Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 19/7 đến 25/7

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2021 01:00:34

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều bất ngờ nào trong tuần lễ mới nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian sắp tới, Bạch Dương dễ dàng nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh. Do đó, đây chính là thời điểm bạn nên tập trung đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn đang muốn được người khác công nhận. Về mặt tình cảm, những Bạch Dương độc thân có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm trên những ứng dụng hẹn hò nhưng đừng quên chú ý đến cả những người đang quan tâm đến bạn ở ngoài đời thực nhé.  

Kim Ngưu 

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Qua tuần mới, nếu Kim Ngưu cảm thấy thời gian của bạn đang bị người khác lạm dụng quá mức thì hãy nhanh chóng thiết lập ranh giới với họ trước khi bạn trở nên kiệt sức với những đòi hỏi quá đáng. Với những Kim Ngưu độc thân, đừng ngần ngại mở rộng phạm vi tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Hãy cân nhắc các ứng dụng hẹn hò hoặc tốt hơn hết là tham gia vào những câu lạc bộ, đội nhóm để dễ dàng gặp gỡ người có cùng sở thích. 

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ này, Song Tử cần hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử khi đang gặp gỡ người khác. Bạn sẽ sớm nhận ra điều này đang góp phần cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa bạn và đối phương. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Song Tử phát triển bản thân. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại đưa ra những sáng kiến táo bạo hoặc kết giao với mọi người xung quanh để mở rộng quan hệ. 

Top 6 cung hoàng đạo đa cảm nhất
Những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim pha lê, mong manh, dễ vỡ, mặc dù nhìn bên ngoài họ có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn nhưng đằng sau lại...

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Dẫu là một cung hoàng đạo có phần hướng nội, trong tuần này, Cự Giải cần phải chủ động hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ của mình. Hãy mạnh dạn tham gia vào các câu lạc bộ hoặc những hội thảo online để giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới. Nhiều cơ hội cũng sẽ đến với Cự Giải trong lĩnh vực kinh doanh. Thế nhưng, bạn vẫn nên tìm hiểu rõ những thông tin về chi phí cũng như nguồn nhân lực trước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, mối quan hệ tình cảm của Sư Tử sẽ gặp không ít trắc trở nhưng chỉ cần cố gắng thêm một chút thì sợi dây gắn kết cả hai bạn sẽ bền chặt hơn rất nhiều. Đối với những Sư Tử vẫn còn độc thân, hãy chủ động hơn trong việc theo đuổi đối tượng của mình. Nếu bạn cảm thấy “cá đã cắn câu” thì hãy mạnh dạn tỏ tình nhé, có khả năng cao đối phương cũng đang trông chờ tín hiệu từ bạn đấy. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Sau những giờ làm việc căng thẳng, hãy tự thưởng cho mình một buổi spa tại nhà hoặc một bộ phim yêu thích để thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thể chất. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng.

Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 12/7 đến 18/7
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những cột mốc đáng nhớ nào trong tuần lễ mới nhé!

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Thiên Bình có thể dễ dàng nắm bắt những cơ hội xung quanh ngay cả khi người khác chỉ thấy điều đó chứa đầy rủi ro. Tuy nhiên, trước khi nắm bắt những cơ hội đó, đừng quên dừng lại và kiểm tra xem liệu chúng có thật sự khả thi không nhé. Ngoài ra, Thiên Bình hãy lưu ý đến việc nạp lại năng lượng thường xuyên cho cơ thể nếu cảm thấy bản thân kiệt sức.

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm hoàn hảo để Bọ Cạp có thể sống chậm lại, loại bỏ một số công việc không cần thiết và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình đang lãng phí thời gian, nhưng với một tinh thần thoải mái, những quyết định sáng suốt và ý tưởng táo bạo sẽ nhanh chóng đến với bạn. Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với hoàn cảnh hiện tại, hãy lập một kế hoạch mới để thay đổi nó, bạn sẽ sớm nhận được kết quả tích cực trong thời gian sắp tới.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần quan trọng cho sự phát triển cá nhân của Nhân Mã, hãy đăng ký tham gia các khóa học hoặc đào tạo chuyên ngành để nâng cao chuyên môn của bản thân. Không những thế, thành công trong sự nghiệp cũng đang nở rộ với bạn. Vì vậy, hãy luôn giữ thế chủ động trong các dự án mình đang thực hiện hoặc trong việc kinh doanh cá nhân. Về mặt tình yêu, nửa kia sẽ cảm thấy thiếu thốn sự quan tâm từ bạn, do đó, hãy bù đắp cho họ thật nhiều tình cảm trong giai đoạn này.

12 cung hoàng đạo nên làm gì để thư giãn tinh thần trong thời kỳ đại dịch?
Trong thời điểm giãn cách xã hội, vấn đề sức khỏe tinh thần bắt đầu được mọi người quan tâm hơn. Làm việc tại nhà, hạn chế ra ngoài và không được...

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Phát triển tài chính là mục tiêu hàng đầu của Ma Kết trong tuần này. Vì thế, nếu có ý định tìm một công việc mới, hãy thử nhờ bạn bè hoặc người quen xem và đánh giá khách quan hồ sơ xin việc của bạn. Họ sẽ cho bạn một số lời khuyên bổ ích. Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng trong mối quan hệ của mình trước khi bạn đưa ra những kế hoạch hâm nóng tình cảm cho cả hai.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy ưu tiên theo đuổi những đam mê của mình và chỉ dành thời gian cho những người mà bạn thật sự yêu quý. Về mặt tình cảm, Bảo Bình sẽ nhận ra những điểm bất đồng giữa bạn và người yêu. Có thể lúc này, góc nhìn khách quan từ bạn bè sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt trong chuyện tình cảm hiện tại.  

Song Ngư 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Ngư có thể gặp một vài trắc trở với nửa kia của mình. Thay vì tự suy diễn cảm xúc của đối phương và cảm thấy thất vọng, cách tốt nhất là bạn hãy cùng họ ngồi lại để nói về những trăn trở cả hai đang gặp phải. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc để bạn chăm chút cho sức khỏe của mình. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống và cam kết với lịch tập thể dục trong tuần mới. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Hyuna Lee

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo