Dự đoán tuần mới từ 29/8 đến 4/9 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/08/2022 02:25:57

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ đón nhận những thay đổi nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ tạo cho Bạch Dương cơ hội để hoàn thành các nhiệm vụ đang tồn đọng. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ dành ưu tiên và sự tập trung của mình để giải quyết những công việc còn dang dở. Song, Bạch Dương không cần phải ôm đồm mọi thứ một mình. Đây chính là lúc bạn hãy bắt đầu tìm kiếm những đối tác phù hợp để cùng nhau hoàn tất mục tiêu cuối cùng. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Kim Ngưu sẽ đón nhận nhiều tín hiệu tích cực trong lĩnh vực công việc. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ nhận được chú ý từ nhiều người và trong số đó sẽ có những người mang ảnh hưởng quan trọng. Việc bạn cần làm là hãy can đảm bắt chuyện với họ. Nếu không nhận được sự giúp đỡ thì ít nhất Kim Ngưu cũng sẽ có được nhiều lời khuyên hữu ích cho những định hướng tiếp theo. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử trong tuần lễ mới cần tập trung hơn vào lĩnh vực tình cảm. Nếu đang trong quá trình tìm hiểu, bạn cần chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn bằng hành động thay vì lời nói. Với các Song Tử đã có đôi thì đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để hai bạn có những cuộc hội thoại cởi mở hơn và giải quyết những khúc mắc bấy lâu. Song Tử cũng có thể hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò ở nhà hàng yêu thích.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy cố gắng để không bị phân tâm khỏi mục tiêu của mình trong tuần này. Cự Giải có thể sẽ nhận được rất nhiều lời phàn nàn về công việc hiện tại, nhưng thay vì phản biện lại, bạn hãy lắng nghe với tâm trạng cởi mở và ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên duy trì những hoạt động thể thao nhẹ nhàng hằng ngày như tập yoga hoặc đạp xe để luôn duy trì sức khỏe thể chất lẫn tinh thần ở trạng thái tốt nhất.


Xem thêm

• 12 cung hoàng đạo và tài năng thiên bẩm của mình

• Góc tâm linh: 12 cung hoàng đạo mang phụ kiện gì để thu hút vận may trong ngày cưới?

• Đâu là ly cocktail tượng trưng cho tính cách của 12 cung hoàng đạo? 


SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho các mục tiêu cá nhân của Sư Tử. Bạn sẽ có cơ hội chinh phục chúng sớm hơn nếu được bạn bè giúp đỡ. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với những người bạn thân thiết để nhận được lời khuyên hoặc sự hỗ trợ nhé! Có lẽ cũng chính vì thế mà đây cũng là khoảng thời gian để Sư Tử mở rộng thêm các mối quan hệ, vì biết đâu bạn sẽ gặp được một đối tác tiềm năng. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ truyền nhiều cảm hứng để Xử Nữ làm mới không gian sống của mình. Bạn hãy mạnh dạn “nới rộng” chi tiêu của mình để lựa chọn những món đồ nội thất bạn hằng ao ước nhé. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề tiền bạn trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Đừng sợ vấn đề này quá nhạy cảm, vì có thể bạn bè xung quanh cũng đang thầm cảm ơn bạn vì đã đưa ra những lựa chọn ít tốn kém. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Phương diện tình cảm của Thiên Bình sẽ diễn ra khá sôi nổi trong tuần lễ mới. Sức hấp dẫn của các các bạn độc thân bắt nguồn từ tri thức và đó cũng là “vũ khí” giúp bạn hạ gục đối phương. Điều này cũng sẽ giúp Thiên Bình xây dựng hình tượng thanh lịch, giúp bạn tiến gần hơn với người ưng ý. Về mặt tài chính, Thiên Bình nên có một vài khoản tiết kiệm từ bây giờ vì trong dịp lễ sắp tới, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại nguồn năng lượng giúp Thiên Yết bắt tay vào hoàn thành những dự án còn dang dở. Điều quan trọng là bạn hãy dành thời gian để điều chỉnh công việc theo một trình tự và ưu tiên nhất định để tiết kiệm được thời gian và công sức. Về mặt tài chính, đây là lúc bạn nên suy nghĩ đến một nguồn thu nhập mới, có thể xuất phát từ ý định kinh doanh mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Vào cuối tuần, bạn có thiên hướng gần gũi hơn với mái ấm của mình. Vì vậy, việc ở nhà sinh hoạt cùng gia đình sẽ giúp bạn thư giãn hơn. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã sẽ đón nhận một nguồn năng lượng tích cực để hàn gắn các mối quan hệ đang đi theo chiều hướng xấu. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi bạn và đối phương thể hiện được sự cam kết và đồng thuận sâu sắc. Về mặt công việc, việc giữ hoà khí với đồng nghiệp rất quan trọng. Thế nên Nhân Mã vẫn nên lắng nghe và tôn trọng quan điểm của từng cá nhân. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Kỳ nghỉ lễ sắp tới sẽ là thời gian thích hợp để Ma Kết hoàn toàn nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày vùi mình vào công việc. Bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu và nới lỏng tiến độ công việc để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, có vẻ một số thách thức sẽ xuất hiện trong tuần này, thôi thúc bạn theo đuổi những gì mình tin tưởng. Do đó, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội nhé, biết đâu đó sẽ là một sự “trở mình” giúp thay đổi cuộc sống của bạn. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình là cung hoàng đạo rất chú trọng các mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên dành thời gian nhận định lại chất lượng của tình bạn bấy lâu. Đã đến lúc bạn xác định ai mới xứng đáng với những cố gắng mà bạn đã trải qua. Vào cuối tuần, nhiều sự kiện lãng mạn sẽ tìm đến Bảo Bình. Các cặp đôi có thể dành thêm thời gian để trò chuyện và thư giãn bằng những hoạt động cả hai yêu thích để hâm nóng tình cảm. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thay đổi của các chòm sao trong tuần này thúc đẩy tham vọng trên phương diện nghề nghiệp của Song Ngư. Như vậy, thời gian sắp tới là thời điểm hoàn hảo để bạn gạt bỏ những nỗi sợ hãi, do dự và trở nên dứt khoát hơn trước các quyết định trong công việc. Các Song Ngư độc thân sẽ có nhiều cơ hội để chủ động hơn với “nửa kia” vào cuối tuần. Song bạn nên cẩn trọng trong việc tiếp xúc và lựa chọn đối tượng phù hợp cho mình để tránh rơi vào những mối quan hệ không như ý muốn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Hoshi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo