Dự đoán tuần mới từ 20/6 đến 26/6 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/06/2022 23:05:17

Cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nào trong tuần lễ mới, cùng ELLE dự đoán nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ mang đến cho Bạch Dương nguồn cảm hứng để bài trí lại không gian sống. Hãy bắt tay vào dọn dẹp, sắm sửa nội thất mới, chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời để thư giãn hoặc thực hiện các dự án sáng tạo. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bạch Dương kết nối và củng cố các mối quan hệ, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình.    

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Kim Ngưu sẽ nhận được những tín hiệu vô cùng tích cực trong lĩnh vực xã hội. Đây chính là lúc bạn nên tận dụng thời gian để kết nối với những người bạn mới. Với sức hút lớn, một vài đối thủ cạnh tranh sẽ trở thành đồng đội của bạn. Thế nhưng, Kim Ngưu cũng cần có thêm nhiều “phép thử” trước khi chính thức hợp tác với đối phương. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Song Tử sẽ nhận được nguồn động lực lớn để biến những ý tưởng bấy lâu thành hiện thực. Nhưng trước hết, bạn sẽ cần kiểm tra những dữ liệu thực tế để đảm bảo tính khả thi của dự án. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để Song Tử có thể tái hợp với những người bạn thân thiết cũng như các thành viên trong gia đình.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Mục tiêu chính của Cự Giải trong tuần này là tạo cho bản thân khoảng thời gian chất lượng. Hãy tránh khỏi những hoạt động hay những mối quan hệ có thể gây căng thẳng cho bạn. Thay vào đó, Cự Giải có thể dành thời gian cho các dự án thú vị hoặc tham gia các buổi hội thảo để mở rộng tri thức. Song, điều này không có nghĩa là bạn nên tránh mặt tất cả mọi người. Chỉ là trong tuần này, Cự Giải hãy hãy dành thời gian cho những người bạn thân thiết và người thân nhiều hơn các mối quan hệ khác.

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Sư Tử sẽ muốn giữ cho lịch làm việc của mình linh hoạt và đầu tư nhiều thời gian hơn cho các hoạt động chăm sóc bản thân. Một chuyến du lịch ngắn hạn hoặc một buổi tập yoga cũng sẽ giúp Sư Tử thanh lọc tâm trí. Về mặt tình cảm, Sư Tử có thể tận dụng khoảng thời gian này để hâm nóng mối quan hệ với người ấy, chẳng hạn như cùng nhau tham gia những hoạt động thưởng thức nghệ thuật.

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị giúp đỡ cho các dự án của mình. Điều này sẽ giúp thúc đẩy tiến độ cũng như giảm tải gánh nặng công việc cho bạn. Tuy nhiên, trước khi hợp tác với bất kỳ ai, hãy dành thời gian cân nhắc, tìm hiểu về phong cách làm việc của họ. Bạn nên đảm bảo đối tác có chung tầm nhìn với bạn, hoặc ít nhất là phối hợp nhịp nhàng trong quá trình làm việc.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Thiên Bình sẽ có động lực cho việc dọn dẹp và nghỉ ngơi. Bạn có thể bắt đầu từ việc vứt bỏ hoặc quyên góp những món đồ nội thất bạn thấy không còn phù hợp, sau đó làm mới không gian sống của mình. Không chỉ với đồ đạc, đây cũng là lúc để Thiên Bình nói lời chia tay với những công việc hoặc mối quan hệ khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt hoặc mệt mỏi.     

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần mới, Thiên Yết hãy tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ xã hội. Bạn hãy dành thêm thời gian để tiếp xúc và tìm hiểu về các đồng nghiệp nhiều hơn. Từ đó, việc hợp tác làm việc cũng dần trở nên suôn sẻ. Thiên Yết cũng nên tham gia các khóa học chuyên môn, vì điều này sẽ giúp bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng trong cùng lĩnh vực. Những ngày cuối tuần, Thiên Yết hãy thử thay đổi một vài thói quen, tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tìm những người đồng đội tuyệt vời cho dự án sắp tới. Tuy nhiên, trước khi chính thức trở thành cộng sự, bạn nên đồng hành cùng họ ở những dự án có quy mô nhỏ để có được cái nhìn khách quan về cách làm việc của đối phương. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên dành thêm thời gian để quản lý tài chính cá nhân và kiểm soát được nguồn vốn cho việc đầu tư. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, chuyện tình cảm sẽ chiếm đa phần suy nghĩ của Ma Kết. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tìm hiểu sâu hơn về quan điểm sống của cả hai. Khoảng thời gian cuối tuần tạo thêm động lực để Ma Kết chăm sóc bản thân nhiều hơn. Do đó, hãy tăng cường rèn luyện thể chất cũng như bổ sung những món ăn lành mạnh vào bữa ăn, đặc biệt trong thời tiết nóng bức như thế này nhé!

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ thời khắc tỏa sáng của Bảo Bình sẽ xuất hiện trong tuần lễ mới. Có thể bạn sẽ được nhận lời mời cho một vị trí cao hơn trong công việc. Song, hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành những mục tiêu của mình. Nhưng bên cạnh đó, môi trường công sở sẽ xảy ra không ít những cạnh tranh không lành mạnh. Thay vì giải thích, hãy để kết quả chứng minh bạn hoàn toàn xứng đáng nhé! 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, cảm hứng sáng tạo của Song Ngư trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn có thể thử thách bản thân trên một vài phương diện mới như thời trang hoặc sáng tạo nội dung. Về phương diện tình cảm, các Song Ngư sẽ nhận được những gợi ý hay để hâm nóng tình cảm. Bạn hãy thử chuẩn bị một bữa tối lãng mạn theo kiểu cắm trại, chắc chắn không gian lãng mạn sẽ giúp cả hai gần gũi hơn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Hoshi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo