12 cung hoàng đạo và tài năng thiên bẩm của mình

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/05/2022 23:11:26

Ai cũng có những thế mạnh riêng giúp họ đến với thành công. Ngoài những kỹ năng được tôi luyện hằng ngày, bạn có bao giờ để ý đến những tài năng rất hữu dụng mà bản thân như được “ban tặng” cho không? Hãy cùng ELLE tìm hiểu sở trường bẩm sinh của các cung hoàng đạo nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định thiên hướng của mình, có thể bài viết về những tài năng ẩn giấu của các cung hoàng đạo dưới đây sẽ có ích đấy.

Bạch Dương

cô gái trượt ván cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Cottonbro

Không có gì để bàn cãi, năng lượng sôi nổi của Bạch Dương được sinh ra để dành cho những hoạt động cần nhiều sự nhiệt huyết như thể thao hay sáng tạo. Bạn sở hữu trí não nhanh nhạy bậc nhất và tinh thần dấn thân, không hề khóa chặt bản thân ở bất cứ chặng dừng nào. Bạch Dương là một trong số ít cung hoàng đạo thực sự dám chấp nhận mạo hiểm và có thể dễ dàng lan truyền động lực cho mọi người.

Kim Ngưu

cô gái nấu ăn cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Andrea Piacquado

Nấu nướng là tài lẻ đặc trưng của một Kim Ngưu tình cảm và chăm chỉ. Bạn thích nấu ăn cho người khác và luôn dành cả trái tim mình cùng sự cẩn trọng đặc biệt cho những món ăn. Là một trong những cung hoàng đạo chu đáo nhất, bạn cũng rất giỏi làm việc nhà. Kim Ngưu luôn muốn những khách mời của mình, đặc biệt là gia đình và bạn bè, cảm thấy thật thoải mái và ấm cúng khi đến thăm nhà.

Song Tử

cô gái uống rượu cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/KoolShooters

Được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh của trí tuệ và ngôn ngữ, Song Tử được “trời phú” cho khả năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn biết cách sử dụng từ ngữ phù hợp trong mọi cuộc hội hoại và có khả năng biểu lộ cảm xúc rất tốt. Bạn có hứng thú với những buổi nói chuyện sâu sắc và là người quảng giao. Đừng cảm thấy ngạc nhiên khi ai cũng muốn ở cạnh bạn nhé, bởi bạn luôn biết cách làm cho người khác cảm thấy thật vô tư và vui vẻ.

Cự Giải

cô gái nói chuyện cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/George Milton

Cự Giải luôn được nhìn nhận là người có đức tính kiên nhẫn và mang lại cho người khác cảm giác được lắng nghe. Chính vì thế, tài năng thiên bẩm của bạn là sự thấu hiểu. Không một ai khác giỏi bằng bạn trong việc tạo bầu không khí thoải mái cho những buổi trải lòng và cũng không ai có thể đưa ra lời khuyên tốt như bạn. Cự Giải mang trong mình khả năng đồng cảm tốt và mọi người tìm đến bạn như một bến bờ dịu dàng khi cần sự giúp đỡ.

Sư Tử

cô gái đeo kính râm cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Alexander Daoud

Luôn nổi bật và thu hút, món quà được ban cho Sư Tử là sức quyến rũ và sự tỏa sáng không thể ngó lơ. Bạn có khả năng khơi dậy sự hứng thú ở người khác và biết cách giữ được lửa cho nó. Việc làm trung tâm của sự chú ý không phải là điều khó khăn với Sư Tử, và những phẩm chất đó khiến bạn trở nên rất phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Xử Nữ

cô gái đọc tài liệu cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Sora Shimazaki

Nổi tiếng với sự cẩn trọng và độ chính xác tuyệt đối cao trong mọi việc bạn làm, đó chính là thế mạnh bẩm sinh của Xử Nữ. Bạn là người tỉ mỉ và cầu toàn, rất giỏi tập trung trong công việc và vì thế thành quả của bạn bao giờ cũng nằm trong top đầu. Cũng vì điều này, nếu bạn muốn, hầu như chẳng có gì là bạn không thể đạt tới với sự tính toán chặt chẽ và bản chất kiên cường của mình.

Thiên Bình

cô gái cầm hoa cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Alena Yanovich

Không có gì ngạc nhiên khi nói rằng khả năng trời phú của Thiên Bình nằm trong việc thực thi công lý. Bạn là người có tài phán đoán, cái nhìn khách quan và không thiên vị trong mọi tình huống. Vì thế, bạn dễ dàng nhận ra được mặt lợi và hại trong từng hành động, luôn biết cách giúp đỡ người khác bằng những giải pháp hữu dụng và thực tế nhất.

Bọ Cạp

cô gái chơi cờ cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Tima Miroshnichenko

Bọ Cạp rất tập trung trong việc đặt ra đích đến và đạt được chúng. Chính vì thế, tài năng ẩn giấu của cung hoàng đạo này nằm ở việc theo đuổi mục tiêu. Khi bạn nảy ra một ý tưởng, bạn đặt toàn bộ tâm trí và trái tim của mình vào việc biến nó thành sự thật. Bên cạnh đó, khả năng thấu hiểu cũng là một đặc điểm đưa Bọ Cạp đến với thành công.

Nhân Mã

cô gái chạy trên biển cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Anastasiya Gepp

Bản tính vui vẻ và vô tư chính là món quà của Nhân Mã. Bạn có thể mang năng lượng tích cực đến mọi nơi bạn đi và tới mọi người bạn gặp. Hiếm có ai hoạt bát được như Nhân Mã: bạn thích khám phá nhiều điều mới, gặp những con người thú vị và chia sẻ hạnh phúc với người bạn yêu thương. Hơn thế nữa, Nhân Mã là người hết sức nhiệt tình và là người bạn tốt mà ai cũng sẽ hay nhắc đến.

Ma Kết

cô gái dùng máy tính cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/George Milton

Thứ mà Ma Kết làm tốt nhất, và cũng chính là tài năng thiên bẩm của bạn, là quản lý thời gian. Đặc trưng của cung hoàng đạo này là sự sắp xếp khoa học, điều này cho phép bạn tận dụng tối đa khả năng của những trải nghiệm mà bạn đi qua. Bạn làm việc rất nhiều, nhưng điều đó không làm bạn kiệt sức hay lấy đi thời gian của những hoạt động giải trí. Ma Kết hoàn toàn có khả năng tiến xa vượt trội trong công việc mà vẫn quản lý được thời gian để có thể tận hưởng mọi thứ thật thoải mái nếu muốn.

Bảo Bình

cô gái mặc áo trắng cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Jill Burrow

Sự tự tin và quyết đoán là thế mạnh của một Bảo Bình thông minh. Mặc dù đó là tài năng ẩn giấu, một khi Bảo Bình phát hiện nguồn sức mạnh tuyệt vời bên trong mình, bạn sẽ có khả năng tận dụng nó ở mức tối ưu. Bạn là người biết mình là ai và muốn gì trong cuộc đời, chính vì vậy, mọi người sẽ hiếm khi thấy bạn nghi ngờ những quyết định do chính mình đưa ra.

Song Ngư

cô gái vẽ tranh cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Anna

Song Ngư là con người mơ mộng và có cái nhìn về cuộc đời rất khác so với số đông. Chính vì thế, tài năng thiên bẩm của bạn là sự sáng tạo. Bạn luôn tìm được nguồn cảm hứng và động lực sáng tạo mọi lúc mọi nơi và chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán. Điều này cũng làm những người xung quanh bạn cảm thấy cuốn hút và tràn đấy hứng khởi khi ở bên. Mặc dù Song Ngư ưa thích sự an toàn, bạn cũng có khả năng thích nghi rất cao với mọi hoàn cảnh mà cuộc đời có thể rẽ hướng.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Quỳnh Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Zodiac Shine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo