Dự đoán tuần mới từ 21/1 đến 27/1 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2019 17:11:41

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, hiện tượng trăng tròn xảy ra tại cung hoàng đạo Sư Tử sẽ vô tình tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực lên căn nhà thứ 5 – căn nhà thống trị sự quyến rũ, sáng tạo và danh tiếng của Bạch Dương. Do đó, đối với những mục tiêu các Bạch Dương đang cố gắng hướng tới trong 6 tháng qua, khả năng đạt được thành công sẽ gia tăng đáng kể. Đặc biệt, những ai đang tham gia vào các công việc liên quan đến nghệ thuật nên tận dụng thời gian sắp tới để thoát khỏi vùng an toàn và trải nghiệm nhiều hơn. Về mặt tình cảm, các cặp đôi nên ưu tiên dành thời gian cho nhau trong tuần lễ này. Các Bạch Dương còn độc thân và đang phân vân giữa nhiều đối tượng sẽ đưa ra được các quyết định khôn ngoan cho bản thân.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Jimjimblossom

Trong những ngày tới, Kim Ngưu có thể gặp nhiều vấn đề đòi hỏi tính quả quyết của bản thân. Hiện tượng trăng tròn xảy ra giúp Kim Ngưu làm sáng tỏ những vết nứt trong các mối quan hệ hiện tại, đồng thời thúc đẩy bạn giải quyết những xung đột tình cảm một cách trực diện. Nhưng bên cạnh đó, năng lượng sáng tạo của Sư Tử cũng giúp Kim Ngưu có nhiều thay đổi tích cực cho diện mạo của chính mình. Cũng trong tuần lễ này, nhiều thông tin bổ ích sẽ được truyền đạt tới các Kim Ngưu đang có ý định chuyển nhà. Ngoài ra, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ đạt tới độ “chín” nhất định trong thời gian tới. Bạn có thể mạnh dạn đề cập đến các bước đi tiếp theo để tìm hiểu về tiềm năng của cả hai.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Jimjimblossom

Song Tử sẽ chứng kiến nhiều điểm sáng trong cách bản thân suy nghĩ và giao tiếp. Hiện tượng trăng tròn sẽ chiếu sáng đến những góc khuất trong các mối quan hệ của Song Tử, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Có thể cung hoàng đạo này sẽ phải kết thúc một mối quan hệ không đem lại lợi ích nào cho bản thân. Bên cạnh đó, thời gian sắp tới cũng cực kỳ thuận lợi cho Song Tử nào tham gia vào các công việc liên quan đến viết lách hoặc truyền thông. Từ Thứ Ba trở đi, Song Tử có khả năng gặp được nhiều bất ngờ thú vị trong chuyện tình cảm. Các nàng còn độc thân có thể bị hấp dẫn bởi đối tượng khác hoàn toàn so với mẫu người lý tưởng của mình. Các cặp đôi, mặt khác, có thể sẵn sàng tiến xa hơn trong tương lai.  

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Jimjimblossom

Từ đầu tuần, các Cự Giải sẽ có cơ hội được sở hữu “bàn tay vàng” của Midas. Điều đó đồng nghĩa với việc tuần mới của Cự Giải sẽ được lấp đầy bởi nhiều chuyện may mắn về mặt tài chính. Mọi sự chú ý của bạn sẽ đổ dồn vào việc chi tiêu và tiết kiệm hợp lý. Để tận dụng tốt thời cơ này, Cự Giải hãy mạnh dạn gặp gỡ một người có ảnh hưởng để tìm kiếm các cơ hội tăng thu nhập cho bản thân, hoặc tự thưởng cho mình một phần quà nào đó nếu bạn cảm thấy bản thân đã tích góp chăm chỉ. Cũng trong thứ Hai, một người thân thiết sẽ cảm thấy bị “đe dọa” bởi thành công của Cự Giải, nên bạn hãy cân nhắc suy nghĩ về lời nói của người đó và cả cảm xúc của bản thân. Càng về cuối tuần, cung hoàng đạo này càng có nhiều cơ hội thay đổi hoặc điều chỉnh các vấn đề đang có ảnh hưởng tiêu cực lên bản thân.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Jimjimblossom

Đây hoàn toàn là một tuần lễ thuận lợi nhất của các Sư Tử. Hiện tượng trăng tròn sẽ giải thoát mọi thứ trong đời sống của Sư Tử khỏi bóng tối, đến ngay cả những thành tựu bạn từng xem thường cũng trở thành bước đệm vững chắc sau này. Do đó, đừng ngần ngại tiết lộ và bắt tay vào thực hiện các dự án tâm huyết của bản thân. Bạn có thể gặt hái được nhiều danh tiếng hơn mong đợi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng Sư Tử đang hành động theo mong muốn đích thực và lý trí của chính mình, đừng để bị cuốn theo những lời hoa mỹ của người khác. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này cũng chứng kiến nhiều sự tiến triển đáng chú ý.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Jimjimblossom

Hiện tượng trăng tròn sẽ đi qua căn nhà thứ 12 của cung hoàng đạo này, tác động đến những giấc mơ, tiềm thức, khả năng chữa lành cũng như sự chuyển tiếp nội tâm của Xử Nữ. Do đó, bạn có thể dùng những ngày sắp tới để vứt bỏ mọi sự bận rộn và thiết lập lại mọi thứ cho mình. Hãy tự hỏi xem bản thân bạn đang muốn giải phóng điều gì ra khỏi cuộc sống thường ngày hoặc có chuyện nào bạn đang muốn tiếp tục và tìm hiểu kỹ hơn hay không. Cũng trong tuần lễ tới đây, Xử Nữ có thể tạo ra một sự thay đổi lớn liên quan đến hoàn cảnh sống. Bạn có thể đưa mối quan hệ vừa chớm nở đến một mức độ sâu sắc hơn hoặc mạnh dạn chia sẻ các cảm xúc bị dồn nén bấy lâu.

5 cung hoàng đạo có khả năng trở thành đầu bếp giỏi
Nấu ăn là một việc đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau. Dựa vào đặc điểm của những chòm sao, 5 cung hoàng đạo có thể trở thành những đầu bếp tuyệt vời.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Jimjimblossom

Một dự án mà Thiên Bình đang thực hiện bấy lâu có thể gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tuần này. Ngoài ra, hiện tượng nguyệt thực cũng sẽ khuấy động nhiều mặt bao gồm đời sống tình cảm, các mối quan hệ hợp tác cũng như khả năng sáng tạo của cung hoàng đạo này. Những Thiên Bình đang “một mình một ngựa” chinh chiến có thể tìm được các người bạn đồng hành như ý. Từ Thứ Ba, khả năng hùng biện của Thiên Bình sẽ được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Vì vậy, đây sẽ là một ngày hoàn hảo để tổ chức các buổi thảo luận hoặc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, Thiên Bình cũng sẽ nhận được nhiều năng lượng vui tươi trong cuộc sống lãng mạn của mình. Các cặp đôi có thể thảo luận về nhiều vấn đề sâu sắc hơn. Những nàng độc thân, mặt khác, có khả năng thu hút nhiều đối tượng với sự quyến rũ của mình.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Jimjimblossom

Thiên Yết hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn và nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn có thể được thăng chức hoặc nhận được lời đề nghị làm việc từ một công ty khác. Để đưa ra quyết định đúng đắn, Thiên Yết hãy tự trả lời câu hỏi: Điều gì khiến chính bạn hài lòng nhất? Liệu bản thân bạn có đang thoải mái với phần thể hiện của mình hiện tại chưa, hay bạn đang cần những thử thách, trách nhiệm mới? Đối với các Thiên Yết đang miệt mài với những dự định riêng, đây cũng là thời điểm tốt để các bạn thử nghiệm các bước đi đầu tiên. Ngoài ra, cung hoàng đạo nên cẩn thận với những quyết định chi tiêu sắp tới. Nếu đang dư giả hoặc đã tiết kiệm một số tiền nhất định cho một mặt hàng cụ thể thì hẵng nghĩ đến quyết định mua nhé các nàng!

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Jimjimblossom

Đối với các Nhân Mã, việc học hỏi thông qua các phương pháp ngoài giáo dục truyền thống sẽ phù hợp hơn trong thời gian tới. Do đó, tham gia vào một hội thảo hoặc tự mình làm cố vấn cho một lớp học sẽ giúp cung hoàng đạo này phát triển cả về mặt năng lực và tinh thần. Ngoài ra, bắt đầu từ tuần này, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt để đạt được thành công về mọi mặt trong cuộc sống, từ chuyện tình cảm đến sự nghiệp. Vì vậy, để tận dụng tốt thời điểm hiếm gặp này, Nhân Mã hãy xác định chính xác những gì mình muốn, sau đó vạch ra và thực hiện các bước đi cụ thể để hiện thực hóa mong ước của mình.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Jimjimblossom

Tương tự như các cung hoàng đạo khác, hiện tượng trăng tròn cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định lên căn nhà thứ 8 của Ma Kết. Tiền bạc, sự ổn định hay những tiếp xúc thân mật trong chuyện tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm hàng đầu của bạn. Mặt tốt là các nỗi lo này lại có khả năng đem đến những thay đổi mà Ma Kết đang mong muốn. Các Ma Kết độc thân cũng nên cân nhắc thể hiện mặt tươi sáng của bản thân ra ngoài trong tuần này, vì biết đâu các bạn có thể thu hút được khá nhiều đối tượng ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể đề cập đến những bước tiến tiếp theo trong mối quan hệ của cả hai. Không ngoại trừ khả năng hai bạn sẽ suy nghĩ đến việc hợp nhất các nguồn thu nhập hiện có của mình, hoặc cùng đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Jimjimblossom

Trong tuần này, các mối quan hệ đối tác kinh doanh hoặc công việc sáng tạo của Bảo Bình đều đạt đến trọng lượng quan trọng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết mình cần gì cũng như những người đang muốn phá vỡ các thỏa thuận là ai. Ngoài ra, nhiều điểm sáng sẽ diễn ra trong căn nhà thứ 11 – căn nhà thống trị sự hợp tác của cung hoàng đạo này. Điều này đồng nghĩa với việc Bảo Bình có thể tìm được cho mình những đồng đội hoàn hảo cho dự án sắp tới. Về mặt tình cảm, Bảo Bình có thể trông chờ vào sự thay đổi tích cực trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, các nàng độc thân có khả năng tiến triển nhanh với một đối tượng ưng ý.

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Jimjimblossom

Có vẻ như cung hoàng đạo này luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho mọi người, ngoại trừ bản thân mình. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi hiện tượng trăng tròn tác động lên căn nhà thứ 6 của Song Ngư. Trong 7 ngày sắp tới, Song Ngư có khả năng sẽ thực hiện đầy đủ các lời hứa cho riêng bản thân. Sẽ mất khá nhiều thời gian để các bạn đi được đến giai đoạn này, nên hãy hủy bỏ mọi mối bận tâm không cần thiết để thật sự tập trung vào chăm lo cho chính mình. Bạn sẽ học được rằng bạn không tồn tại chỉ để làm việc và chăm sóc cho người khác. Ngoài ra, Song Ngư cũng sẽ có những bước tiến nhất định trên con đường sự nghiệp. Có thể bạn sẽ mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ hơn trước. 

Xem thêm

12 cung hoàng đạo nên làm gì để có một năm 2019 thật tuyệt vời?

Các vấn đề trong cách yêu của 12 cung hoàng đạo là gì?

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo