Dự đoán tuần mới từ 2/1 đến 8/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem cuộc sống 12 cung hoàng đạo sẽ có những sự kiện mới mẻ, tích cực nào trong tuần lễ đầu tiên của năm 2023 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương trong tuần lễ của năm mới sẽ có màn khởi động mới về mặt tình cảm. Các nàng độc thân có thể thử tìm kiếm đối tượng trên các trang mạng xã hội hoặc một ứng dụng hẹn hò. Với những Bạch Dương đã có đôi, mùa lễ hội này sẽ là cơ hội để bạn hâm nóng tình cảm giữa cả hai. Nếu đang lên kế hoạch để ra mắt một dự án hoàn toàn mới, hãy đảm bảo rằng bạn không tiết lộ quá nhiều để mọi thứ để lại nhiều ấn tượng hơn. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần đầu tiên của năm 2023 mang đến cho Kim Ngưu nguồn cảm hứng để lên kế hoạch cho một năm mới trọn vẹn. Tuy nhiên, trước khi bạn đưa bất kỳ mục tiêu nào vào danh sách, hãy đảm bảo rằng bạn biết bản thân thật sự muốn gì để có thể theo đuổi nó một cách thích thú. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng vòng tròn quan hệ. Vậy nên, đừng ngần ngại diện lên những bộ cánh tuyệt vời nhất nhé vì rất có thể bạn sẽ gặp được những đối tác tiềm năng hoặc bất ngờ hơn, một đối tượng phù hợp.  

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Nỗ lực về mặt tài chính của Song Tử trong tuần qua đã được đền đáp với nhiều sự phát triển về mặt sự nghiệp. Bạn sẽ sớm nhận được những thông tin về lương thưởng cuối năm hoặc một thông báo tăng lương trong khoảng thời gian tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này lên kế hoạch nghỉ dưỡng để giải tỏa những áp lực sau một năm làm việc.  

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy rằng Cự Giải là cung hoàng đạo có thiên hướng hướng nội nhưng bạn vẫn nên tập trung vào việc phát triển thêm các mối quan hệ xã hội. Một vài cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện trong những lần bạn gặp gỡ người mới, vì vậy hãy đặc biệt chú ý nhé. Hai tuần tới sẽ là thời điểm để Cự Giải gặt hái những thành công đã đạt được sau một năm cố gắng. Chính vì vậy, hãy tranh thủ tận hưởng những phút giây hạnh phúc sắp tới. 


Xem thêm

• Cách 12 cung hoàng đạo đối đầu và giải quyết xung đột

• Các cung hoàng đạo nên trang trí không gian làm việc như thế nào để làm việc hiệu quả?

• Làm thế nào để an ủi các cung hoàng đạo khi tâm trạng họ không tốt?


SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Những tuần lễ sắp tới sẽ nhắc nhở bạn rằng tình yêu là liều thuốc chữa lành cho những tổn thương trong trái tim bạn. Cảm xúc buồn bã sẽ xuất hiện, song đây là lúc bạn nên đưa ra quyết định buông bỏ những điều tiêu cực và hướng tới tương lai tích cực hơn. Hãy luôn nhớ rằng bạn không thể hạnh phúc bên đối phương khi chưa thực sự nuôi dưỡng hạnh phúc cho bản thân mình. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Cuộc sống xã hội của Xử Nữ sẽ diễn ra khá sôi nổi trong tuần lễ mới, bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để bạn nâng cấp vị thế nghề nghiệp của mình. Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua có vẻ đã được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Bạn có thể tham khảo một vài khóa học kỹ năng mềm để rèn luyện phát triển bản thân. Cuối tuần hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Điều giúp Thiên Bình trở thành một người lãnh đạo tốt chính là lắng nghe ý kiến đóng góp và tâm tư của những thành viên trong nhóm. Đây cũng chính là điểm sáng của bạn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, dù làm bất cứ việc gì, hãy làm rõ lợi ích và phần thưởng giữa các thành viên. Về phương diện tình cảm, các nàng Thiên Bình đừng quá vội vàng trong việc tìm hiểu đối phương. Hãy cho người ấy thời gian để thực sự gắn kết cùng nhau. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Liệu Thiên Yết đã thực sự hài lòng về công việc và cuộc sống hiện tại hay chưa? Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về việc làm của mình và hãy chuẩn bị thay đổi nếu cần thiết. Sự thay đổi của các chòm sao cũng khiến cảm xúc của bạn trở nên nhạy cảm hơn trong tuần này, dù là cung hoàng đạo giỏi kiểm soát nóng giận. Điều đó nghĩa là bạn sẽ cần chú ý hơn trong việc sử dụng ngôn từ để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Bản lĩnh của Nhân Mã thể hiện qua việc đưa ra những quyết định trong cuộc sống và công việc. Thế nhưng, đôi khi bạn nên chậm lại một chút để suy nghĩ thật kỹ càng về những ý định sắp tới. Việc hoạch định kế hoạch và tài chính sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn từ đó đưa ra những bước đi thật đúng đắn. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho bạn bè để giải tỏa những điều muộn phiền trong năm qua nhé. 

MA KẾT

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Những dấu hiệu tích cực về tài chính của Ma Kết sẽ xuất hiện trong tuần này. Một vài khoản nợ sẽ được bạn giải quyết triệt để trước Tết. Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương đang trong quá trình điều chỉnh về quan điểm cũng như sở thích và mong muốn để phù hợp với đối phương. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy tìm đến lời khuyên từ gia đình và bạn bè và tuyệt đối đừng đánh mất bản thân mình vì những điều không xứng đáng. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình có thể sẽ đối diện với tuần lễ đầy thử thách trong các mối quan hệ xã hội và bạn bè. Một số xung đột nhỏ đôi khi cũng giúp mọi người hiểu rõ quan điểm của nhau. Chính vì thế, hãy cố gắng vượt qua giai đoạn trước mắt, chắc chắn độ khăng khít của các mối quan hệ sẽ tăng lên rất nhiều. Những ngày đầu năm cũng là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp một chuyến du lịch hoặc thăm nhà, vì người thân đang rất mong chờ bạn đấy. 

SONG NGƯ

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ những cố gắng của Song Ngư trong vòng một năm qua sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng ở thời điểm năm mới. Có thể bạn sẽ được cấp trên cân nhắc việc tăng lương hoặc thăng chức lên một vị trí mới nhiều thử thách hơn. Tuy nhiên, Song Ngư nên xem xét thêm về lợi ích cá nhân và hãy mạnh dạn lên tiếng khi cần đảm bảo quyền lợi của bản thân. Hãy tự tin vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Jimjimblossom, Hosanna Arts

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo