Dự đoán tuần mới từ 22/5 đến 28/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu 12 cung hoàng đạo sẽ đón chào những bất ngờ thú vị nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần lễ mới mang đến thông điệp quan trọng cho Bạch Dương: tiền có thể sinh ra tiền. Chính vì thế, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bất cứ thứ gì. Thay vào đó, hãy để dành tiền đầu tư vào kiến thức, kỹ năng, hoặc những cơ hội tiềm năng. Đây cũng là khoảng thời gian hợp lý để Bạch Dương dọn dẹp lại không gian sống của mình, đặc biệt là không gian làm việc. Hãy loại bỏ những món đồ không cần thiết và hệ thống lại những dữ liệu bạn đang có. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần này sẽ là tuần khởi sắc cho các Kim Ngưu về mặt tình cảm. Với những Kim Ngưu độc thân, bạn sẽ được truyền một nguồn năng lượng lớn để trở lại với những cuộc hẹn hò. Với những nàng đã có đôi, bạn nên để cho nửa kia để bộc lộ hết tâm tư của họ thay vì vội vàng phản ứng trong những cuộc tranh luận. Việc lắng nghe sẽ thể hiện sự quan tâm và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ họ. Kim Ngưu cũng nên cẩn thận hơn về mặt tài chính, đặc biệt là khi ai đó yêu cầu sự hỗ trợ của bạn.    

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử nên cẩn thận với phát ngôn trong tuần này, đặc biệt khi bạn quyết định tiết lộ những bí mật của mình. Song Tử chỉ nên tâm sự với những người bạn thật sự tin tưởng vì bạn không thể biết được ai mới là người tôn trọng những bí mật đó. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử có thể dọn dẹp lại không gian sống của mình. Hãy thử làm mới nội thất trong nhà bằng những vật trang trí bạn thích hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy.   

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Trong tuần này, Cự Giải có khả năng sẽ gặp bất đồng trong nhóm. Tuy nhiên, trước khi phản kháng lại với đồng nghiệp, hãy lắng nghe ý tưởng của họ. Biết đâu nó thật sự sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Vào thứ Bảy, bạn sẽ được truyền cảm hứng để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn cần tận dụng cơ hội này để mở rộng và kết nối nhiều hơn với các mối quan hệ hiện tại. 

SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Liệu bạn có đang quá vội vàng với những dự án của mình không? Nếu có thì đây là thời điểm thích hợp để Sư Tử suy xét kỹ lưỡng hơn đến những bước đi tiếp theo của mình. Việc này cho phép sự sáng tạo của bạn được phát huy. Bạn có thể đạt được những kết quả tốt hơn với khoảng thời gian ngắn hơn. Không những thế, sắp tới, Sư Tử cũng nên thử tìm hiểu về đầu tư tài chính. Càng biết nhiều về các mảng đầu tư mới, bạn càng có thêm lợi nhuận.


Xem thêm

• Đón nhận thông điệp từ các nữ thần bảo hộ của 12 cung hoàng đạo

• Làm thế nào để đối mặt với cơn giận của các cung hoàng đạo?

• Những lý do chính khiến 12 cung hoàng đạo không thể bước tiếp trong cuộc sống


XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Đây sẽ là thời điểm để Xử Nữ lập ra những ranh giới rõ ràng hơn với những người xung quanh. Mục tiêu trong tuần này của bạn chỉ đơn giản là không cho đi quá nhiều và không cảm thấy tội lỗi khi bạn làm như vậy. Nếu đang lên một ý tưởng kinh doanh cá nhân thì tuần lễ mới sẽ cho bạn động lực để làm điều đó. Tuy nhiên, bạn không cần bắt ép bản thân phải tự thân vận động. Nếu cảm thấy một vài công việc quá tiêu tốn thời gian thì đó chính là những việc bạn cần phải ủy thác cho một bên chuyên nghiệp hơn để xử lý. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Thiên Bình trong tuần này sẽ đủ dũng cảm để nói lời chào tạm biệt với những mối quan hệ độc hại không còn phù hợp với bạn nữa. Tuy nhiên, hãy làm điều này một cách khéo léo để những mối quan hệ này không gây ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, nếu một mục tiêu không còn đóng góp cho định hướng của bạn nữa thì hãy dứt khoát kết thúc chúng. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần mới sẽ mang lại động lực cho Thiên Yết để thúc đẩy những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cần điều chỉnh tốc độ và kỳ vọng cho phù hợp với tất cả mọi người trong nhóm. Thay vì gây áp lực với những người làm chung, bạn nên trao đổi với họ về những khó khăn hai bên đang gặp phải. Vào cuối tuần, Thiên Yết có thể trở nên vô cùng dễ dãi với những cảm xúc của mình. Hãy cẩn thận vì những đố kỵ, ghen tuông có thể khiến bản thân bạn mất kiểm soát. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần mới sẽ học được cách cẩn thận hơn với lời nói của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn biết mình đang nói gì trước khi đưa ra lập trường và luôn nhìn nhận vấn đề từ hai phía. Việc này không chỉ giúp bạn củng cố quan điểm của mình mà còn giúp bạn cải thiện khả năng lý luận. Vào cuối tuần, bạn sẽ có thêm tinh thần để chinh phục các mục tiêu đề ra. Đây là thời điểm phù hợp để bạn vạch ra bước đi kế tiếp của mình.   

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần mới mang đến sự kiên định và quyết tâm cho Ma Kết. Hãy mạnh dạn theo đuổi những mục tiêu lớn, hoặc đơn giản là tham gia vào những khóa học bạn thích từ lâu. Cũng trong tuần này, Ma Kết sẽ quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc bản thân. Hãy bắt đầu theo đuổi những chế độ dinh dưỡng và thực hiện những bài tập thể dục lành mạnh để cải thiện tinh thần và sức khỏe của bạn. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Trong tuần này, Bảo Bình có thể sẽ chìm trong cảm xúc tiêu cực khi người yêu hoặc một thành viên trong gia đình đẩy bạn đến giới hạn của mình. Điều này sẽ khiến tính nhạy cảm của bạn bộc phát và hành động thiếu suy nghĩ. Việc bạn cần làm là hãy kìm nén cho đến khi tìm được điểm trung hòa để có thể giải quyết vấn đề. Trong thời gian tới, Bảo Bình nên dành thời gian để suy nghĩ về việc nâng cao thu nhập của mình qua các nguồn khác nhau. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Song Ngư trong tuần này cần phải cẩn thận hơn trước khi đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh. Có thể bạn biết chắc chắn phương pháp để giải quyết vấn đề của họ, nhưng có thể đó chưa phải là lúc để họ sẵn sàng lắng nghe nó. Hãy giữ lại ý kiến của bạn cho đến khi họ chủ động hỏi về quan điểm của bạn. Song Ngư cũng cần phải thận trọng hơn trong việc đưa ra quyết định, đặc biệt là khi bạn đang bực bội hoặc nóng nảy. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ kỹ trước khi chấp thuận bất cứ đề nghị nào cũng như đưa ra những quyết định cuối cùng.  

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, Zoe

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo