Dự đoán tuần mới từ 2/5 đến 8/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/05/2022 01:07:29

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ chuẩn bị có những trải nghiệm và cơ hội thú vị nào trong tuần lễ đầu tiên của tháng 5/2022 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Nếu cảm thấy không hài lòng với công việc hoặc vị trí hiện tại thì đây chính là thời điểm để Bạch Dương thay đổi. Hãy trao đổi thẳng thắn với công ty và nếu vẫn không đạt được thỏa thuận như ý, đã đến lúc bạn cần tìm một môi trường mới phù hợp hơn. Bạch Dương cũng nên tận dụng thời điểm này để đánh giá lại kế hoạch tài chính. Hãy rà soát lại những gì bạn muốn đạt được trong tương lai và đưa ra mức chi tiêu hợp lý để chinh phục mục tiêu đó.  

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần lễ mới sẽ là thời điểm để Kim Ngưu chữa lành và cắt đứt những mối quan hệ độc hại đang ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần của mình. Việc này có thể không dễ dàng chút nào. Nhưng chỉ như vậy thì bạn mới có thể chấm dứt việc bị người khác lạm dụng thời gian và sức khỏe. Cũng trong tuần này, nếu cảm thấy lạc lối với những mục tiêu trước mắt, Kim Ngưu nên thử khám phá những hướng đi mới cho con đường của mình.    

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu sẽ trở nên vô cùng mờ nhạt trong các mối quan hệ của Song Tử. Bạn có thể xem đây là cơ hội trong tình yêu nhưng hãy tiếp cận đối phương một cách chậm rãi nhé. Bạn sẽ không muốn việc này ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Đối với Song Tử đã có đôi, đây là thời điểm để hai bạn có những trải nghiệm mới mẻ cùng nhau. Tự tay nấu một món ăn mới hoặc khám phá một địa điểm hẹn hò khác sẽ giúp hai bạn lấy lại tình cảm như thuở ban đầu.  

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian có nhiều biến động trong các mối quan hệ của Cự Giải. Có thể chúng sẽ tác động đến sự nghiệp của bạn nên hãy tập trung dành thời gian với những người có sức ảnh hưởng để mở ra những cơ hội mới. Còn trong tình yêu, Cự Giải nên cân nhắc việc gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình để cả hai có thể hiểu nhau ở một mức độ sâu sắc hơn, dù bạn đang tìm hiểu đối phương hay cả khi bạn đã ở trong một mối quan hệ lâu dài.  

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Một tín hiệu tốt về mặt công việc của Sư Tử sẽ xuất hiện trong tuần này, đó có thể là một lời mời hợp tác hay một buổi phỏng vấn cho công việc bạn luôn mong đợi. Vậy nên, hãy chuẩn bị một tinh thần cởi mở và thoải mái để đón nhận tin vui này vì nó có thể mở ra cơ hội tốt cho bạn trong thời gian tới. Song Tử cũng có cơ hội để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy thử tham gia một lớp yoga nhẹ nhàng để cải thiện sức khỏe tinh thần.  

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần này sẽ được truyền cảm hứng để thắt chặt mối quan hệ với những người luôn tin tưởng và ủng hộ bạn. Tự tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ hoặc mời họ tham gia một chuyến du lịch ngắn sẽ là những ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, về mặt tình yêu, đây là lúc Xử Nữ nên ngừng che giấu những khuyết điểm của mình. Mặc dù bạn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng một Xử Nữ chân thực sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt đối phương. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Trong tuần này, Thiên Bình sẽ có động lực cho việc dọn dẹp và nghỉ ngơi. Bạn có thể bắt đầu từ việc vứt bỏ hoặc quyên góp những món nội thất bạn thấy không còn phù hợp và làm mới không gian sống của mình. Không chỉ với đồ đạc, đây cũng là lúc để Thiên Bình nói lời chia tay với những công việc hoặc mối quan hệ đang khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt.     

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần lễ mới sẽ giúp Thiên Yết tiếp tục hoặc khởi động lại chế độ chăm sóc sức khỏe của mình. Lựa chọn những thực phẩm lành mạnh và một chương trình tập luyện phù hợp sẽ không chỉ tốt cho thể chất mà còn cho cả tinh thần của bạn. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng có thể chia sẻ hoạt động này với nửa kia. Chúng là những liều thuốc tuyệt vời để tình cảm hai bạn trở nên khăng khít hơn. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này sẽ muốn tập trung cải thiện tình hình tài chính của mình. Để làm được việc này, bạn cần phải loại bỏ những niềm tin và suy nghĩ đang hạn chế bản thân. Chỉ có như vậy, bạn mới biết được chính xác những gì mình muốn và làm thế nào để đạt được nó. Vì lẽ đó mà Nhân Mã nên khởi động lại lối sống lành mạnh trong thời gian tới để chuẩn bị cho một tinh thần tích cực hơn. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết trong tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để làm mới không gian sống. Chỉ với một chiếc đệm mới hoặc một bức tranh nghệ thuật, bạn sẽ bất ngờ với những thay đổi mà chúng mang đến cho căn phòng của bạn. Song, Ma Kết cũng nên cẩn thận hơn khi giao tiếp với những người không quá thân thiết. Trong thời gian này, những lời nói vô tình của bạn có thể dẫn đến các cuộc tranh luận không đáng có. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Khoảng thời gian tuần tới sẽ là thời điểm thích hợp để Bảo Bình mở rộng các mối quan hệ của mình. Hãy ra ngoài thường xuyên để gặp gỡ những người bạn mới. Bạn chỉ cần nhớ rằng mục tiêu chính của bạn là tạo dựng các mối quan hệ thông qua sự kết nối và niềm vui. Bảo Bình cũng có thể tận dụng nguồn năng lượng này để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần hay một buổi dã ngoại ngoài trời sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Song Ngư trong tuần này sẽ phải xem xét lại vấn đề chi tiêu của mình. Đừng quá tự trách bản thân nếu đã tiêu xài hoang phí suốt thời gian qua. Bạn chỉ cần cẩn thận hơn và tự hỏi rằng bạn có thật sự cần món hàng này không trước khi thực hiện thanh toán. Cũng trong tuần này, một người thân có thể sẽ cần sự trợ giúp về mặt tinh thần từ phía Song Ngư. Việc bạn cần làm là lắng nghe họ một cách chân thành và không phán xét, chỉ như vậy thôi cũng đã giúp ích cho họ rất nhiều đấy.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Shutterstocks, Lydia Elaine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo