Dự đoán tuần mới từ 21/11 đến 27/11 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 11/2022

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống xã hội của Bạch Dương gặp khá nhiều sóng gió vào tuần này vì mọi người xung quanh đột nhiên trở nên thẳng thắn hơn bình thường. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các lời bình luận không đúng về mình. Hãy trao đổi thẳng thắn cảm nhận của bạn với đối phương. Cũng trong giai đoạn này, Bạch Dương nên lọc bớt những điều tiêu cực trong cuộc sống của mình như một mối quan hệ hay thói quen không lành mạnh.

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Một số tín hiệu tích cực sẽ đến với lĩnh vực tình cảm của Kim Ngưu, đặc biệt là với những bạn vẫn còn độc thân. Nếu đang phân vân giữa nhiều đối tượng thì tuần lễ mới sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Với những cặp đôi, hai bạn cần dành thêm thời gian trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về mặt sức khỏe, Kim Ngưu sẽ tìm lại kết nối với cơ thể thông qua những lớp học yoga hoặc thể dục nhẹ nhàng.  

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử đã và đang trên đà phát triển của chính mình. Tuy nhiên, để có thể tạo được những bức phá lớn trong sự nghiệp thì đây là thời điểm Song Tử nên loại bỏ bớt những thói quen tiêu cực cũng như những niềm tin đang khiến bạn tự giới hạn bản thân. Đây cũng là lúc bạn có thể kết nối, mở rộng mối quan hệ với những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ mang đến cho Cự Giải cơ hội để hệ thống hoá lại quy trình làm việc của mình. Hãy cố gắng để bản thân có thể làm việc hiệu quả và ít bị phân tâm hơn. Nếu khối lượng công việc đang vượt ngoài khả năng thì bạn hãy cân nhắc đến việc tìm sự trợ giúp từ bên ngoài nhé! Về mặt sức khoẻ, đã đến lúc bạn xem xét thay thế các loại thực phẩm hằng ngày bằng những loại thực phẩm dinh dưỡng, lành mạnh.  

SƯ TỬ 

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là cơ hội để Sư Tử có thể nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài chạy đua theo các mục tiêu cá nhân và công việc. Hãy để bản thân thư giãn thông qua các hoạt động thường nhật như dọn dẹp lại nhà cửa, hoặc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn. Về đời sống tình cảm, đây là thời điểm để Sư Tử có thể hâm nóng tình cảm lại với nửa kia. Hãy chủ động lên kế hoạch hẹn hò thật lãng mạn cho dịp lễ sắp đến nhé!    


Xem thêm

• Làm thế nào để an ủi các cung hoàng đạo khi tâm trạng họ không tốt?

• 12 cung hoàng đạo làm gì để thư giãn sau một ngày làm việc?

• Những địa điểm trăng mật trong mơ dành cho 12 cung hoàng đạo


XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Giáng Sinh đang đến gần báo hiệu cho Xử Nữ thời điểm thích hợp để trang trí lại ngôi nhà của mình. Không chỉ giúp tô điểm thêm cho không gian sống mà điều này còn giúp bạn thư giãn. Bên cạnh đó, Xử Nữ trong tuần này sẽ có thể đóng vai trò làm cầu nối với những người thân yêu của mình. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ sự bất đồng nào trong vòng tròn quan hệ của mình thì đừng ngần ngại trở thành người hòa giải nhé! 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Các bạn thuộc cung Thiên Bình trong tuần này nên cẩn thận với các mối quan hệ công sở vì có thể chúng sẽ khiến bạn khó chịu và mệt mỏi. Nếu mọi chuyện có vượt ngoài tầm kiểm soát, việc báo cáo cho cấp trên có thẩm quyền xử lý sẽ là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên chi tiêu “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm cuối năm để đầu tư vào các dự án trong năm mới. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Việc sử dụng khá nhiều mạng xã hội gần đây tạo ra những khía cạnh không tốt cho Thiên Yết. Hãy dành thêm thời gian kiểm tra những hoạt động của mình vì có thể mọi người đang hiểu lầm ý nghĩ và hành vi của bạn. Về phương diện tình cảm, các Thiên Yết độc thân đừng quá vội vàng trong việc quyết định nên “tiến tới” hay không, hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối phương một cách chậm rãi nhé. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ cảm xúc của Nhân Mã đang lấn át tâm trí khiến bạn đưa ra một vài quyết định không sáng suốt. Để đối phó với chuyện này, bạn nên tìm một không gian riêng và chậm rãi suy nghĩ về hai mặt của vấn đề. Hãy cho bản thân thời gian để nhìn nhận lại thế giới nội tâm bên trong. Thời điểm cuối năm đang đến rất gần, Nhân Mã nên đầu tư thêm công sức và thời gian để hoàn thành những dự án còn dang dở. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, những người bạn cũ sẽ xuất hiện và đem đến cho Ma Kết nhiều sự bất ngờ. Đây cũng cơ hội để bạn giải quyết những hiểu lầm trong quá khứ một cách nhẹ nhàng và êm đẹp. Mặt khác, có vẻ khối lượng công việc của Ma Kết đang trở nên quá tải khiến Ma Kết phải cố gắng quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết để giảm tải áp lực và tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi khi cần thiết.

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Nguồn cảm hứng sáng tạo của Bảo Bình được khơi dậy mạnh mẽ trong tuần này. Bạn có thể tìm hiểu việc kinh kinh doanh online thông qua các trang mạng xã hội hiện nay để tăng thêm thu nhập. Đây cũng là mùa của những bữa tiệc và hội họp, vì vậy hãy tiết chế những cuộc vui không cần thiết để củng cố sức khỏe nhé. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới tạo thêm nhiều cơ hội để Song Ngư có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống hiện tại của mình. Đây là thời điểm cực kỳ lý tưởng để bạn phát huy điểm mạnh và củng cố những điểm yếu, từ đó lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo. Ngoài ra, sự bức phá của Song Ngư cũng được thể hiện rõ trong thời gian tới qua khía cạnh công việc. Cuối tuần là thời gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.  

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Breezy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo