Dự đoán tuần mới từ 24/12 đến 30/12 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2018 01:25:53

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần cuối cùng của năm 2018 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để các nàng Bạch Dương chia sẻ cảm xúc yêu thương của mình với những người xung quanh. Nhiều mối quan hệ của bạn nhận được những biến chuyển tích cực. Tất cả đều bắt nguồn từ sự cởi mở và chân thành vốn có của cung hoàng đạo này. Hình ảnh cá nhân của Bạch Dương sẽ được cải thiện đáng kể và giúp ích cho con đường sự nghiệp phía trước. Tuy nhiên, các lĩnh vực khác trong cuộc sống có thể bị xáo trộn. Có vẻ như Bạch Dương sẽ phải đối diện với sự mất cân bằng giữa công việc và gia đình, khiến các nàng chịu khá nhiều áp lực trong tuần tới.        

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Các cô nàng Kim Ngưu sẽ trải qua một tuần đầy hăng hái và hứng khởi, trong cả hai mặt công việc và tình cảm. Môi trường làm việc trở nên năng động và đòi hỏi sự hợp tác cạnh tranh khiến hiệu suất làm việc của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuần tới cũng là thời gian lý tưởng để cung hoàng đạo này thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể bị thu hút bởi một đối tượng nào đó. Trong trường hợp bạn đang hẹn hò, mối quan hệ sẵn có sẽ trở nên hòa hợp và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng nên lưu tâm đến các hành vi cư xử từ những người mà bạn yêu mến. Tình yêu không có nghĩa là người khác có thể cư xử tùy tiện với bản thân bạn. Do đó, hãy tự nhận ra mình xứng đáng với điều gì để loại bỏ sự chịu đựng không cần thiết.      

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ tuần tới các nàng Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề không đáng có xảy ra do sự hiểu lầm trong giao tiếp. Nhiều quan điểm mang tính thiết thực của cung hoàng đạo này có thể bị trôi vào quên lãng do các nàng đang bị xao nhãng bởi nhiều luồng thông tin sai lệch hoặc không cần thiết. Do đó, Song Tử nên cân nhắc kỹ càng nếu muốn đưa ra các quyết định quan trọng hoặc lập kế hoạch chi tiết cho một dự án mới trong tuần này. Cuối tuần, rất may là các mối quan hệ xung quanh Song Tử sẽ trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể thúc đẩy tinh thần đồng đội hoặc mở rộng networking nếu muốn.         

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần tới sẽ là một trong những tuần lễ tuyệt vời nhất của Cự Giải, về cả mặt công việc và đời sống cá nhân. Nếu bạn cảm thấy đủ chắc chắn về một điều gì đó, đừng ngần ngại biến nó thành sự thật. Nếu sự việc không như Cự Giải dự đoán, lẳng lặng rút lui sẽ là giải pháp an toàn nhất để tìm kiếm các cơ hội khác tốt hơn. Khó khăn duy nhất của cung hoàng đạo này trong tuần tới bắt nguồn từ sự hời hợt khi làm việc của một số ít cá nhân, khiến bạn không hài lòng. Ngoài ra, tuần cuối của năm 2018 cũng chứng kiến nhiều sự thăng hoa về mặt tình cảm của các Cự Giải. Sự quyến rũ, hấp dẫn và nhiệt tình của cung hoàng đạo này sẽ được lan tỏa, khiến nửa kia không thể rời mắt và thúc đẩy mối quan hệ của cả hai trở nên khăng khít hơn.   

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ như mùa lễ hội chính xác được sinh ra là để phục vụ cho các nàng Sư Tử. Tất cả các hoạt động mùa lễ hội, từ trao đổi quà, tổ chức tiệc tùng hay nấu nướng đều do Sư Tử đảm nhận chính. Không dừng lại ở đó, Sư Tử còn sở hữu khả năng “hoạt náo viên”, giúp những ai còn đang rụt rè có thể bước ra khỏi vỏ ốc của họ và tham gia vào bữa tiệc cùng mình. Càng về cuối tuần, cung hoàng đạo này càng cảm nhận thêm nhiều cảm xúc tích cực. Sự cởi mở của Sư Tử khiến cho mối quan hệ giữa bạn với bạn bè và gia đình trở nên hòa hợp hơn. Do đó, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để các Sư Tử chủ động giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh gần đây. Về mặt tình cảm, bạn có thể nhận được nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, khiến tiến độ của cả hai được cải thiện rõ rệt.     

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Giáng sinh chính là cơ hội hoàn hảo để các nàng Xử Nữ dành thời gian chăm chút cho các mối quan hệ thực sự thân thiết của bản thân. Cũng trong tuần lễ tới đây, mặt đa cảm của cung hoàng đạo này bộc phát mạnh mẽ. Vậy nên, thay vì những bữa tiệc hoành tráng, Xử Nữ có lẽ sẽ ưa chuộng một không gian ấm cúng bên gia đình và bạn bè hơn. Các hoạt động nhẹ nhàng như ôn lại kỷ niệm xưa cũ hoặc trò chuyện tâm tình vì vậy cũng sẽ thích hợp cho một Xử Nữ nhạy cảm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tuần lễ cuối cùng trong năm cho chính bản thân. Hãy thử lập ra một danh sách những điều khiến Xử Nữ vui vẻ trong năm 2018. Xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với bản thân sẽ góp phần giúp tình cảm giữa bạn và những người xung quanh trở nên suôn sẻ hơn.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Đối với các Thiên Bình, đừng nên để những căng thẳng trong những ngày cuối năm làm ảnh hưởng đến tài ngoại giao “thương hiệu” của mình. Đầu tuần, Thiên Bình có thể bị đẩy vào nhiều tình huống oái ăm khiến bạn muốn “bùng nổ”, tuy nhiên, bạn vẫn có khả năng tận hưởng nhiều thành quả từ sức lao động của bản thân. Để làm được điều này, bạn nên cân nhắc hạ thấp tiêu chuẩn về chất lượng công việc xuống để phù hợp với những đồng nghiệp xung quanh. Giữa tuần trở đi sẽ là khoảng thời gian đầy may mắn của cung hoàng đạo này. Thiên Bình có khả năng sẽ nhận được nhiều sự công nhận cũng như các phần thưởng về mặt vật chất, bù đắp cho những nỗ lực trong cả năm của mình.        

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Bọ Cạp có thể sẽ được đón một Giáng sinh đáng nhớ khi tuần này, bạn sẽ tháo bỏ lớp vỏ mạnh mẽ bên ngoài và hoàn toàn để cảm xúc của mình được thoải mái bộc lộ. Khi mọi người xung quanh đều hòa nhập vào không khí mùa lễ hội và trò chuyện vui vẻ, Bọ Cạp là cung hoàng đạo duy nhất có khả năng cảm nhận được toàn bộ không khí đó. Do đó, bạn hãy tận dụng cơ hội này để tìm hiểu về tình cảm thực sự ẩn giấu trong các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu lên kế hoạch cho năm 2019, đặc biệt là những dự định liên quan đến sự nghiệp. Bên cạnh đó, gu thẩm mỹ về thời trang của các Bọ Cạp cũng chứng kiến nhiều sự biến chuyển bất ngờ trong tuần tới. Bạn có thể dùng tuần lễ cuối cùng trong năm để F5 lại tủ quần áo của mình.   

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Dù được công nhận là một cung hoàng đạo biết cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất nhưng trong tuần tới, Nhân Mã sẽ được trao một cơ hội quý báu để tạm quên đi chính mình và mang lại niềm vui cho người khác. Với sự xuất hiện của sao Hải Vương trong căn nhà thứ tư, bạn có thể dùng khả năng của mình để tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. Cuối tuần, thay vì tham gia vào các cuộc vui với bạn bè, Nhân Mã hãy dành thời gian tìm hiểu về chính bản thân mình. Đây là cơ hội để Nhân Mã xem xét lại tất cả các vấn đề cá nhân hoặc những gì liên quan đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn có thể nhìn sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau và đưa ra quyết định chính xác hơn.      

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Giáng sinh năm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nàng Ma Kết được bộc lộ tâm tư thầm kín. Dù khó khăn nhưng những lời tâm sự đó sẽ giúp bạn được giải thoát khỏi dồn nén bấy lâu. Những bữa tiệc sôi động vì thế cũng không phù hợp với cung hoàng đạo này ở thời điểm sắp tới. Thay vào đó, một khoảng thời gian yên tĩnh nghiêm túc sẽ cho phép các Ma Kết xử lý những xúc cảm mạnh mẽ của mình hiệu quả hơn. Vì vậy, đừng cảm thấy quá có lỗi nếu chẳng may bạn phải từ chối một cuộc vui nào đó. Ngoài ra, nét quyến rũ đến từ sự chân thành và cởi mở của các Ma Kết cũng sẽ đem lại nhiều thành công nhất định trong chuyện hẹn hò. Khả năng tài chính ổn định, bên cạnh đó, sẽ giúp bạn được phép thử nghiệm nhiều loại quần áo hoặc trang sức mới.      

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần tới, các Bảo Bình sẽ có nhu cầu được gặp gỡ bạn bè, người thân của mình. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội được tham gia vào các buổi tiệc, Bảo Bình thậm chí có thể khám phá ra nhiều khía cạnh quyến rũ và thú vị ở những người mà bạn không ngờ tới. Dù vậy, các Bảo Bình cũng nên dành ra ít thời gian cho nửa kia của mình trong tuần này, vì có khả năng giữa cả hai sẽ nảy sinh căng thẳng. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các quyết định liên quan đến tài chính trong tuần cuối cùng của năm 2018 nếu bạn không muốn bắt đầu một năm mới với vài khoản nợ không đáng có.    

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Với sự xuất hiện của sao Hải Vương và sao Thủy, sao Song Ngư không thử chào đón Giáng sinh năm nay bằng cách phá vỡ truyền thống và làm những điều mình muốn theo ý thích? Thay vì các hoạt động ăn mừng lễ hội như mọi năm, một thứ gì đó mới mẻ vào thời khắc cuối của năm 2018 sẽ đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho cung hoàng đạo này. Tuy vậy, đừng để những cám dỗ mùa Giáng sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Suy nghĩ về một công việc chưa hoàn thành có thể gây xao nhãng cho Song Ngư, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút. Về mặt tình cảm, nếu đang hẹn hò, mối quan hệ hiện tại có thể sẽ phát triển theo chiều hướng sâu sắc hơn. Trong trường hợp còn độc thân, bạn có khả năng sẽ gặp được một người phù hợp với bản thân.

Xem thêm

Điểm danh 3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng cung Ma Kết

Món quà tuyệt vời nhất dành cho 12 cung hoàng đạo trong lễ Giáng sinh

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo