng nó để trau dồi khả năng của bản thân.     

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Layalina

Hãy cố gắng lấy lại sự tập trung trong tuần này và bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đang khiến các nàng Cự Giải mất tập trung. Những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được sẽ giúp bạn đạt được khá nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như vượt qua các mất mát không đáng có trong quá khứ. Tương tự, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng trở nên suôn sẻ hơn từ đây. Các Cự Giải còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những nàng đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.      

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Layalina

Tuần lễ cận Giáng Sinh sẽ đem đến nhiều cơ hội giúp Sư Tử mở rộng tầm nhìn của bản thân. Những điều từng được cho là kỳ lạ sẽ trở thành bàn đạp giúp cung hoàng đạo này giải quyết các công việc sắp tới. Hơn nữa, dưới sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương, khả năng sáng tạo của bạn cũng sẽ được bộc lộ đáng kể trong tuần này. Vậy nên, nếu bất chợt nảy ra một ý tưởng nào đó, bạn đừng ngần ngại đón nhận nó với một tâm trí tích cực và biến nó thành một kế hoạch khả thi. Cuối tuần, hãy dành một ít thời gian để loại bỏ những điều đang níu kéo bạn lại. Không có gì là mãi mãi, nên nếu có ai đó hoặc một cái gì đó đang tiêu cực hóa bản thân Sư Tử, đã đến lúc bạn nên kết thúc nó, bước tiếp và mở ra nhiều cơ hội mới mẻ khác cho mình.   

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Layalina

Tất cả mọi thứ khá suôn sẻ với các nàng Xử Nữ trong tuần này. Ngay cả những dự định hoặc ước muốn đã ẩn trốn quá lâu, bạn đều đang có cơ hội để chinh phục chúng. Sự cố duy nhất có thể xảy ra là bạn sẽ không bắt đầu tuần mới với nhiều cảm hứng, nên hãy cố gắng kiên định với các mục tiêu dài hạn của bản thân, đồng thời tự thúc đẩy mình tiếp tục tiến về phía trước. Trong mối quan hệ bạn bè và gia đình, nhiều kết nối sâu sắc sẽ được hình thành, như những gì mà cung hoàng đạo này đang mong mỏi. Nếu còn độc thân, có khả năng bạn sẽ gặp được một chàng trai giúp cả hai duy trì một mối quan hệ nghiêm túc.

Các cung hoàng đạo nam mong đợi điều gì ở buổi hẹn đầu tiên?
Ở buổi hẹn đầu tiên, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy lo lắng và căng thẳng, đặc biệt là khi bạn không biết buổi hẹn ấy có như bạn mong...

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Layalina

Đây là một tuần khởi sắc cho các mối quan hệ cá nhân của Thiên Bình. Dù là một người bạn mới, đồng nghiệp hay là tình yêu đích thực, sức thuyết phục của cung hoàng đạo này trở thành một lợi thế lớn và giúp các Thiên Bình đạt được mối quan hệ nàng muốn. Cũng trong thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ ưu tiên thời gian sinh hoạt gia đình hơn các bữa tiệc hào nhoáng. Do đó, tổ chức những buổi họp mặt hay ra ngoài ăn tối cùng người thân sẽ là hoạt động ưa thích của bạn. Trong công việc, một mục tiêu mà Thiên Bình đang theo đuổi suốt thời gian qua có thể gặt hái được nhiều kết quả khả quan và giúp bạn đạt được vị trí mong muốn.    

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Layalina

Tuần này, các nàng Thiên Yết hãy thử cân nhắc đầu tư vào một thứ gì đó có khả năng mang lại lợi nhuận cho bản thân, như một dự án khởi nghiệp chẳng hạn. Hoặc nếu không chắc chắn, đầu tư vào chính mình cũng là một quyết định không tồi. Ngoài ra, nếu Thiên Yết nào đang có ý định tìm một công việc mới, trong một lĩnh vực khác, tuần này, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu và dò hỏi những người xung quanh về nó. Tất nhiên, hành động này sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin cơ bản về công việc mới cũng như nhận ra nhiều khả năng chưa được khai phá của bản thân. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến những giọng nói chỉ trích bên trong và giải thoát bản thân khỏi các suy nghĩ tiêu cực. Điều này sẽ giúp cung hoàng đạo này xốc lại tinh thần nhanh chóng để chuẩn bị cho một năm mới.     

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Layalina

Đầu tuần này, các Nhân Mã có khả năng bị “quá tải” và cần được giải thoát khỏi bộn bề công việc, những mối quan hệ phức tạp cũng như một số gánh nặng tài chính. Vì vậy, trước mắt, bạn hãy tạm thời trì hoãn các công việc hiện tại và tập trung vào việc lấy lại cảm hứng trước. Việc này có thể đòi hỏi bạn phải ra khỏi guồng quay bận rộn hiện tại, nhưng bù lại, nó sẽ giúp cung hoàng đạo này đi đúng hướng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, một mối quan hệ đã được hình thành từ nhiều tháng trước có thể được đẩy đến cao trào trước khi năm 2018 kết thúc. Bạn và đối tượng có khả năng bị cuốn vào các cuộc nói chuyện sâu sắc và đầy triết lý, chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đang có những bước tiến rõ rệt.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Layalina

Nhẹ nhàng và hiệu quả sẽ là hai từ khóa chính dành cho cung hoàng đạo này khi chào đón một tuần mới trước mắt, vì các Ma Kết đang dần hoàn tất công việc còn tồn đọng trong năm 2018. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý, có thể bạn muốn xem xét lại toàn bộ quá trình của mình. Hãy thử suy nghĩ xem có công việc nào cần đẩy nhanh tiến độ không, khi đó, một đồng đội bên cạnh có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Dù cả hai chia sẻ nhiều điểm chung nhưng cũng không tránh khỏi nhiều ý kiến bất đồng liên quan đến vấn đề thời gian và tiền bạc. Vì vậy, các thỏa thuận hay đàm phán trước sẽ cần thiết cho việc dung hòa sự đối lập từ hai phía.       

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Layalina

Dù là một cung hoàng đạo khá vui vẻ nhưng khi cảm thấy khó chịu hoặc bị kích động trước một tình huống bất công, các nàng Bảo Bình sẽ tìm cách đương đầu với nó. Vì vậy, trong tuần này, bạn hãy mạnh dạn nói lên sự thật và đấu tranh cho điều bản thân tin tưởng. Với quan điểm đầy thuyết phục, những lời nói của bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình. Các nỗi sợ cùng sự không chắc chắn sẽ không thể làm khó bạn như trước đây nữa. Ngoài ra, Bảo Bình hãy tận dụng thời gian sắp tới để gặp gỡ bạn bè hoặc “detox” lại chính mình sau khi loại bỏ hoàn toàn những điều tiêu cực khỏi cuộc sống.    

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Layalina

Các nàng Song Ngư sẽ chào đón một tuần lễ làm việc đầy năng suất và hiệu quả. Ngoài tìm được các giải pháp mới mẻ và khám phá những trải nghiệm thú vị trong công việc, có khả năng bạn còn tạo ra một đột phá nào đó trong sự nghiệp của mình. Nếu có cân nhắc chuyển nghề, đây cũng là thời điểm thích hợp để Song Ngư bắt đầu tìm hiểu về con đường khác. Hãy luôn trong tâm thế chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo, vì có thể một cơ hội việc làm mới sẽ mở ra cho những nàng thuộc cung hoàng đạo này. Một tin vui khác là cuối tuần, có khả năng bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng bù đắp cho những nỗ lực trong suốt một năm của mình.

Xem thêm

Dự đoán tuần mới từ 3/12 đến 9/12 cho 12 cung hoàng đạo

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo